เปิดวาร์ป น้อง Saowalak Saifak เน็ตไอดอลสายเสียว ไฟหน้าใหญ่กระแทกตา

สำหรับเน็ตไอดอลสาวเจ้าของยอดฟอลโล่หลักแสน อย่าง “น้อง Saowalak Saifak” นับว่าฮอตฮิตติดกระแสมาโดยตลอด ไม่ว่าจะหันไปทำอะไรก็ตาม มักจะอยู่ท่ามกลางความสนใจของแฟนๆ เสมอ จึงไม่ต้องสงสัยเลยว่าทำไมผลงานส่วนใหญ่ถึงประสบความสำเร็จถล่มทลาย คิดว่าส่วนหนึ่งคงเป็นเพราะเธอมีฐานแฟนคลับคอยให้การสนับสนุนซัพพอร์ตอยู่ด้านหลังเป็นจำนวนมาก จนหลายต่อหลายค่ายจ้องมองตาไม่กระพริบ มีความพยายามดึงตัว “น้อง Saowalak Saifak” ไปร่วมงานด้วย ขณะที่ค่ายเก่าๆ ที่เคยร่วมงานกันมาก่อน ก็ชักชวนเธอกลับไปทำงานอีกครั้ง เนื่องจากเธอมีความรับผิดชอบดีเยี่ยมกระทั่งงานต่างๆ บรรลุผลสำเร็จในที่สุด

เพื่อนๆ คนไหนเฝ้าติดตามความเคลื่อนไหววงการเน็ตไอดอลสายเสียวมาอย่างต่อเนื่อง คิดว่าน่าจะมีความคุ้นเคยกับทาง “น้อง Saowalak Saifak” กันมาบ้างแล้ว เนื่องจากตลอดระยะเวลาที่ผ่านมามีการปล่อยผลงานใหม่ออกมาเรื่อยๆ ซึ่งผลงานแต่ละอย่างมาพร้อมกับความแซ่บเสียวซาบซ่านระดับพริกยกสวน ทั้งผลงานในด้านการถ่ายแบบ และงานอีเว้นท์ตามสถานที่ต่างๆ มากมาย ขณะที่บางครั้งเธอก็ไปปรากฏตัวในงานมอเตอร์โชว์ กระทั่งชายหนุ่มทั้งหลายหัวใจสั่นไหวกันถ้วนหน้าเลยทีเดียว จนหลายคนต้องกลายมาเป็นแฟนคลับของเธอ คอยช่วยอุดหนุนทุกผลงานเสมอมา

ต้องยอมรับเลยว่าตลอดปี 2021 ที่ผ่านมา สืบเนื่องมาจนถึงปี 2022 มีเน็ตไอดอลสาวหน้าใหม่แจ้งเกิดกันรายวันเลยทีเดียว บางรายโด่งดังขึ้นมาภายในชั่วระยะเวลาข้ามคืนเท่านั้นเอง ถึงแม้ว่าจะมีเน็ตไอดอลสาวหน้าใหม่ๆ แจ้งเกิดขึ้นมาเป็นจำนวนมาก แต่ชื่อเสียงของ “น้อง Saowalak Saifak” แทบไม่ลดน้อยลงไปเลย นับวันมีแต่จะทวีความร้อนแรงเพิ่มขึ้นไปอีกเรื่อยๆ แบบไม่หยุดยั้ง จนชายหนุ่มทั้งหลายต่างมีความคุ้นหน้าคุ้นตาเป็นอย่างดี ทางเราจึงอยากชวนทุกคนตามมาส่องวาร์ปของเน็ตไอดอลสาวคนดังกล่าวกันสักหน่อย มั่นใจเลยว่าคุณจะต้องตกหลุมรักเธอแบบไม่ทันรู้ตัวแน่นอน เผลอๆ บางทีอาจจะลืมเธอไม่ลงเลยด้วยซ้ำไป

ปัจจุบันทางด้าน “น้อง Saowalak Saifak” ยังคงเลือกรับงานอย่างหลากหลายเหมือนเช่นเดิม พร้อมสำหรับการจัดหนักจัดเต็มในทุกผลงาน ยกตัวอย่างเช่น งานฟรีแลนด์​ งานพีธีกร​ งานโฆษณา​สินค้า​ และงานรีวิว​ เป็นต้น ส่วนงานอื่นๆ ที่น่าสนใจ หากถูกติดต่อทาบทามเข้ามา เจ้าตัวจะพยายามนำงานดังกล่าวมาพิจารณาตามความเหมาะสม ดังนั้นใครเป็นแฟนคลับของเธอ คงต้องช่วยสนับสนุนผลงานกันด้วย เพื่อให้เธอมีกำลังใจในการเดินหน้าทำงานต่อไป ส่วนคนไหนต้องการติดตามความเคลื่อนไหว “น้อง Saowalak Saifak” แบบใกล้ชิดเรียลไทม์ยิ่งกว่าเดิม จำเป็นต้องเข้าไปกดติดตามช่องทางโซเชียลมีเดียต่างๆ ให้ครบครัน ประกอบไปด้วย ช่องทาง Facebook (แอนเตอร์ ช๊อป) และช่องทาง Instagram (saowalaksaifak)

ช่องทางการติดตาม 

Facebook :แอนเตอร์ ช๊อป

Instagram :saowalaksaifak