เปิดประวัติ แอลลี่ อชิรญา นักร้องสาววัยใส น่ารักเสียงคุณภาพ

นักร้องสาวสวยวัยใสสุดน่ารักที่ได้มีโอกาสร่วมงานกับศิลปินเกาหลีค่าย AOMG เธอคนนั้นเป็นลูกสาวแสนซนของ อ่ำ อัมรินทร์ พูดมาขนาดนี้แล้วเชื่อว่าทุกคนก็คงจะรู้จักเธอเป็นอย่างดีเพราะเธอคือน้อง แอลลี่ อชิรญา สาวสวยเสียงใสที่น่าจับตามองเป็นอย่างมากเพราะด้วยความสามารถรูปร่าง หน้าตา ใดๆ ถือว่าคือที่สุดเป็นเด็กยุคใหม่ที่น่าสนับสนุนเป็นอย่างมาก ตอนที่สาวน้อยคนนี้เปิดตัวในฐานะศิลปินก็สร้างความฮือฮาเป็นอย่างมากเพราะเธอนั้นได้เป็นเบอร์หนึ่งของศิลปินค่าย 411 Music เป็นดาวดวงแรกที่เกิดจากขาดของค่ายและเธอเปิดตัวมาพร้อมกับสุดยอดศิลปินของเกาหลีที่ชื่อว่า เกรย์ (GRAY) หนุ่มหล่อสุดแซ่บจากค่าย AOMG มาเป็นโปรดิวเซอร์และช่วยสร้างความปังให้กับเพลงของเธอ

น้องแอลลี่ อชิรญา สาวคนนี้เธอเปิดตัวในฐานะศิลปินมาพร้อมกับเพลงเปิดตัว How To Love feat. GRAY ซึ่งเป็นเพลงที่ได้รับการตอบรับที่ดีเป็นอย่างมาก และปัจจุบันเพลงดังกล่าวของเธอก็มียอดวิวบน YouTube มากกว่า 35 ล้านวิวเพียงระยะเวลา 2 ปีเท่านั้น และปัจจุบันเธอก็มีซิงเกิลพิเศษออกมา 3 เพลงด้วยกันได้แก่เพลงที่มีชื่อว่า No Matter What I Do, ผ้าเช็ดหน้า และเพลง ดาว เป็นเพลงของ ALLY IN THE 90’S และยังเป็นเพลงประกอบละครให้กับละครเรื่อง เกาะรักคนหัวใจ อีกด้วย ไม่พอแค่นั้นความปังของเธอก็ยังคงมีอยู่อย่างเนื่องจึงทำให้เธอได้กลายเป็นนักแสดงโฆษณาในปี 2555 ให้กับ ไฮยีน แม็กซ์ และในปี 2564 เป็นนักแสดงโฆษณาให้กับ เอสเพลย์ เยลลี่เช และ Voiz Wafer ความปังความแซ่บของสาวน้อยคนนี้ยังไม่หยุดเพียงเท่านั้น เธอยังมีโอกาสได้ไปแสดงภาพยนตร์ที่โด่งดังอย่างมากในปี 2561 ในภาพยนตร์ที่มีชื่อเรื่องว่า น้อง พี่ ที่รัก โดยรับบทเป็นนางเอกสาวชื่อ เจน ในวัยเด็ก และล่าสุดสาวน้อยคนนี้กำลังจะกลับมาใหม่อีกครั้งในอัลบั้มที่ 2 โดยเธอได้ทำการไปเกาหลีเป็นที่เรียบร้อยเพื่อทำเพลงใหม่แล้ว สำหรับใครที่เป็นติ่งของสาวน้อยคนนี้รอความปังของเธอได้เลย

หลังจากที่เธอได้ออกอัลบั้มแรกในนั้น แอลลี่ อชิรญา ได้มีโอกาสไปโชว์พลังเสียงในรายการ The Wall Song ร้องข้ามกำแพง และทำให้เธอกลับมามีกระแสฮือฮาอีกครั้ง โดยเธอได้ร้องเพลงกับ ตู่ ภพธร ในบทเพลงที่มีชื่อว่า Like I’m Gonna Lose You จนเป็นไวรัลและโด่งดังชั่วข้ามคืน และหลังจากที่ได้รับกระแสเป็นอย่างดีเขาทั้งคู่เลยได้กลับมาโคฟเวอร์เพลงดังกล่าวอีกครั้งในช่อง YouTube ที่มีชื่อว่า 411ent และมีแฟนๆ มากมายเข้าไปรับฟังคลิปวิดีโอดังกล่าวมากกว่า 60 ล้านวิว

 

และความปังที่เว่อร์เกินต้านนี้ทำให้สาวสวยสุดน่ารักอย่าง แอลลี่ อชิรญา กลับมาอีกครั้งในรายการ The Wall Song ร้องข้ามกำแพง โดยครั้งนี้เธอมาพร้อมกับบทเพลง At My Worst ซึ่งแน่นอนว่าเธอนั้นได้รับความสนใจเป็นอย่างมากเช่นเคย ผู้เข้าร่วมรายการก็ต่างเอ็นดูและชื่นชมในความสามารถของสาวน้อยคนนี้ และสำหรับคนแฟนคนไหนที่คลั่งรักสาวน้อยคนนี้ และอยากจะติดตามทุกผลงานของเธอแบบ Exclusive ก็สามารถเข้าไปติดตามผลงานด้านอื่นๆ ของเธอได้ที่ Instagram ที่มีชื่อว่า allynitibhon คือเข้าไปติดตามความน่ารักของเธอได้ที่ช่อง YouTube ที่มีชื่อว่า ALLY และสำหรับแฟนๆ คนไหนที่กำลังรอผลงานเพลงใหม่ของน้องก็คงจะต้องรอวนไปก่อน เพราะตอนนี้อยู่ในช่วงของการดำเนินการ หากคิดถึงสาวน้อยแสนซนคนนี้ก็สามารถเข้าไปดูเธอ Cover Dance ได้ที่ช่อง YouTube ของค่ายหรือจะเสิร์ชคำว่า ALLY – You Right ก็ได้เช่นกัน

ช่องทางติดตามนักร้องสาวเสียงดี

Instagram :allynitibhon