เปิดวาร์ป เน็ตไอดอลล้านวิว น้องคะแนน กนกญาดา สาวหมวยหุ่นเอ็กซ์

เน็ตไอดอลสาวหมวยขาวหุ่นเป๊ะ ที่มีกระแสมาแรงในโซเชียลตอนนี้ ไม่พูดถึงไม่ได้เลย น้องคะแนน กนกญาดา จิตอำพัน เป็นกระแสฮือฮาทั้งโซเชียล เมื่อเธอประกาศขายโทรศัพท์ส่วนตัว พร้อมรูปภาพเซ็กซี่วาบหวิวและคลิปเด็ดๆ ที่เธอได้ถ่ายเก็บไว้ในโทรศัพท์ ทำให้เหล่าบรรดาหนุ่มขาหื่นทั้งหลายต่างอยากจับจองเป็นเจ้าของโทรศัพท์เครื่องนี้ จนทำให้ยอดขายสูงถึงสี่แสนบาทเลยทีเดียว

น้องคะแนน กนกญาดา หลายคนคุ้นหน้าคุ้นตาเธอดีกันอยู่แล้ว เน็ตไอดอลสาวสวย หมวยอึ๋ม ตัวเล็กดัดฟัน สเปคผู้ชายหลายคน เธอเกิดวันที่ 24 ตุลาคม ส่วนสูง 165 สัดส่วนที่ผู้ชายหลายคนวาดฝัน 36-25-33 นิสัยส่วนตัวเป็นคนเฟรนลี่  ขี้เล่น ยิ้มเก่ง เข้ากับคนง่าย เวลาเธอยิ้มทำเอาหนุ่มเล็กหนุ่มใหญ่ใจละลายกันเป็นแถว

ตอนนี้เป็นกระแสร้อนแรงเป็นอย่างมากสำหรับ เน็ตไอดอลสาวสวย น้องคะแนน กนกญาดา มีผู้ติดตามเธอมากกว่า 1 แสนคน ช่วงนี้คิวงานโชว์ตัวแน่นมากคิวยาวๆ กันไปเลย ผลงานของเธอมีมากมายให้เห็นในโซเชียล ไม่ว่าจะเป็นงานถ่ายโฆษณา พรีเซนเตอร์ พริตตี้ และยังมีความสามารถทางด้านการแสดงอีกด้วย เล่นซีรี่ย์ฮอร์โมนซีซั่นสาม ซีรี่ย์เป็นต่อ ออกรายการก็มาดิครับ รวมถึงเป็นเจ้าของแบรนด์ Let me in one เรียกได้ว่าเก่งครบเครื่องจริงๆ

ผลงานการถ่ายแบบก็ไม่เป็นสองรองใคร เธอจัดหนักจัดเต็มทั้งถ่ายเซ็กซี่และถ่ายวาบหวิวแนว 18+ ก็แซ่บเกินต้าน ด้วยหน้าตาน่ารักสาวหมวยดัดฟัน เวลายิ้มทำให้ใครหลายคนหลงเสน่ห์ในตัวเธอ หุ่นนี้ไม่ต้องพูดถึงหน้าอกหน้าใจเต็มไม้เต็มมือ เอวเอสหุ่นเอ็กซ์แบบสุดๆ ผิวขาวออร่าพุ่ง โดนรวมแล้วบอกเลยว่าเป๊ะปัง ไม่ไหว วันนี้เรามีวาร์ปของ น้องคะแนน กนกญาดา มาฝากในแฟนคลับได้เข้าไปส่องความแซ่บแบบที่ลืมไม่ลงกันเลย

ช่องทางการติดตาม

Facebook : กนกญาดา จิตตอำพน

Instagram : qanan_kanokyada

Tiktok : kanokyada