เปิดประวัติ ส้ม มารี นักร้องสาวเสียงใส ขวัญใจวัยรุ่น

นักร้องสาวเสียงใสลูกครึ่งไทยฝรั่งเศสเธอคนนี้เป็นหนึ่งในผู้ชนะการประกวดของค่าย GMM Grammy จากเวทีการประกวด LG starz Talent อีกทั้งเธอยังโด่งดังในฐานะของการเป็นยูทูปเบอร์และการโคฟเวอร์เพลงอีกด้วย สาวคนนั้นไม่ใช่ใครที่ไหนเธอคือ ส้ม มารี หรือ มารี เออเจนี เลอเลย์ เธอเป็นสาวลูกครึ่งเกิดเมื่อวันที่ 2 มีนาคม 2535 ปัจจุบันอายุ 30 ปี นอกจากสาวสวยคนนี้เธอจะเป็นนักร้องและยูทูปเบอร์แล้ว เธอยังมีงานละคร ซิทคอม และภาพยนตร์ รวมถึงโฆษณาด้วย โดยงานละครที่ปรากฏบนจอโทรทัศน์ที่เธอได้มีโอกาสได้ไปแสดงมีมากมายหลายเรื่อง โดยเรื่องแรกที่เธอได้พิสูจน์ฝีมือการแสดงของเธอจะอยู่ในช่วงปี 2552 เธอรับบทเป็น พิมพ์ทิพย์ ในละครเรื่อง ปราสาทมืด และหลังจากที่เธอได้พิสูจน์ฝีมือการแสดงของเธอว่าดียอดเยี่ยมนั้นเธอก็ได้มีผลงานต่อเนื่องทันทีในปี 2556 ในละครเรื่อง Love Balloon รักพองลม ต่อด้วย Ugly Duckling รักนะเป็ดโง่ ตอน Pity Girl ส่งรักทักทายหัวใจยัยขี้ลืม, ธิดาผ้าซิ่น และในปี 2561 กับละครเรื่อง I Sea U ฉันรักทะเล…ที่มีเธอ อีกทั้งยังมีภาพยนตร์ หนังสั้น และอื่นๆ อีกมากมายนับไม่ถ้วน แต่ในส่วนที่โดดเด่นก็คงจะหนีไม่พ้นบทบาทของการเป็นนักร้องนั่นเอง โดยผลงานเพลงที่โด่งดังของเธอก็มีมากมายไม่ว่าจะเป็นเพลง ห่าง…คิดถึง, เจอปู๊บ รักปั๊บ, รักเธอนะ, รักป่าว..ไม่รู้, และเพลง ซ่อน เพลงประกอบละคร ซ่อนกลิ่น

ในส่วนของผลงานการร้องเพลงของสาว ส้ม มารี ก็มีให้ดูอย่างต่อเนื่องเพราะเธอนั้นรับงานคอนเสิร์ตเพื่อไปโชว์ตัวอยู่บ่อยครั้ง และล่าสุดกับงานในเดือนพฤษภาคมที่เธอได้อัพเดทลงใน Instagram ส่วนตัวมีงานมากถึง 11 งานด้วยกัน โดยแบ่งตารางงานดังนี้ วันที่ 5 ร้านมอลลี่ บาร์ ข้าวสาร วันที่ 6 ร้านอะมิวเซ่ อยุธยา วันที่ 7 Cat Expo สวนสนุกวันเดอร์เวิล์ด วันที่ 8 Cat Expo เข้าบูธ SPICYDISC และวันที่ 10 เธอได้ไปร่วมงาน The Guitar Mag Awards และวันที่ 11 ต่อด้วยการโปรโมทเพลง หากว่าเราไม่คิดถึงกัน ที่ RadioTour และหลังจากนั้นในวันที่ 20 เธอจะไปถ่ายรายการ ก็มาดิครับ ต่อด้วยวันที่ 23 ไปถ่ายรายการ Sing With Me และออกต่างจังหวัดอีกครั้งในวันที่ 25 ไปที่จังหวัดราชบุรี ณ ร้าน Buono และกลับมาถ่ายรายการอีกครั้งในวันที่ 21 กับรายการ Game Room จบเดือนพฤษภาคมด้วยการไป ร้าน 63 เอกมัย ในวันที่ 28 หากใครที่เป็นแฟนคลับของสาวสวยเสียงใสคนนี้ก็ไปเจอกันได้เลย ตามตารางงานที่ได้แจ้งไปข้างต้น

และสำหรับแฟนคลับคนไหนที่รีบร้อนอยากจะเจอกับ ส้ม มารี นักร้องสาวสวยงานดีคนนี้ก็สามารถเข้าไปเจอเขาได้เลยที่ Cat Expo วันเสาร์ที่ 7 พฤษภาคมนี้! วันเดียวเท่านั้นที่เธอจะไปออกบูธเพื่อวางจำหน่ายอัลบั้มของเธอที่มีชื่อว่า LA LUNE ALBUM 1st Album from Zom Marie สำหรับเป็นแฟนคลับคนไหนที่อยากจะได้อัลบั้มเพลงแล้วได้เจอกับศิลปินคนโปรดก็เข้าไปที่บูธ A34 (SPICYDISC) ได้เลยในช่วงเวลา 14.00 น. และ 17.00 น. และนอกจากจะไปแจกลายเซ็นและขายอัลบั้มแล้วเธอยังมีการโชว์สดโปรโมทเพลงใหม่ที่มีชื่อว่า “หากเราไม่คิดถึงกัน” อีกด้วย รักแฟนคลับท่านใดที่พลาดโอกาสไม่ได้ไปงานดังกล่าวก็ไม่ต้องเสียใจไป ยังมีงานอื่นๆ อีกหลายงานในเดือนพฤษภาคมนี้ หรือจะเข้าไปติดตามผลงานอื่นๆ ของเธอได้ที่ Instagram : zommarie หรือช่อง YouTube ของเธอที่มีชื่อว่า zommarie เข้าไปดูคอนเทนต์สุดน่ารักของสาวคนนี้ได้เลยรับรองว่าสนุกไม่แพ้การฟังเพลงของสาวสวยคนนี้อย่างแน่นอน

ช่องทางติดตาม ส้ม มารี นักร้องสาวสวย

Instagram:zommarie