play-ramintra-profile

ร้าน play รามอินทรา 107 ความสนุกเร้าใจพบสาวน่ารัก PR

กระแสของร้านนี้หากใครได้มาลองนั่งกินเหล้าบรรยากาศต้องมา  ร้าน play รามอินทรา 107 ที่นี่จัดจ้านในย่านนี้เลยก็ว่าในเส้นสายแถวมีนบุรี ภายในร้านเป็นแบบมุมเปิด เพียงแค่คุณเดินเข้าร้านเท่านั้นละสาว PR ก็ยกมือไหว้สวัสดีทำเอาหัวใจหล่นลงไปตาตุ้มเลย ยิ่งน้องพีอาร์แต่ละคนที่มองเห็นเนี่ยเรียกว่าเด็ดๆ ทั้งนั้นเหมือนเจ้าของร้านคัดมาเองกับมือเลย น่ารักซะทุกคนที่สำคัญมากอกใหญ่น้อยมีทุกรูปแบบ แม้แต่สาวรอยสักเซ็กซี่ก็ยังมีให้มามองดูเลือกเลย

play-ramintra-Girl-bunny

play รามอินทรา เป็นร้านที่มีชื่อเสียงมากที่สุด แถมยังบริการดี จนต้องมีรายการหลายช่องใน Youtube ไปนำเสนอรีวิวกันไว้เต็มไปหมดเลย บางร้านเนี่ยออกเพียงไม่กี่ช่องแต่ร้านนี้ออกแทบทุกช่องคุณลองคิดดูซิว่ามันเด็ดขนาดไหนไม่เด็ดจริงเขาไม่มาถ่ายทำแน่

บรรยากาศ play รามอินทรา มีอะไรเด็ดอีก

play-ramintra-hot
โซนหน้าร้าน play นั่งข้างนอกดูสาวฟรี

ในส่วนของร้าน play รามอินทรา คุณสามารถนั่งโซนด้านนอกได้ คุณจะได้รับบรรยากาศดีๆ ลมเย็นๆ อยู่เสมอ อากาศจะโปร่งมาก ส่วนด้านในก็จะมืดไปหน่อยเห็นแสงสีแค่นิดเดียว ที่สำคัญร้านนี้ยังมีดนตรีสดให้นั่งฟัง หากนักร้องลงจากเวที ก็ยังมีดีเจค่อยเปิดเพลงเรียกแขกแบบมันๆ ทำให้สาว PR ทั้งหลายเต้นตามจังหวะกันไป (บางคนนะ)

play-ramintra-hot-girl-pr
แต่ละคนที่เด็ดจัง มาเอาคนละ 10 ดริ้งไป

โดยที่นี่ชอบจัดกิจกรรมต่างๆ เอาไว้เยอะมากเพื่อเป็นการโปรโมทปาร์ตี้ร้านเรียกแขกเข้ามา ยกตัวอย่าง โนบราสาว PR เพียงแค่นี้ผู้ชายที่ได้ยินก็วิ่งไปจัดการแจกดริ้งน้องกันให้ยับ ถ้าไปช่วงที่มีปาร์ตี้ละก็คนจะแน่นเอามากๆ ต้องมากันให้ไวหน่อย

play-ramintra-Girl-Back
ถ่ายแบบนี้ได้อารมณ์มาก เต้นยั่วกันมันมาก

ส่วนเรื่องอาหารก็อร่อย สั่งมาพาแกล้มกินเหล้าได้อยู่ รสชาติกลางๆ อย่าไปยึดติดมากเรามีเป้าหมายเดียวคือ มาสร้างความสุขให้ตัวเอง ได้มานั่งคุยกับน้องพีอาร์เพียงเท่านี้ก็มีความสุขมากพอแล้วไม่ห่วงกิน

มาสนุกสุดมันไปด้วยกันต้องมาแวะร้าน play รามอินทรา 107 รับรองประกันความเสียวแซ่บไปถึงหัวใจให้คุณได้ ร้านนี้ถ้ามีคะแนนคงให้ 9/10 ถ้าไม่เชื่อคุณต้องไปลองสัมผัสเอาเองเสียเงินโคตรคุ้มที่สำคัญไม่แพง

ที่อยู่ร้าน  : 4 ถนน รามอินทรา แขวง คันนายาว เขตคันนายาว กรุงเทพมหานคร 10230

เวลาเปิดร้าน play รามอินทรา :  18:00 – 02:00

เบอร์โทร : 098 364 4559

ปาร์ตี้สุดมันคลิปวิดีโอร้าน play รามอินทรา

รูปอัลบั้มน้อง PR ร้าน Play