เปิดประวัติ หวาย ปัญญริสา นักร้องสาวสุดเซ็กซี่

ตำนานนักร้องสาวแซ่บที่ยังคงยืนหนึ่งสร้างตำนานของตัวเองอย่างต่อเนื่อง สาวสวยเสียงเพราะที่โด่งดังอย่างมากในอดีตและปัจจุบันคงจะเป็นใครไม่ได้เลยต้องขออวยยศให้กับสาวสวยสาย ฝ.ที่มีชื่อว่า หวาย ปัญญริสา หรือที่วัยรุ่นยุค 50 รู้จักกันดีในชื่อของ หวาย kamikaze (กามิกาเซ่) สาวแซ่บคนนี้เธอสร้างตำนานการร้องเพลงไว้หลายบทมากและเธอยังเป็นที่ยอมรับของสังคมวงดนตรีว่าสาวคนนี้เป็นที่สุดของนักร้องที่เสียงเพราะที่สุดในรุ่นอีกด้วย โดยเธอนั้นได้มีผลงานดังๆ ออกมาหลายเพลงไม่ว่าจะเป็นเพลง ห่างกันสักพัก, เสียใจแต่ไม่แคร์, รักสามเรา, ผิดที่เขา และยังมีเพลงดังอื่นๆ อีกเยอะแยะมากมายนับไม่ถ้วน หลังจากที่เขาโชว์ศักยภาพความเปรี้ยงในร่างเล็กสุดแซ่บกับการร้องเพลงเดี่ยว ทางค่ายจึงเล็งเห็นความปังของเธอจึงพาเธอเข้ามาร่วม Girl Group ที่มีชื่อวงว่า Seven Days นั้นเอง

วงเกิร์ลกรุ๊ปดังกล่าวถือเป็นวงที่สร้างตำนานแห่งยุคจริงๆ ไม่ว่าจะออกเพลงไหนซิงเกิลอะไรออกมาก็ได้จะได้รับความนิยมสูงสุด และในปี 2021 เธอได้กลับมาทวงบัลลังก์เกิร์ลกรุ๊ปอีกครั้งในบทเพลงของ ราตรี – จีนี่ จ๋า โดยมีสมาชิกใหม่ทั้งหมดประกอบด้วย มิลลิ ดนุภา, จิงจิง วริศรา, แก้ม วิชญาณี, และ บลอสซั่ม ชนัญชิดา หลังจากที่แก๊งสาวมั่นปรากฏตัวในเพลงดังกล่าวก็ได้รับความสนใจจากเหล่าเป็นแฟนเป็นจำนวนมาก โดยมีผู้สนใจเข้าฟังเพลงดังกล่าวมากถึง 9.8 ล้านครั้งในระยะเวลาที่ผ่านมา และหลังจากเปิดตัวเพลงได้ไม่นาน หวาย ปัญญริสา ก็มีผลงานออกมาเรื่อยๆ ไม่ว่าจะเป็นเพลง รายการต่างๆ หรือรายการเรียลลิตี้โชว์ ไม่พอแค่นั้นเธอยังมีซิทคอมและละครอีกด้วย

ในส่วนของประวัติส่วนตัวของนักร้องสาวสวยคนนี้ก็ปังไม่แพ้อาชีพการงานเลยทีเดียว หวาย ปัญญริสา หรือ ปัญญริสา เธียรประสิทธิ์ สาวสวยที่เกิดมาในตระกูลเก่าแก่ที่ได้รับมรดกจากต้นตระกูลมากกว่า 100 ปี เธอเกิดเมื่อวันที่ 27 มีนาคม พ.ศ. 2536 ปัจจุบันเธอมีอายุ 29 ปี โดยสาวสวยคนนี้เป็นหนึ่งบุคคลที่ร่ำรวยทรัพย์สมบัติจากวงศ์ตระกูลนับร้อยปี โดยล่าสุดนักแสดงสายฮาสุดสวยอย่าง แจ็คกี้ ชาเคอลีน ได้ทำรายการบุกบ้านนักร้องสาวด้วยการเปิดกรุสมบัตินับร้อยปี ขอบอกไว้ว่านักร้องสาวสวยคนนี้เธอเติบโตและเกิดมาในกองเงินกองทองจริงๆ

สำหรับใครที่อยากจะดูรายการดังกล่าวว่าสาวสวยคนนี้มีสมบัติมากมายขนาดไหนก็สามารถเข้าไปติดตามรับชมกันต่อได้ที่ One Playground ผ่านช่องทางของ YouTube แต่ที่ปังไปกว่าสมบัตินั่นก็คือความสามารถในการร้องเพลงของนักร้องสาวคนนี้ ล่าสุดเธอได้มีโอกาสไปร่วมรายการชื่อดังรายการหนึ่งที่มีชื่อว่า The Wall Song ร้องข้ามกำแพง ด้วยการร้องเพลงร่วมกับ กอล์ฟ พิชญะ ในบทเพลงที่มีชื่อว่า Best Part ซึ่งแน่นอนว่าเอพพิโซดดังกล่าวได้รับความสนใจเป็นอย่างมากโดยมีผู้คนเข้ามาชมรายการมากถึง 1.1 ล้านครั้ง มีทั้งไทยเทศและต่างชาติเข้ามาฟังเสียงหวานสุดละมุนของสาวสวยคนนี้กันอย่างคับคั่ง

ปัจจุบันนักร้องสาวแซ่บอย่าง หวาย ปัญญริสา ก็ยังคงเป็นนักร้องสาวสวยเสียงเพราะภายใต้ค่าย XOXO Entertainment (เอ็กซ์โอเอ็กซ์โอเอนเตอร์เทนเมนต์) ตั้งแต่ปี 2564 จนถึงปัจจุบัน และด้วยความปังที่เกินจะต้านล่าสุดเธอได้ตำแหน่ง Thailand Equal Ambassador ประจำเดือนพฤษภาคมภายใต้การจัดและมอบรางวัลของ Spotify นะสำหรับใครที่เป็นแฟนคลับของนักร้องสาวสวยคนนี้ก็อย่าลืมเข้าไปฟังเพลงใหม่ของเธอกันด้วยโดยมีชื่อเพลงว่า DAMN ซื้อเข้าไปติดตามความเคลื่อนไหวของเธอได้ที่ Instagram : waiiwaii.p

ติดตามนักร้องสาวแซ่บคนนี้ได้ที่

Instagram :waiiwaii.p