เปิดวาร์ป แร็ปเปอร์หนุ่ม ท็อป ปฐมภพ หล่อ ขี้เล่น ยิ้มทีใจละลาย

1000Drink ต้องขอบอกเลยว่าไม่มีใครที่ไม่รู้จักแร๊ปเปปอร์หนุ่มหล่อ  ท็อป ปฐมภพ ฉายาในวงการ LazyLoxy มาจากที่เขาเป็นคนขี้เกียจด้วยบุคลิกของเขาแล้วที่ดูเหมือนจะเป็นคนง่วงตลอดเวลา จนถูกตั้งฉายาว่า ต้าวง่วง กันเลยทีเดียว เขายังเป็นหนุ่มอารมณ์ดี ขี้เล่น แถมยังมีรอยยิ้มที่เห็นแล้วใจละลายอีกด้วย

ทำความรู้จัก แร็ปเปอร์ ท็อป ปฐมภพ

สำหรับหนุ่ม ท็อป มีชื่อจริงว่า ปฐมภพ พูลกลั่น เกิดเมื่อวันที่ 15พฤศจิกายน พ.ศ.2539 ปัจจุบันอายุ 25 ปี ด้านการศึกษาจบการศึกษาระดับมัธยมปลายจากโรงเรียนฤทธิยะวรรณาลัย2 สำเร็จการศึกษาปริญญาตรี คณะศิลปกรรมศาสตร์ สาขาดนตรีสากล มหาวิทยาลัยราชมงคลธัญบุรี

เส้นทางในวงการบันเทิง

หนุ่มท็อป มีความสามารถในการร้องเพลงมาตั้งแต่เด็กๆเคยผ่านเวทีประกวดร้องเพลงแนวลูกทุ่ง โดยมีครอบครัวคอยสนับสนุนโดยเขาใช้ความสามารถในการร้องเพลงตามร้านอาหารเพื่อสร้างรายได้ จากนั้นเขาได้เข้าประกวดในรายการ THE RAPPER SEASON 1 กับการเปิดตัวด้วยเพลง “อยู่ต่อเลยได้ไหม” แม้จะไม่ได้แชมป์แต่เขาก็ได้เป็นศิลปินแร๊ปเปอร์อย่างเต็มตัว โดยการสนับสนุนของค่าย “YUPP” และมีผลงานเพลงออกมาให้ได้ฟังกันอยู่เรื่อยๆ จนทำให้เป็นที่รู้จักของทุกคน และที่เป็นเอกลักษณ์ของหนุ่มแร๊ปเปอร์คนนี้ก็คือเขามักจะง่วงตลอดเวลา จนเขาได้รับฉายา ต้าวง่วง นั่นเอง

รายการเพลงของหนุ่มท๊อป

  1. เป็นไรไหม , ยอม…ปล่อย  , มีแค่เรา  , อย่าสบตา  ,  เรื่องจริง ,ไม่มีที่มา
  2. ยังไง , รางวัลปลอบใจ ,ขอไปคนเดียว  , just let me go  , ให้แม่  , เซ็ง a song
  3. morning  , badboy  , อย่ารักใครเพียงแค่เหงา , shut up   , เฮ็ดให้เซ็ง ,  life is live
  4. ทูมอร์โรว์  ,  fact   ,  yeah   , ความจริง ,  everything is real   ,  gang bank
  5. fine  , อยากมีแฟนแล้ว  ,  แบกไม่ไหว ,  อย่าพูดเลย  ,  แค่บางคำ  ,  let you go

สำหรับสาวๆคนไหนที่ชื่นชอบผลงานการแร็ปเปอร์ของ ท็อป คนนี้ก็สามารถติดตามเขาได้หลายช่องทางทั้งเฟสบุ๊คและอินสตราแกรมตามลิงค์ที่อยู่ด้านล่าง

 

ช่องทางการติดตาม

Instagram : reallazylife

Facebook : Pathomphop poonklan

อัลบั้มภาพ แร็ปเปอร์หนุ่มหล่องานดีท็อป(คลิกดูรูปใหญ่)