เปิดวาร์ป ป๊อก ภัสสรกรณ์ ศิลปินนักร้องทายาทเซ็นทรัล หล่อ รวย มหาเศรษฐีแสนล้าน

ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์ ชื่อเล่น ป๊อก หรือรู้จักในชื่อ ไมนด์เซต นักธุรกิจ แร็ปเปอร์ ยูทูบเบอร์ ชื่อดัง หล่อ รวยมาก เป็นทายาทรุ่น3 แห่งตระกูลดังจิราธิวัฒน์ เป็นลูกชายคนเล็กของ สุทธิเกียรติ จิราธิวัฒน์ ประธานกรรมการ บริษัท โรงแรมเซ็นทรัลพลาซ่า จำกัด (มหาชน)  เขาเป็นหนุ่มหล่อผู้มีดนดรีฮิปฮอปในหัวใจ และเป็นคนอารมณ์ดี ขี้เล่น และเขายังมีผลงานเพลงออกมาให้เราได้ฟังกันอยู่เรื่อยๆ

ทำความรู้จัก นักร้องทายาทแสนล้าน  ป๊อก ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์

ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์ (อ่านว่า พัด-สะ-ระ-กอน) ชื่อเล่น ป๊อก หรือรู้จักในชื่อ ไมนด์เซต (อังกฤษ: Mindset) เกิดวันที่ 25 กันยายน พ.ศ. 2529 (อายุ 34 ปี )เกิดที่กรุงเทพมหานคร ศึกษาที่โรงเรียนจิตรลดาและไปเป็นนักเรียนประจำที่โรงเรียนนานาชาติที่จังหวัดภูเก็ตและลอร์ว์เรนซ์อะแคเดมี่และเรียนต่อด้านเศรษฐศาสตร์ ที่มหาลัยนอร์ทอีสเทิร์น เมืองบอสตัน สหรัฐอเมริกา หลังจากศึกษาจบกลับมาทำงานที่บริษัทโพสต์ พับลิชชิ่ง ซึ่งเป็นหนึ่งธุรกิจของครอบครัว เป็นเวลา 3 ปี โดยเริ่มทำที่หนังสือพิมพ์บางกอกโพต์ ได้ทำงานทุกอย่างตั้งแต่ทำข่าว (อาชญากรรม) ขายโฆษณา อยู่สายส่ง เป็นเวลา 1 ปีครึ่ง จึงย้ายมาทำกับทีมหนังสือพิมพ์ เอ็มทูเอฟ ทำงานเป็นเวลา 1 ปี จึงได้ลาออกและศึกษาระดับปริญญาโทที่สถาบันบัณฑิตบริหารธุรกิจศศินทร์แห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ระหว่างนั้นได้มีผลงานในนาม ไมนด์เซต ภายใต้ค่ายไทยเทเนี่ยม เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ และยังทำร้านเสื้อผ้ามัลติแบรนด์ ศูนย์รวมเสื้อผ้าแบรนด์ต่าง ๆ ของดีไซเนอร์ไทย

ป๊อก เป็นศิลปินนักร้องที่มีความสามารถมากมายไม่ว่าจะเป็นนักแสดง ทำเพลงแล้วเขายังสามารถสร้างรายได้มาจากช่องทางออนไลน์ได้อีกด้วย ไม่ว่าจะเขียนคอนเท้นต์ต่างๆ เขาถือว่าเป็นศิลปินที่หล่อ เก่ง ครบเครื่องไม่แพ้ใครเลย

ผลงานเพลง

-ชื่ออะไร

-With you

-All I want

-ดีด

-WIP WUP

-KOM TUM

-มีแต่เธอในหัวใจ

มิวสิกวิดิโอ

-เพลง ถลำ  ของ บี้ สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว ร่วมกับ เบลล่า ราณี แคมเปน

ละครโทรทัศน์

-ละครบ่วงรักซาตาน ทางช่อง 3 (2561) รับบท ธามัน

ภาพยนตร์

-ตี3 Aftershock (2561) รับบทแทน

ช่องทางการติดตาม

Instagram : pokmindset

อัลบั้มภาพ ป๊อก นักร้องนักธุรกิจชื่อดัง หล่อ รวยมาก(คลิกดูรูปใหญ่)