เปิดประวัติ แพม ปานพิมพ์ นางแบบสาวสวยสุดเซ็กซี่

“ปานพิมพ์ เตชะธนชัยพัฒน์” หรือที่รู้จักกันในชื่อ “แพม ปานพิมพ์” เกิดเมื่อวันที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2532 ปัจจุบันอายุ 32 ปี จบการศึกษาระดับมัธยมที่โรงเรียนเบญจมราชานุสรณ์ สำเร็จการศึกษาระดับปริญตรีจาก คณะวารสารศาสตร์และสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ โดยเธอคือนักแสดงชาวไทยและนางแบบเซ็กซี่ขวัญใจหนุ่มๆ “แพม ปานพิมพ์” ในอดีตนับว่าเป็นดาราที่มีชื่อเสียงในระดับนึงเลย เคยมีผลงานการแสดงให้เราได้ติดตามรับชมกันมาแล้วมากมาย ก่อนจะหายจากวงการไปพักใหญ่ ล่าสุดเธอกลับมาโลดแล่นในวงการอีกครั้ง พร้อมกับความเซ็กซี่ที่ยังคงมีอยู่ในตัวอย่างเปี่ยมล้นเหมือนเดิม

ทางด้านของ “แพม ปานพิมพ์” เธอเริ่มเป็นที่รู้จักของใครหลายคนมาจากการชนะเลิศการประกวดเวที “Gossip Girl โดย นิตยสาร Gossip Star ในปี 2006” ซึ่งในขณะนั้นเธอมีอายุเพียงแค่ 16 ปี หลังจากนั้นเธอมีผลงานออกมาอีกครั้ง อย่าง “ปฏิทิน Leo (ลีโอ) ปี 2010” และผลงานถ่ายแบบปฏิทิน Leo ดังกล่าวสามารถสร้างชื่อให้เธอได้เป็นอย่างมาก พร้อมส่งเธอให้ขึ้นไปเป็นดารานักแสดงในที่สุด รวมไปถึงการเป็นนางแบบเซ็กซี่ด้วย จนกระทั่งปี 2550 เธอได้มีผลงานการแสดงเรื่องแรกออกมา ก็คือ “ภาพยนตร์เรื่อง เดอะ กิ๊ก 2 (2550)” ตามมาด้วยผลงานภาพยนตร์เรื่องอื่นๆ อีกมากมาย อาทิ “เรื่อง เพื่อนกันเฉพาะวันพระ (2552)” , “เรื่อง เดอะ กิ๊ก 3 (2553)” , “เรื่อง IS AM ARE : A reason to live for เหตุผล (ต่อ) ลมหายใจ (2556)

“แพม ปานพิมพ์” ไม่ได้สร้างความสุขให้แฟนๆ เฉพาะผลงานภาพยนตร์เท่านั้น แต่ผลงานละครเธอก็เคยฝากฝีม้ายลายมือให้คนไทยได้ชื่นชมมาแล้วเหมือนกัน อาทิ “เรื่อง บ้านผีปอบ ปี 2556 ช่องมีเดียแชนแนล” , “เรื่อง บ่วงรักสลักแค้น  ปี 2559 ช่อง 8” , “เรื่อง เกมพยาบาท ปี2559 ช่อง 8” นอกจากการเป็นนักแสดงแล้ว ในอดีตสาวสวยคนนี้เธอยังเป็นที่ชื่นชอบของหนุ่มๆในฐานะนางแบบเซ็กซี่คนนึงด้วย โดยเธอเคยถ่ายแบบหวิว ลงปกนิตยสาร FHM มาแล้ว

 

นับตั้งแต่ช่วงปี 2550 – 2559 ที่สาว “แพม ปานพิมพ์” ได้โลดแล่นในวงการบันเทิงและมีผลงานออกมาอย่างต่อเนื่อง แต่หลังจากนั้นชื่อของเธอก็เงียบหาย พร้อมกับหายหน้าตาจากวงการไปเลยพักใหญ่ จนเมื่อช่วงปี 2562 ที่ผ่านมา เธอกลับมาให้แฟนๆได้หายคิดถึงอีกครั้งในผลงานภาพยนตร์เรื่อง “บุษบา (2562)” และการกลับครั้งนี้เธอก็ไม่วายที่จะนำความเซ็กซี่มาฝากแฟนๆ ซึ่งระดับความแซ่บในปัจจุบันของเธอ เรียกว่าเผ็ดซี๊ดกว่าในอดีตซะอีก ซึ่งเธอมักจะอวดหุ่นเซี๊ยะผ่านชุดว่ายน้ำบิกีนี, ทูพีชผ่านโลกออนไลน์ ให้เหล่าหนุ่มๆ ต้องน้ำลายหกกันเป็นประจำ สำหรับท่านใดที่อยากจะสัมผัสความเซ็กซี่แบบจุใจหรืออยากติดตามผลงานอื่นๆ ของเธอ ก็สามารถเข้าไปติดตามกันได้

 

ช่องทางการติดตาม 

Facebook : แพม ปานพิมพ์ เตชะธนชัยพัฒน์

Instagram : pampanpim 

Tweitter : PAMPANPIM

Youtube : pampanpim