เปิดประวัติ กระแต อาร์สยาม นักร้องสาวแซ่บ สุดเซ็กซี่

กระแต อาร์สยาม ชื่อนี้ไม่มีใครไม่รู้จักเธอเพราะเธอนั้นมีความสวย เซ็กซี่และพกความสามารถมาอย่างจัดเต็ม เธอเป็นสาวที่มีความมั่นอกมั่นใจในตัวเอง ทำให้เธอนั้นมีผลงานดีๆ ออกมาให้เห็นอยู่ตลอดแต่คนส่วนมากจะรู้จักเธอในนามนักร้องสาวเสียงดีที่มีรางวัลเป็นการการันตี ถือว่าเป็นสาวที่มีความสามารถหลากหลาย และในแต่ละอย่างที่เธอทำนั้นก็ทำออกมาได้ดีไปหมดทุกอย่าง เธอเป็นสาวสู้ชีวิตเธอผ่านมาหมดแทบจะทุกงานเลยก็ว่าได้ ยิ่งเธอได้ทำศัลยกรรมชีวิตของเธอก็ยิ่งปังสุดๆ เธอเป็นสาวที่รักสุขภาพชอบออกกำลังกายอยู่เสมอนี่คือเหตุผลที่สาวกระแต อาร์สยาม มีหุ่นที่เซ็กซี่และแซ่บสุดๆ ถือเป็นนักร้องในดวงใจของหนุ่มหลายคน เธอมีความน่าค้นหาในแบบที่หนุ่มคนไหนได้เห็นเป็นต้องตกหลุมรักกันอย่างแน่นอน แต่ชีวิตเธอก็ไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ เธอฝ่าฟันอุปสรรคมาหลายอย่างเลยก็ว่าได้ เราไปดูกันเลยดีกว่าว่ากว่าจะมาเป็นกระแต อาร์สยาม ในวันนี้เธอได้ผ่านอะไรมาบ้าง

กระแต อาร์สยาม ชื่อจริงของเธอก็คือ นิภาพร บุญยะเลี้ยง เธอมีอายุ 35 ปี กระแต อาร์สยาม เกิดเมื่อวันที่ 25 สิงหาคม พ.ศ.2530 บ้านเกิดของเธออยู่ที่จังหวัดลำปาง เธอมีพี่น้อง 4 คนรวมถึงตัวเธอเองด้วย เธอจบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยศรีปทุม ในระดับปริญญาตรีจากคณะสถาปัตยกรรม เมื่อเธอศึกษาจบก็ได้ทำงานต่อเลยทันทีแต่งานที่เธอทำนั้นไม่ใช่การร้องเพลง แต่เป็นการต่อยมวยในตอนนั้นเธอก็ได้ใช้ชื่อว่า “น้ำหวานน้อย ศักดิ์บุญมา” อาชีพนักมวยของ กระแต อาร์สยาม

นั้นก็ถือว่าเป็นสิ่งที่เธอชื่นชอบทำให้ กระแต อาร์สยาม มุ่งมั่นฝึกฝนอยู่ตลอดจนได้ลงแข่งขันในต่างประเทศโดยประเทศที่เธอได้ไปแข่งนั้นก็คือประเทศญี่ปุ่น ในกรุงโตเกียว และการที่ได้ไปแข่งครั้งนี้เธอก็เตรียมตัวฝึกซ้อมอย่างเต็มที่ทำให้กระแต อาร์สยาม ได้รับรางวัลชนะเลิศในการแข่งขันนั้น

นอกจากนี้ก่อนจะมาเป็นนักร้องกระแต อาร์สยามนั้นเธอเคยมีผลงานการร้องเพลงในชื่อกลุ่ม ลูกทุ่งโฟร์ทีน แต่นั้นก็ยังไม่ได้ทำให้เธอมีชื่อเสียงเท่าที่ควร กระแต อาร์สยาม เธอมีโอกาสได้ลงแข่งขันร้องเพลงในนามศิลปินเดี่ยวถือว่าเป็นที่จับตามองอย่างมากในตอนนั้นเพราะเธอมีน้ำเสียงและสไตล์การร้องเพลงที่มีเอกลักษณ์ ทำให้เธอได้รับรางวัลชนะเลิศจากเวทีการประกวดลูกทุ่งเยาวชน ในเวทีนี้ผู้ชนะจะได้รับถ้วยพระราชทานของสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ และนอกจากนี้ยังมีการประกวดในรายการลูกทุ่งไทย เธอก็ได้รับชัยชนะ ทำให้เธอได้รับรางวัลเป็น ถ้วยพระราชทานพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ถือเป็นรางวัลที่ทรงคุณค่าสำหรับเธออย่างมาก และในที่สุดเธอก็โด่งดังในนามศิลปินเดี่ยวและใช้ชื่อ กระแต อาร์สยาม ได้อย่างเต็มตัว ถึงแม้ว่าเธอจะได้เป็นนักร้องที่มีคนจำนวนมากรู้จักแล้วกระแต อาร์สยาม ก็ยังไม่คิดจะหยุดพัฒนาตนเองให้ได้มีความรู้ใหม่ๆ มาเป็นแนวทางในการดำเนินชีวิต เธอไม่ได้เป็นแค่นักร้องสาวที่มีความสวบแซ่บเท่านั้น เธอยังรับงาน ละคร ถ่ายแบบ และโฆษณาต่าง บอกเลยว่าเธอถือเป็นนักร้องที่มีความสามารถหลากหลายยกให้เป็นตัวอย่างของสาวมั่นยุคใหม่เลยก็ว่าได้ กระแต อาร์สยาม เธอมีช่องทางให้ติดตามหลายหลายช่องทางโดยแต่ละช่องทางนั้นก็มีผู้ติดตามเป็นแฟนคลับของเธออยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว เธอมีผลงานเพลงมากกว่า 4 อัลบั้มและแต่ในอัลบั้มของเธอนั้นก็จะมีเพลงฮิตติดปากของหลายคนอย่างแน่นอน

ติดตามนักร้องสาวแซ่บคนนี้ได้ที่

Facebook : กระแต อาร์สยาม

Instagram : krataersiam8