เปิดประวัติ เป๊ก ผลิตโชค หนุ่มนักร้องหุ่นแซ่บ เสียงดี ที่รักของแฟนคลับ

นักร้องงานดีที่มีแฟนคลับเยอะยิ่งกว่ากองทัพทั้งโลก อีกทั้งแม่ยกยังอวยนักร้องคนนี้หนักมากไม่แปลกใจเลยว่าทำไมเหล่าแฟนคลับถึงได้คลั่งรักหนุ่มหล่อคนนี้มากนัก ผู้ชายที่เรากำลังจะกล่าวถึงเขาไม่ใช่ใครที่ไหนเลยเชื่อว่าทุกคนก็คงจะรู้จักหนุ่มคนนี้เป็นอย่างดีเขาคือ เป๊ก ผลิตโชค หรือ ผลิตโชค อายนบุต นักร้องหนุ่มหล่อคนนี้คือสุดยอดนักร้องของไทยที่สามารถนำตัวเองไปโด่งดังไกลทั่วเอเชีย อีกทั้งหนุ่มหล่อคนนี้ยังเป็นสุดยอดนักร้องในหน้ากากจิงโจ้อีกด้วย หนุ่มนักร้องหน้าหล่อคนนี้เริ่มเข้าสู่วงการตั้งแต่และยิ่งช่วงปี 2545 ด้วยการเป็นเด็กฝึกให้กับทางค่ายของแกรมมี่ ฝึกฝนพัฒนาตัวเองมากกว่า 7 ปีก่อนที่จะได้เดบิวต์ หลังจากที่ฝึกฝนตัวเองมายาวนานเขาก็ประสบความสำเร็จจนได้เดบิวต์อยู่ในกลุ่มบอยแบนด์ที่มีชื่อว่า G-BOYZ โดยบอยแบนด์ดังกล่าวประกอบด้วยสมาชิก ฟิล์ม รัฐภูมิ และ แบงค์ พิสิฐ ซึ่งแน่นอนว่าการเป็นบอยแบนด์ทำให้เขาเป็นที่รู้จักและโด่งดังอย่างมากในอดีต แต่สิ่งที่ทำให้นักร้องหนุ่มหล่อคนนี้เป็นที่รู้จักในวงกว้างก็คงจะอยู่ในยุค 2548 ทุกคนจะรู้จักเขาเป็นอย่างดีในฐานะนักร้องเดี่ยวที่โด่งดังมากๆ ในเพลง ไม่มีใครรู้ และหลังจากได้ออกซิงเกิ้ลอัลบั้มเดี่ยวเป็นของตัวเองก็ทำให้เขาเป็นที่รู้จักและโด่งดังยิ่งกว่าตอนเป็นบอยแบนด์เสียอีก และในปี 2560 เขากลับมาทวงบัลลังก์ความปังอีกครั้งในรายการ The Mask Singer Season 1 กลับมาปังในฐานะนักหน้ากากจิงโจ้ และหลังจากที่ทุกคนรู้ว่าใครคือบุคคลที่ปิดบังใบหน้าภายใต้หน้ากากจิงโจ้ก็ทำให้เขานั้นดังเป็นพลุแตกดัง และเมื่อไหร่ที่นักร้องงานดีคนนี้ไปปรากฏในพื้นที่ต่างๆ ก็จะมีเหล่าบรรดาแฟนคลับแม่ยกตามกรี๊ดทุกทั่วสารทิศ

หลังจากที่ เป๊ก ผลิตโชค กลับมาโด่งดังอีกครั้งในฐานะหน้ากากนักร้องเขาก็เริ่มมีงานเข้ามาอย่างมากมายไม่ว่าจะเป็นงานโฆษณา งานพิธีกร แม้กระทั่งการพากย์เสียง ทุกคนก็คงเคยได้ยินนักร้องงานดีคนนี้พากย์เสียงกันมาบ้างแล้วในตัวละครอนิเมชั่นที่มีชื่อว่า ฮุน จากการ์ตูนอนิเมชั่นที่มีชื่อเรื่องว่า เบิร์ดแลนด์ แดนมหัศจรรย์ ไม่พอแค่นั้นยังมีการ์ตูนอีกหนึ่งเรื่องที่พากย์เป็น เวด ในการ์ตูนเรื่อง คิม พอสสิเบิล ในส่วนของงานพิธีกรก็มีมากมายเช่นกัน เชื่อว่าเด็กๆ ทุกคนก็คงจะเคยคุ้นหน้าคุ้นตาพิธีกรคนนี้ในรายการ ดิสนีย์ คลับ ในช่วงปี 2545-2553 และล่าสุดเขาจะได้เป็นหนึ่งในนักแสดงนำโฆษณา AIS 5G ร่วมกับนักร้องศิลปินที่ดังระดับโลกอย่าง แบมแบม GOT7 และ ลิซ่า Black Pink อีกทั้งยังมีนักแสดงไทยโด่งดังอีกมากมายไม่ว่าจะเป็น เบลล่า, เวียร์, เจมส์, แต้ว, สกาย, พีพี และอีกมากมาย และยิ่งไปกว่านั้นเขาได้มีโอกาสไปออกงานร่วมกับ ปาล์มมี่ ในงาน Disney+ Hotstar Thailand และแน่นอนว่างานดังกล่าวได้รับการตอบรับจากเหล่าเป็นแฟนๆ เป็นอย่างดี

และล่าสุดกับงานผิวสวยที่หนุ่ม เป๊ก ผลิตโชค มีโอกาสได้เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ให้กับ shu uemura เขาถือเป็นหนึ่งศิลปินที่มากด้วยความสามารถจริงๆ แล้วไม่ว่าแบรนด์ไหนก็ต้องการตัวให้นักร้องหนุ่มหล่อคนนี้ไปร่วมงานด้วย และที่สำคัญเขามีแฟนคลับที่น่ารักทุกคนคอยซัพพอร์ตผลงาน และสำหรับแฟนคลับคนไหนที่รอคอยผลงานใหม่ๆ ของนักร้องหนุ่มหล่อคนนี้ก็สามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่ Instagram : peckpalit หรือ Twitter : @peckpalit เข้าไปกดติดตามไว้ได้เลยเพราะเป๊กเขามักจะอัพเดทผลงานต่างๆ ไว้ให้แฟนแฟนๆ ไว้คอยติดตามอยู่อย่างต่อเนื่อง หากไม่อยากพลาดผลงานดีๆ ของนักร้องเสียงดีคนนี้ก็เข้าไปกดฟอลได้เลย

ช่องทางติดตาม เป๊ก ผลิตโชค

Instagram : peckpalit

Twitter : @peckpalit