moolly1000drink

molly bar อีกหนึ่งร้านนั่งชิล ซ.รามบุตรี ย่านข้าวสาร

frontmolly

mollyparadox

สวัสดีครับวันนี้ 1000drink.com จะมาแนะนำร้านเหล้าที่ได้บรรยากาศสุดๆ อย่าง molly bar อีกหนึ่งร้านนั่งชิล ซ.รามบุตรีย่านถนนข้าวสาร สำหรับร้านนี้ต้องขอบอกว่าเหมาะกับนักดื่มทุกสายเลยทั้งสายชิล และสายดนตรีสดแดนซ์กระจายเพราะทางร้านนั้นมีให้คุณเลือกถึงสองบรรยากาศ หากใครอย่างนั่งฟังเพลงแบบสบาย หรืออยากเมาท์กับเพื่อน พร้อมกับฟังเพลงเพลินๆ พร้อมเต็มอิ่มไปกับบรรยากาศที่ภายนอกมีผู้คนเดินผ่านไปผ่านมาต้องนั่งโซนด้านนอกเลยครับ ( ส่วนตัวผมก็นั่งข้างนอกครับ ^^ ) เพราะฟิวมันได้มากนั่งสบายมีเก้าอี้สีแดงนุ่มๆ เพลินจริงๆ ครับ

monlyfloor2

tablepoolmolly

moollyconcert

แต่ถ้าสำหรับคนที่ชอบสายมันส์แบบดนตรีสดก็เชิญโซนด้านในได้เลยครับเข้าด้านในมีตรวจบัตรประชาชนนะครับ ข้างในตึกมี 2 ชั้น ด้านบนจะมีโต๊ะพูลให้เล่นด้วยครับ ส่วนสไตล์ด้านในของ มอลลี บาร์ จะตกแต่งได้สวยมากโต๊ะ กับ เก้าอี้ ทั้งหมดทำมาจากไม้ เข้ากับตัวร้านที่เป็นตึกทรงยุโรปโบราณในสมัยเกาะรัตนโกสินทร์ มีวงดนตรีสดเล่นกันสนุกมากมีติดแนวเพลงไทยยุค 90’ เป็นบางวัน

moollygirlyellow

goodmolly

foodmollytwonew

มอลลี บาร์ เป็นร้านที่ศุกร์ เสาร์ คนเยอะมากทั้งโซนนอกโซนใน แต่ถ้าใครอยากได้ฟิวสนุกรวมไปถึงบรรยากาศโดบรอบของร้านแนะนำว่าช่วงหัวค่ำนั่งด้านนอกร้านไปก่อน ดึกๆ ค่อยเข้าข้างใน molly bar  ถือเป็นอีกหนึ่งร้านที่น่าสนใจในย่านนี้ ส่วนเรื่องราคาก็ไม่แพงเลยครับ ส่วนอาหารที่ร้านก็ทำออกมาได้ดีอร่อยราคาถูก

concertpicturenews

mollygirltattootwo

redmolly

ส่วนเรื่องของการต้อนรับพนักงานบริการดีมากดูแลทั่วถึงเลยละ สำหรับนักเที่ยวยามค่ำคืนอยากหาร้านดีๆ ขอแนะนำ molly bar เลยนะครับ ไม่ผิดหวังจริงๆ เหล้าราคาไม่แพง บรรยากาศดี ห้องน้ำสะอาด พนักงานเป็นกันเอง หญิงสวย หนุ่มหล่อ หรือชอบแนวต่างชาติก็มีย่านนี้ไม่ต้องพูดถึงเพียบมีหลากหลายเชื้อชาติมาก

mollygoodgirl

mollybargirltattoo

ส่วนมากลูกค้าร้านนี้จะเป็นวัยทำงานแล้ว วัยรุ่นจะมีนิดหน่อย ล่าสุดที่ผมไปมาเจอดาราท่านหนึ่งด้วยครับขี่ บิ๊กไบค์ มากับเพื่อนเขาอย่างเท่เลยครับ สำหรับคนที่หาร้านเหล้านั่งชิลผมขอแนะนำร้านนี้ครับ ส่วนในเรื่องของการเดินทางสำหรับคนไม่เคยมา หรือ อยู่ไกลดูที่ด้านล่างได้เลยครับ

mollyanniversary

goodpicturemolly

วิธีเดินทางมา มอลลี บาร์ สะดวก และใกล้ที่สุด : นั่งรถแทกซี่บอกมาข้าวสารก็ได้ (ง่ายดี) แล้วบอกให้คนขับมาทางฝั่งวัดบวรนิเวศราชวรวิหารเลยวัดมานิดนึงจะมีทางให้เลี้ยวซ้าย (ถ้ามาทางฝั่งป้อมพระสุเมรุจะเลี้ยวขวา) ตรงเข้ามาจะเจอกับ วงเวียนข้าวสาร-รามบุตรี ( วงเวียนสิบสามห้าง ) ลงตรงวงเวียนแล้วเข้าซอยรามบุตรี (ซอยตรงกลางระหว่าง swensen’s กับ 7-11)เดินเข้ามาเรื่อยๆ ก็จะเจอร้าน หรือจะเข้ามาทางฝั่งสีแยกคอกวัวตรงมาตามทาง ถนน ตะนาว ก็จะเจอวงเวียนครับ หรือ จะเข้าถนนข้าวสารแล้วทะลุซอยซูซี่มาก็ได้ครับเดินมาตามทางทะลุออกมาแล้วเลี้ยวซ้ายเดินมานิดนึงก็จะเจอร้าน

สถานที่ตั้ง molly bar : 108 ถนน รามบุตรี แขวงตลาดยอด เขตพระนคร 10200

เวลาทำการ : 18.00 น. – 01.00 น.

ขอบคุณภาพจาก facebook : Molly Bar@mollybar