เปิดประวัติ ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ นักร้องสาวสวยเสียงคุณภาพ

ตำนานนักร้องสาวแซ่บขวัญใจนักร้องลูกครึ่งสุดหล่ออย่าง แมทธิว ดีน สาวคนนั้นที่เรากำลังจะกล่าวถึงคงไม่ใช่ใครที่ไหนเธอคือภรรยาสาวสวยของเขานั้นคือสาวสวยอย่าง ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ ดีน ถึงแม้ในช่วงระยะเวลาที่ผ่านมาเธอแทบจะไม่มีผลงานเลยเนื่องจากเป็นคุณแม่ลูกสองต้องดูแลลูก แต่ปัจจุบันเธอได้มีข่าวดีและกำลังทำการปล่อยเพลงออกมาใหม่ อีกทั้งให้ลูกๆ ที่น่ารักทั้งสองคนเริ่มรับงานเป็นพรีเซนเตอร์เพิ่มมากขึ้นอีกด้วย โดยเพลงของเธอที่ได้ปล่อยออกมาล่าสุดนั้นมีชื่อเพลงว่า อย่ามารักฉันเลย เป็นเพลงประกอบละครที่ดังที่สุดในตอนนี้อย่างละครที่มีชื่อว่า พิษรักรอยอดีต เป็นบทเพลงที่คอยหนุนนำให้ละครดังและปังยิ่งขึ้น หากใครที่ชื่นชอบทั้งละครและเพลงของลิเดียที่ขับร้องด้วยความรักก็สามารถเข้าไปฟังแบบเต็มๆ ได้ผ่าน YouTube โดยปัจจุบันเพลงดังกล่าวมีผู้สนใจเข้าไปฟังมากถึง 3.9 ล้านวิวแล้ว และเพลงคอปเวอร์ที่ปังอย่างมากในช่วงระยะเวลาที่ผ่านมา หากไม่พูดถึงก็คงจะไม่ได้เพราะนั่นก็คือเพลงที่ทำให้สาวคนนี้เป็นลิเดียอย่างทุกวันนี้นั่นก็คือเพลง “ว่างแล้วช่วยโทรกลับ” เอ๊ะ!! แล้วทำไมถึงต้องคอฟเวอร์ในเมื่อเพลงนี้เป็นเพลงของเธอเมื่อ 7 ปีที่แล้วที่มียอดวิวมากถึง 14 ล้านวิว เพราะเพลงคอฟเวอร์ดังกล่าวเป็นเพลงที่เวอร์ชั่นเลิศเกินเบอร์ร้อนแรงแซงเวอร์ชั่นเก่า โดยเวอร์ชั่นนี้มีคุณหยาดพิรุณมาร้องฟีทเจอริ่งด้วยนั้นเอง เนื้อเพลงต่างจากเวอร์ชั่นเก่ามากพอสมควร และฮอตสุดๆ ปัจจุบันฟาดยอดวิวไปมากถึง 22 ล้านวิวแซงเวอร์ชั่นเก่าไปเลยแม๊ สำหรับแฟนคลับคนไหนที่อยากจะฟังเพลงในเวอร์ชั่นดังกล่าวก็สามารถเข้าไปฟังได้ที่ YouTube ช่องของ YARDPIRUN ได้เลย

มาในส่วนของประวัติส่วนตัวนักร้องสาวเสียงหวานคนนี้กันบ้าง ลิเดีย หรือ ศรัณย์รัชต์ ดีน เธอเป็นนักร้องสาวสุดมั่นที่ประสบความสำเร็จในฐานะนักร้องหญิงที่มีสไตล์การร้องเพลงแนว R&B เจ้าของเพลงฮิตที่ทุกคนสามารถร้องตามกันได้ทั่วบ้านทั่วเมืองอย่างเพลงที่มีชื่อว่า ว่างแล้วช่วยโทรกลับ และในอดีตเธอได้ใช้ AKA ในวงการว่า Lydia ซึ่งเป็นภาษาโปแลนด์และมีความหมายที่ดียอดเยี่ยมว่า ความสำเร็จ ซึ่งแน่นอนว่านักร้องสาวสวยคนนี้ก็ประสบความสำเร็จเข้าอย่างจัง โดยเธอนั้นมีผลงานออกมาอย่างมากมายในวงการบันเทิงไม่ว่าจะเป็นผลงานเพลง การแสดง พิธีกร หรือรายการโทรทัศน์ อีกทั้งยังคว้ารางวัลมากมายในอาชีพของตัวเองด้วยไม่ว่าจะเป็นรางวัล ศิลปินหญิงเดี่ยวยอดเยี่ยม Season Awards 2005, นักร้องหญิงยอดเยี่ยม จากเวที Seed Awards, ศิลปินหญิงเดี่ยวยอดเยี่ยม, Zen Stylish Women Award 2008 และ Popular Vote และในส่วนของชีวิตครอบครัวเธอก็ประสบความสำเร็จมากเช่นเดียวกันปัจจุบันได้แต่งงานเป็นที่เรียบร้อยแล้วกับ แมทธิว ดีน และมีลูกที่น่ารักด้วยกันสองคนนั่นก็คือน้องน้องดีแลน และ น้องน้องเดมี่ และเด็กทั้งสองลูกๆ ที่น่ารักของลิเดียก็มีผลงานในวงการบันเทิงเช่นเดียวกันนั่นคือรายการโฆษณา หากใครที่เป็นแฟนคลับของเด็กๆและอยากจะติดตามความน่ารักก็สามารถเข้าไปติดตามบน YouTube ของครอบครัวนี้ได้เลยนั่นก็คือช่อง Lydia Sarunrat Deane ปัจจุบันมีผู้คนค่อยติดตามครอบครัวที่น่ารักของลิเดียมากถึง 9.16 แสนคน

ปัจจุบันครอบครัว ดีน กำลังจะมีสมาชิกเพิ่มเพิ่มอีก 1 คนโดย ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ ได้ตั้งท้องลูกคนที่ 3 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว แข็งแรงสมบูรณ์และมีระยะครรภ์อยู่ที่ 17 สัปดาห์ ถึงแม้จะตั้งท้องแต่สาวสวยคนนี้ก็ยังไม่พักเรื่องการร้องเพลงเลย ล่าสุดเธอยังได้มีโอกาสไปร้องเพลงคู่กับ บี พีระพัฒน์ เป็นเพลงที่ฟังแล้วนุ่มละมุนเป็นอย่างมาก หากใครที่อยากจะติดตามทุกผลงานของสาวสวยคนนี้ก็สามารถเข้าไปติดตามเธอได้เลย 2 ช่องทางนั้นก็คือ Instagram : lydiasarunrat และช่อง YouTube : Lydia Sarunrat Deane

ช่องทางติดตาม ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ ดีน  นักร้องเสียงดี

Instagram:lydiasarunrat