เปิดประวัติ อ๊ะอาย กรณิศ นักร้องสาวสวย ที่กำลังมาแรงในตอนนี้

สาวสวยที่กำลังฮอตมากในตอนนี้เธอเป็นทั้งนักร้องวงเกิร์ลกรุ๊ปเป็นทั้งนักพากย์เป็นทุกอย่างให้เธอแล้วสาวสวยคนนั้นไม่ใช่ใครที่ไหนเธอมีชื่อว่า อ๊ะอาย กรณิศ หรือ อ๊ะอาย 4EVE เมื่อไม่นานมานี้สาวสวยคนนี้ได้ทำคอนเทนต์ลง TikTok เพียงระยะเวลาแค่ 3 นาทีบน TikTok: aheyekrn_ เธอสามารถสร้างยอดผู้ติดตามได้มากกว่า 1 ล้านคน คลิปดังกล่าวเป็นเรื่องราวและจุดเริ่มต้นของความสำเร็จของสาวน้อยคนนี้ตั้งแต่เด็กๆ จนถึงปัจจุบัน เริ่มแรกสาวน้อยคนนี้ได้เคยประกวดบนเวที The trainer ปั้นฝันสนั่นเวที ปี 5 รายการดังกล่าวเป็นรายการเรียลลิตี้สำหรับเด็กที่มีความสามารถ แน่นอนว่าสาวน้อยคนนี้ได้ไปโชว์ศักยภาพบนเวทีดังกล่าวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ไม่พอแค่นั้นเธอยังไปประกวดต่อในรายการ The Voice Kids Thailand 2 ในปี 2557 ถึงแม้ว่าเธอจะไม่ได้คว้าแชมป์ในรายการนั้นแต่เธอก็ไม่ได้หยุดที่จะฝันเลย เธอก็ยังคงเดินหน้าประกวดต่อในรายการ We Kid Thailand แน่นอนว่ารายการนี้เธอได้กลายเป็นเด็กน้อยที่สร้างไวรัลที่โด่งดังอยู่ในโซเชียล

อ๊ะอาย กรณิศ ก็ยังคงเดินหน้าสานฝันต่อในวงการบันเทิงต่อไม่ว่าจะเป็นการเดินแบบ ถ่ายแบบ และอื่นๆ อีกมากมาย และในความที่สาวน้อยคนนี้ปังและโดดเด่นอย่างมากในช่วงวัยเด็กทำให้เธอได้มีโอกาสให้สัมภาษณ์กับ Ted X Bangkok อีกด้วย และความปังนี้จึงทำให้เธอมีผลงานเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ ไม่ว่าจะเป็นการแสดงละคร ภาพยนตร์ โฆษณา ละครเวที หนังสั้น และซีรีย์ต่างๆ โดยเธอได้ปรากฏในซิทคอมที่ดังอย่างมากในอดีตนั่นก็คือ บางรักซอย 9 แต่เป็นเวอร์ชั่น บางรักซอย 9/1 โดยเธอนั้นได้รับบทเป็น แป้งหอม และต่อด้วยละครที่ดังอย่างมากทางช่อง 3 อย่างเรื่อง วาสนารัก อีกทั้งสาวน้อยคนนี้ยังเคยเล่นเอ็มวีเพลงมัธยม และเพลง รักเธออยู่เหมือนเดิม อีกด้วย และแน่นอนว่าเรื่องราวทั้งหมดเธอได้ทำคลิปลง TikTok เพียงแค่ 3 นาทีเท่านั้นก็ถือว่าเป็นอะไรที่ปังอย่างมาก และสำหรับแฟนคลับคนไหนที่อยากจะรู้เรื่องราวของสาวสวยคนนี้ตั้งแต่วัยเด็กจนถึงปัจจุบันก็สามารถเข้าไปชมคลิปของเธอได้เลย

ความสามารถของ อ๊ะอาย กรณิศ สาวน้อยงานดีคนนี้ยังไม่หมดเพียงเท่านั้น สำหรับใครที่ได้ดูการ์ตูนดังจากดิสนีย์อย่างเรื่อง Turning Red เขินแรงแดงเป็นแพนด้า ก็คงจะสงสัยว่าตัวละครหลักอย่าง เมยหลิน ลี สาวน้อยวัยใสวัย 13 ปี เสียงพากย์ไทยใครเป็นคนพากย์ แน่นอนว่าเสียงสุดน่ารักนั้นก็คงต้องเป็นเสียงของ อ๊ะอาย กรณิศ หรือ อ๊ะอาย 4EVE อย่างแน่นอน ไม่ใช่แค่เรื่องเดียวที่สาวสวยคนนี้ได้โชว์ศักยภาพในเรื่องของการพากย์เสียง เธอพากย์มาแล้วนับไม่ถ้วนไม่ว่าจะเป็น Wonder Park, Whisper Of The Heart, Kim Possible และ Team Kaylie หากจะให้พูดถึงเรื่องความสามารถของสาวน้อยคนนี้วันนี้ก็คงพูดไม่จบอย่างแน่นอน

สำหรับใครที่เป็นแฟนคลับของ อ๊ะอาย กรณิศ อยากจะติดตามทุกผลงานและทุกคอนเทนต์ของสาวน้อยคนนี้ก็สามารถเข้าไปติดตามเธอได้เลยที่ Instagram : ah_eye.korranid, aheyekrn_ และ TikTok: aheyekrn_ ไม่พอแค่นั้นสาวน้อยคนนี้ยังมีช่องยูทูปเป็นของตัวเองอีกด้วยเลยเธอมีชื่อช่องว่า Aheye_Smile Channel ปัจจุบันมีผู้ติดตามดูความน่ารักและความสามารถของเธอมากถึง 4.4 แสนคน ใครที่คลั่งรักสาวน้อยมากความสามารถคนนี้ก็เข้าไปติดตามได้เลย และผลงานล่าสุดของเธอที่อยากจะให้แฟนๆ ช่วยเข้าไปสนับสนุนนั่นก็คืองานเพลงล่าสุดของวง 4EVE อย่างเพลง แลกเลยปะ (Hoo Whee Hoo) อีกทั้งยังมี Billkin x PP Krit มาฟีทเจอริ่งในเพลงนี้อีกด้วย อย่าลืมเข้าไปฟังกันเยอะๆ นะคะ

ช่องทางติดตาม อ๊ะอาย กรณิศ นักร้องสาววัยใส

Instagram :ah_eye.korranid