โอม ค็อกเทล หนุ่มนักร้องเสียงละมุน เจ้าของเพลงดัง เธอทำให้ฉันเสียใจ

โอม ค็อกเทล เขามีชื่อจริงว่า ปัณฑพล ประสารราชกิจ เขามีอาชีพเป็นนักร้อง นักแต่งเพลงและเป็นโปรดิวเซอร์ให้กับศิลปินอีกหลายคน แต่น้อยคนนักจะรู้ว่าโอม ค็อกเทล คนนี้เขาเป็นครูสอนพิเศษให้กับนักเรียนระดับอุดมศึกษา ของคณะนิติศาสตร์ โอม ค็อกเทล เริ่มชื่นชอบการเล่นดนตรีมาตั้งแต่สมัยเรียน โดยเขานั้นเริ่มก่อตั้งวงโดยการรวมวงดนตรีในกลุ่มของโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา ในปี พ.ศ. 2545 เขาก็ได้เป็นนักร้องนำของวงโดยเขาใช้ชื่อวงว่า Cocktail (ค็อกเทล) ในปัจจุบันก็ยังใช้ชื่อวงนี้มาตลอดทำให้ในตอนนี้มีผลงานออกมาในนามของวง ค็อกเทล ออกมาจำนวนมากถึง 6 อัลบัมแล้วและในแต่ละเพลงของหนุ่มโอม ค็อกเทล นั้นถือเป็นที่โดนใจเหล่าวัยรุ่นอย่างมาก เพราะเขาทำเพลงออกมาในแนวซึ้งอย่างเพลงที่ทำให้เป็นที่รู้จักอย่าง เพลงเธอทำให้ฉันเสียใจ เป็นเพลงที่กินใจของใครหลายคนบางคนดูเอ็มวีแล้วก็มีน้ำตาลไหลซึ้งไปตามๆ กัน ถึงเขาจะมีวงอยู่แล้ว หนุ่มโอม ค็อกเทล ก็ยังมีเพลงเดี่ยวออกมาจำนวนมากรวมทั้งหมดแล้วเขาร้องเพลงมามากกว่า 80 เพลงแล้วในช่วงเวลา 10 ปีที่เริ่มก่อตั้งวงมา ถือเป็นหนุ่มที่มีพรสวรรค์ ทางด้านงานเพลงไม่ว่าจะเป็นร้องเพลงหรือแต่งเพลงก็ดูจะเป็นทางที่เหมาะกับหนุ่มโอม ค็อกเทล แบบสุดๆ เขาไม่ได้เป็นแค่เพลงนักร้องเท่านั้นหนุ่มโอม ค็อกเทล ยังมีตำแหน่งสูงเป็นระดับผู้บริหารค่ายเพลง ยีนแลป ที่เป็นสังกัดของวงของเขาเอง สาเหตุที่เขาได้เป็นผู้บริหารนั้นเกิดจากเขานั้นเป็นหนึ่งในผู้ที่ร่วมก่อตั้งค่ายเพลงนี้

โอม ค็อกเทล หรือ ปัณฑพล ประสารราชกิ เขาเกิดเมื่อวันที่ 23 กันยายน 2528 ปัจจุบันหนุ่มโอม ปัณฑพล มีอายุ 36 ปี เขาสำเร็จการศึกษาระดับชั้นอนุบาลจากโรงเรียนจุไรรัตน์  สำเร็จการศึกษาในระดับชั้นประถมและมัธยมตอนต้นจากโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาและได้สำเร็จการศึกษาปริญญาตรีใบแรกที่มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ในคณะรัฐศาสตร์ สาขาการปกครอง สำเร็จการศึกษาปริญญาตรีใบที่สองจากจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ใน คณะนิติศาสตร์ด้วยเกียรตินิยมอันดับ 1 นอกจากนี้ หนุ่มโอม ปัณฑพล ยังได้สำเร็จการศึกษาในระดับปริญญาโทจาก มหาวิทยาลัยปักกิ่ง ในคณะนิติศาสตรมหาบัณฑิต ถือว่าหนุ่มโอม ปัณฑพล คนนี้เป็นคนที่ชอบหาความรู้มาประดับตนเองไว้ไม่แปลกใจเลยที่เขานั้นสามารถทำงานได้อย่างหลากหลายด้านจัดว่าเป็นบุคคลตัวอย่างที่ถือเป็นไอดอลของใครหลายๆ คน ทำให้ในปัจจุบันมีแต่คนอยากได้ตัวเขาไปทำงานด้วย แต่ถึงเขาจะมีงานเขามาแบบที่เขาไม่มีเวลาได้หยุดพัก เขาก็ยังเป็นอาจารย์สอนพิเศษอยู่ที่มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตพัทลุง ประจำคณะนิติศาสตร์

โอม ค็อกเทล เขาเคยได้เข้าร่วมแข่งขันในรายการ The Mask Singer 2 โดยรายการนี้จะมีทั้งนักร้องและนักแสดงเข้าน่วมรายการจำนวนมาก เป็นการแข่งขันภายใต้หน้ากากที่ตัวเองชื่นชอบ ต้องมาคอยลุ้นว่าจะมีใครจำเสียงของเขาได้ไหมและหนุ่มโอม ปัณฑพล เลือกที่จะเป็นหน้ากากหอยนางรม ด้วยน้ำเสียงของเขาทำให้มีคนจำเขาได้และโดนทายถูกทำเอาหลายคนต้องหลงเขากันอย่างแน่นอนเพราะเพลงที่เขาเลือกมาร้องนั้น มีคนจำนวนมากชื่นชอบและการเป็นไวรัลอยู่สักพักในช่วงนั้น เวที The Mask Singer 2 นี้ทำให้มีคนรู้จักหนุ่มโอม ปัณฑพลมากขึ้นเพราะมีคนเข้าชมเพลงที่เขาร้องย้อนหลังเป็นจำนวนมาก หลังจากที่จบการแข่งขันก็ทำให้เขามีผู้ติดตามจำนวนเพิ่มขึ้นแบบเกินคาดกลายเป็นหนุ่มเนื้อหอมสุดฮอตที่สุดในตอนนั้น แต่สาวๆ ก็คงจะต้องตัดใจเพราะหนุ่มโอม ปัณฑพล ได้แต่งงานมีภรรยาและลูกสาวสุดน่ารักไปแล้ว แต่ถึงยังไงก็ยังสามารติดตามผลงานของเขาได้รับรองเลยว่าหนุ่มคนนี้ไม่ทำให้ผิดหวังอย่างแน่นอน

ช่องทางติดตามหนุ่มนักร้องเสียงละมุน

Facebook : OHM Cocktail

Instagram : ohmhar