เปิดประวัติ นนน กรภัทร์ นักแสดงหนุ่มหน้าหล่อ มาดเข้ม ขวัญใจสาวๆ

นักแสดงหนุ่มหล่องานดีที่มีผลงานออกมาอย่างมากมายและโด่งดังไปทั่วเอเชีย หนุ่มหล่องานดีคนนั้นไม่ใช่ใครที่ไหนเขามีชื่อว่า นนน กรภัทร์ พระเอกหนุ่มหล่อคนนี้เริ่มเป็นที่รู้จักจากซีรีย์ที่มีชื่อว่า Ugly Duckling รักนะเป็ดโง่ ตอน Don’t และได้กลับมาโด่งดังอีกครั้งในซีรีส์ที่มีชื่อว่า รุ่นพี่ Secret Love แต่ซีรีย์ที่สร้างบทให้เขากลายเป็นสุดยอดนักแสดงซีรีย์วายก็คงจะต้องขออวยยศให้กับซีรีย์ที่มีชื่อว่า แค่เพื่อนครับเพื่อน ในบท ปราณ หลังจากที่หนุ่มคนนี้ได้รับบทนำก็ทำให้เขาโด่งดังยิ่งกว่าตอนที่ผ่านมามากกว่าไหนๆ และทำให้เขาได้มีโอกาสโด่งดังไปไกลถึงเวียดนามและยังได้รับบทสำคัญในภาพยนตร์ของเวียดนามที่มีชื่อ Bookworm Beauty อีกด้วย คุณรู้หรือไม่ว่าครอบครัวของหนุ่มหล่อคนนี้สนับสนุนและผลักดันให้เขาเข้าวงการตั้งแต่อายุ 3 เดือน

ซึ่ง นนน กรภัทร์ หนุ่มคนนี้ก็ได้ออกมาเปิดเผยข้อมูลดังกล่าวด้วยตัวเอง และประสบการณ์แรกในวัย 3 เดือนที่เขาได้ทำงานในวงการบันเทิงนั่นก็คืองานโฆษณาภาพนิ่ง เมื่อเขาโตขึ้นช่วงเวลาหลังเลิกเรียนหรือวันหยุด เสาร์-อาทิตย์ ทางครอบครัวก็จะพาเขาไปแคสงานทุกวัน จนทำให้เขาได้มีโอกาสเล่นละครเรื่องแรกนั่นก็คือเรื่อง อีสา ซึ่งตอนนั้นเขาได้บอกว่าเขามีอายุเพียง 12 ปีเท่านั้น และหลังจากนั้นเขาก็ได้มีโอกาสกลับมาในวงการบันเทิงอีกครั้งในซีรีส์ดังที่มีชื่อว่า ฮอร์โมนส์ วัยว้าวุ่น ซีซั่น 2 ในปี 2557 กับบทบาทของ เอ็ม แม้ว่าจะเป็นเพียงแค่นักแสดงรับเชิญเขาก็ได้สร้างภาพจำสุดปังไว้อย่างมากมายในซีรีส์จนทำให้เขาได้มีผลงานอื่นๆ ต่อมา และในปีต่อมาในปี 2558 เขาก็ได้แสดงละครมากถึง 4 เรื่องด้วยกันได้แก่ Ugly Duckling รักนะเป็ดโง่, Hormones 3 The Final Season, อัศจรรย์คุณครูเทวดา และ Love Flight รักสุดท้ายที่ปลายฟ้า นอกจากจะเป็นนักแสดงที่โด่งดังแล้วเขายังรับบทเป็นพิธีกรในรายการอีกด้วยไม่ว่าจะเป็นรายการ รถโรงเรียน School, Rangers Beauty & The Babes สู้ตาย My First Date และ OHM NANON UPVEL

นนน กรภัทร์ หรือ กรภัทร์ เกิดพันธุ์ เกิดเมื่อวันที่ 18 ธันวาคม พ.ศ. 2543 ปัจจุบันอายุ 21 ปี หนุ่มคนนี้เป็นลูกชายของนักแสดงที่ดังอย่างมากในอดีตอย่างคุณคุณากร เกิดพันธุ์ ที่ได้ฝากผลงานไว้ในละคร ทายาทอสูร ในปี 2535 ในส่วนของการศึกษาเขาจบการศึกษาในระดับมัธยมที่โรงเรียนอมาตยกุล ปัจจุบันกำลังศึกษาอยู่ที่ วิทยาลัยนวัตกรรมสื่อสารสังคม มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ วิชาเอกการแสดงและกำกับการแสดงภาพยนตร์

และผลงานล่าสุดของ นนน กรภัทร์ ที่กำลังฉายให้ทุกคนได้ดูในโรงภาพยนตร์นั่นก็คือเรื่อง SLR กล้องติดตาย เป็นภาพยนตร์แนวสยองขวัญระทึกขวัญที่ได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดีในขณะนี้ ซึ่งก็ได้มีนักแสดงร่วมที่มากไปด้วยความสามารถอย่างเช่น เฌอปราง อารีย์กุล และ นนท์ ศดานนท์ อีกหนึ่งภาพยนตร์ที่เหล่าแฟนคลับรอค่อยที่จะได้รับชมก็คงจะหนีไม่พ้นภาพยนตร์ที่มีชื่อเรื่องว่า My Precious รักแรก โคตรลืมยาก ซึ่งจะได้รับชมกันในเร็วๆนี้อย่างแน่นอนและสำหรับใครที่เป็นสุดยอดแฟนคลับของนักแสดงหนุ่มหล่อคนนี้และอยากจะติดตามทุกผลงานของเขาแบบอัพเดทสดๆ ก็สามารถเข้าไปติดตามเขาได้ที่ Instagram ที่มีชื่อว่า nanon_korapat และอีกหนึ่งผลงานที่ไม่ควรพลาดเลย เพราะหนุ่มคนนี้ได้โปรโมทบน Bio Instagram ของตัวเองนั่นก็คือเพลง แค่เพื่อนมั้ง (Just Friend?) โดยเพลงดังกล่าวหนุ่มหล่อคนนี้เป็นคนร้องด้วยตัวเอง และปัจจุบันมียอดวิวบน YouTube มากถึง 12 ล้านวิวเข้าไปแล้ว

ช่องทางการติดตาม

Instagram : nanon_korapat