ประวัติ ป้าง นครินทร์ นักร้องดาวรุ่งรุ่นใหญ่ สุดหล่อเท่ ขวัญใจขาโจ๋

ป้าง นครินทร์ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งในศิลปินแถวหน้าของเมืองไทย โดยมีชื่อเสียงโด่งดังอย่างเป็นวงกว้างไปทั่วประเทศ จนใครๆ ต่างก็มีความคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี ทราบมาว่าเจ้าตัวเคยอยู่ภายใต้สังกัดค่ายหลายแห่งด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น นิธิทัศน์ โปรโมชั่น , โซนี่มิวสิกเอ็นเตอร์เทนเมนต์ , จีราฟเรคอร์ดส รวมไปถึง จีนี่ เรคคอร์ด ด้วยเช่นกัน แม้จะทำงานร่วมกับทางค่ายจีนี่ เรคคอร์ด มาเป็นระยะเวลานานมากๆ แต่ล่าสุด “ป้าง นครินทร์” มีการผันตัวมาเป็นศิลปินอิสระเรียบร้อยแล้ว โดยคาดว่าการผันตัวมาเป็นศิลปินอิสระในครั้งนี้ น่าจะทำให้เขาสามารถสร้างสรรค์ผลงานต่างๆ ได้อย่างหลากหลายยิ่งกว่าเดิม แต่จะเป็นผลงานอะไรบ้างนั้น เชื่อว่าในอีกไม่นานเกินรอทุกคนคงจะได้เห็นกันเอง รับรองผลงานดังกล่าวจะต้องออกมาเพอร์เฟ็คสมการรอคอยเป็นแน่

ศิลปินชื่อดัง อย่าง ป้าง นครินทร์ ย่างเท้าก้าวเข้ามาสู่วงการนี้ตั้งแต่ปี 1992 จึงเป็นคนที่มีประสบการณ์ภายในวงการเพลงค่อนข้างโชกโชนพอสมควร โดยหลายคนอาจจะยังไม่เคยทราบว่าเขาเคยเป็นสมาชิกของวงไฮดร้ามาก่อน ซึ่งถือว่าเป็นอีกวงที่ค่อนข้างมีชื่อเสียงในอดีต แน่นอนว่างานเลี้ยงย่อมต้องมีวันเลิกราเป็นเรื่องธรรมดา ศิลปินของวงจึงมีการแยกย้ายเส้นทางเดินกันไป เช่นเดียวกับทางด้านของ “ป้าง นครินทร์” ที่แยกออกมาทำงานเพลงเดี่ยวๆ ปรากฏว่ามีเสียงตอบรับดีเกินกว่าที่คาดคิดเสียอีก เพราะศิลปินรายนี้กลับประสบความสำเร็จท่วมท้นล้นหลาม จนไต่ระดับขึ้นมาสู่การเป็นศิลปินระดับแถวหน้าได้สำเร็จ แถมยังเป็นที่คุ้นหน้าคุ้นตาของผู้คนทั่วประเทศอีกด้วย แม้ปัจจุบันอายุจะเยอะขึ้นทุกวัน แต่เพลงต่างๆ ก็ยังสามารถเรียกกระแสจากกลุ่มวัยรุ่นได้เสมอ จนบรรดาเหล่าวัยรุ่นวัยเรียนทั้งหลายพากันนิยมในตัวเขาไปตามกัน

ป้าง นครินทร์ เคยปล่อยผลงานเพลงออกมาเยอะพอสมควรเลย แถมผลงานเพลงส่วนใหญ่ยังฮอตฮิตติดชาร์ตอีกด้วย ยกตัวอย่างเช่น เพลงขยี้ทำไม , เพลงปอดแหก , เพลงฉันอยู่คนเดียวได้ , เพลงทุกคนเคยร้องไห้ , เพลงคิดอะไรอยู่ , เพลงเจ็บปวดที่งดงาม , เพลงทำอะไรสักอย่าง และเพลงแก้วตาขาร็อค เป็นต้น ซึ่งต่อให้เพลงต่างๆ ที่กล่าวมาในข้างต้น จะมีระยะเวลานานมากแล้ว แต่เชื่อว่าหลายคนคงจะสามารถจดจำได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว โดยเฉพาะเพลง “ภูมิแพ้กรุงเทพ” ที่เคยเป็นกระแสไวรัลในยุคนั้น ชนิดที่ว่าหากมีการเปิดเพลงนี้ขึ้นมาเมื่อไหร่ คนส่วนใหญ่มักจะสามารถร้องตามกันได้ทันที จนปัจจุบันทำยอดการรับชม MV ผ่านทางแพลตฟอร์ม YouTube ไปแล้วกว่า 205 ล้านวิว โดยน่าจะยังพุ่งทะยานไปอีกเรื่อยๆ ในอนาคตข้างหน้า

แต่นอกเหนือจากเพลง “ภูมิแพ้กรุงเทพ” ที่กลายเป็นกระแสในวงกว้างแล้ว ทราบมาว่าเพลง “คนมีเสน่ห์” ก็เป็นกระแสร้อนแรงไม่ยิ่งหย่อนไปกว่ากัน เผลอๆ อาจจะเป็นกระแสไวรัลมากกว่าด้วยซ้ำไป เพราะทำยอดการรับชม MV ผ่านทางแพลตฟอร์ม YouTube สูงกว่า 342 ล้านวิว ซึ่งถือว่าเป็นจำนวนที่เยอะมากๆ เมื่อเทียบเคียงกับเพลงไทยด้วยกัน โดยทางด้านของ ป้าง นครินทร์ น่าจะกำลังซุ่มสร้างสรรค์ผลงานเด็ดๆ ออกมาฝากแฟนคลับกันอยู่ ยิ่งล่าสุดเพิ่งผันตัวมาเป็นศิลปินอิสระด้วยแล้ว คงจะสามารถทำผลงานได้หลายแนวยิ่งกว่าเดิม ดังนั้นใครเป็นแฟนคลับของศิลปินหนุ่มรายนี้ เตรียมตัวรอชมผลงานใหม่กันได้เลย แต่ก่อนอื่นอยากชวนมากดฟอลโล่ช่องทาง Instagram (@nakarinkingsak) กันเอาไว้ก่อน ซึ่งเมื่อติดตาม Instagram ดังกล่าวเรียบร้อยแล้ว จะไม่พลาดในทุกความเคลื่อนไหวกันแน่นอน เนื่องจากมีการอัปเดตความเคลื่อนไหว รวมถึงผลงานใหม่ๆ ให้แฟนคลับรับทราบกันเป็นระยะ แถมในบางโอกาสเจ้าตัวก็เข้ามาทักทายกับบรรดาเหล่าแฟนคลับทั้งหลายด้วย จึงทำให้เกิดความสนิทสนมคุ้นเคยต่อกัน

ช่องทางติดตามนักร้องดาวรุ่งรุ่นใหญ่

Instagram : nakarinkingsak