ร้าน Fake Club The Next Gen บาร์เกย์ผู้ชาย รัชดา ซอย 4 แซ่บถึงใจ

ใครที่กำลังมองหา บาร์เกย์ผู้ชาย ชนิดแบบแซ่บโดนใจ กับการรวมตัวของนายแบบงานดี พริตตี้บอยแซ่บ ร้าน Fake Club The Next Gen รัชดาซอย 4 ถือเป็นสถานที่ท่องเที่ยวยามค่ำคืนของกลุ่มสาวแท้ สาวเทียม และเพศที่สาม ที่พลาดไม่ได้ เพราะจัดเต็มไปด้วยแสงสีเสียงสุดมันส์ รับประกันความสนุก และความงานดีของผู้ชายที่สามารถถึงเนื้อถึงตัวได้ ล้วงได้ ฟินสุดๆ อีกทั้งเด็กเสิร์ฟภายในร้านก็พร้อมให้บริการอย่างทั่วถึง และยังหล่อเหลางานดีมาก ไม่แพ้กับนายแบบที่ทำการแสดงบนเวทีเลย

fake club pub

fake club show

สำหรับ ร้าน Fake Club ถือเป็นร้านที่เปิดให้บริการมาอย่างยาวนาน จนกลายเป็นบาร์เกย์ผู้ชายที่มีชื่อเสียงมากในตัวเมืองกรุงเทพมหานคร ที่มีผู้เข้าใช้บริการทั้งคนไทยและชาวต่างชาติ ซึ่งมีช่องทางการติดต่ออย่างหลากหลาย และมักมีกิจกรรม/โปรโมชั่นดีๆ เพื่อดึงดูดลูกค้าอยู่เสมอ

Fake Club The Next Gen Ratchada Soi 4 สายเมา สายเต้น ไม่ควรพลาด

fake club drink

fake club good

fake club prettyboy

สำหรับกลุ่มวัยรุ่นที่อยากเมา อยากเต้นแบบสุดๆ สนุกสุดเหวี่ยง Fake Club ถือเป็นสถานที่บันเทิงยามค่ำคืนที่น่ามามากๆ เพราะตัวร้านมีการนำเสนอเพลงที่อยู่ในเทรนนิยม เปิดให้ดังสนั่นตามแบบฉบับของผับบาร์ ภาพแสงสีสลัวๆ ที่ชวนให้เต้นมากๆ อีกทั้งบรรยากาศร้านก็ดูสวยงาม เหมาะสม มีโต๊ะรองรับจำนวนลูกค้าในแต่ละคืนอย่างเหมาะสม ซึ่งสามารถจองโต๊ะก่อนล่วงหน้าได้หากตรงวันคอนเสิร์ต

fake club boy

นอกจากเพลงเพื่อการเต้นมันส์ๆ แล้ว ทางร้านยังมีช่วงของดนตรีสดให้บริการอีกด้วย ซึ่งลูกค้าในร้านจะสามารถเพลิดเพลินไปกับนักร้องที่สามารถร้องเพลงเก่งๆ มาช่วยสร้างบรรยากาศการดื่มแบบชิวๆ ฟังเพลงเพราะๆ ซึ่งในตอนนี้จะสามารถขอเพลงได้ด้วย หรือจะเป็นการแสดงลิปซิ้งเพลงสุดอลังการ ตื่นตา ตื่นใจแน่นอน

fake club lipsing

fake club lipsing 2

Fake Club จัดคอนเสิร์ต มีวงนักร้องดังมากมาย

ใครที่มีศิลปินในดวงใจและอยากฟังเขามาร้องสดๆ Fake Club มักจะจัดคอนเสิร์ตเสมอ ซึ่งจะนำเอานักร้องดังมากมายมาสร้างความบันเทิง ซึ่งเคยจัดมาแล้วดังนี้

fake club boy peachmaker

fake club getsunova

fake club jew

fake club new

fake club oam

และนี้ถือเป็นส่วนหนึ่งเท่านั้นของการจัดงานคอนเสิร์ตภายในร้าย ซึ่งรับประกันถึงความสนุกแน่นอน ทั้งยังได้ใกล้ชิดนักร้องที่ชื่นชอบอีกด้วย

พริตตี้บอยงานดี Fake Club The Next Gen บนเวที

fake club drunk

ในแต่ละคืนจะมีช่วงที่นายแบบจะขึ้นเวทีเพื่อสร้างความบันเทิงให้กับลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นรอบการเดินโชว์ตัวด้วยกางเกงในตัวจิ๋วสุดเซ็กซี่ หรือจะเป็นช่วงการแสดงเท่ เซ็กซี่สุดเร้าร้อน ก็สามารถเรียกเสียงกรี๊ดได้อย่างสนั่นหวั่นไหวทั้งร้าน แต่ช่วงเวลาที่สะกดทุกสายตา คือช่วงเวลาที่นายแบบจะเดินออกมาโชว์ตัว พร้อมถอดกางเกงในตัวจิ๋วโชว์ต่อหน้า ซึ่งในช่วงนี้จะมีทีมงานคอยร้านคอยเดินเช็คไม่ให้ถ่ายรูปหรือวิดีโอ แต่ต้องยอมรับจริงๆ ว่าช่วงนี้ถือเป็น Hilight ที่พลาดไม่ได้ เพราะเด็ดจริงๆ โชว์ของใหญ่กันอย่างเต็มตา

การเดินทางไป Fake Club The Next Gen Ratchada Soi 4

ที่อยู่ร้าน : 60, 1 ถนนรัชดาภิเษก แขวง ห้วยขวาง เขตห้วยขวาง กรุงเทพมหานคร 10310

เวลาเปิด-ปิด ร้าน Fake Club : 20.00-02.00 น.

เบอร์โทร : 081 390 8888

ความสนุก สยิว ที่สามารถสัมผัสได้ด้วยตัวเองใน Fake Club

ขอบคุณคลิปจาก PRIA BERNOMINAL

ขอบคุณคลิปจาก StationMan 2815

อัลบัมภาพ นายแบบ พริตตี้บอย ร้าน Fake Club (คลิกดูรูปใหญ่)