Brick bar อีกหนึ่งร้านเหล้าสุดฮิตถนนข้าวสาร

Brick Bar stage

สวัสดีครับวันนี้เว็บไซต์ 1,000drink.com  จะมาพูดถึงแหล่งท่องเที่ยวเป็นอีกหนึ่งแลนมาร์คที่ถือว่าเป็นย่านสังสรรค์ปาร์ตี้ยามค่ำคืนอันดับ 1 ของกรุงเทพ เลยก็ว่าได้นอกจากจะมีคนไทยที่นิยมเที่ยวแล้วยังมีต่างชาติอีกด้วย ผมจะมาพูดถึงร้าน brick bar เป็นร้านที่มันส์มาก หากใครมาเที่ยวข้าวสารแล้วไม่เคยเข้าบริคบาร์ถือว่าเหมือนไม่เคยมาครับ

concert

brickbartable

บรรยากาศภายในร้านมีสไตล์ตกแต่งแบบเป็นแนวคันทรีหน่อยๆ พื้นผนังเป็นอิฐ โต๊ะนั่งดื่มเป็นไม้ มีบาร์นั่ง ดนตรีสดเล่นเพลงตลาดแนวป๊อป, ร็อค เป็นเพลงที่วัยรุ่นร้องตามกันได้ตามยุคตามสมัยซะส่วนใหญ่ ถ้าสมัยเมื่อหลายปีที่แล้วจะมีแนวสกา, เร็กเก้ สนุกมากครับขอบอกเลย ส่วนเพลงฝรั่งก็พอมีบ้างเพราะร้านนี้มีทั้งคนไทย และต่างชาติเข้ามาดื่มกัน แต่ส่วนใหญ่แล้วจะเป็นคนไทยเยอะกว่าที่มาก็จะเป็นวัยรุ่น หรือ เด็กมหาลัยซะส่วนใหญ่วัยทำงานมีบ้างประปลาย

brickbaratmosphere

Brick bar ข้าวสาร เป็นร้านเหล้าที่คนเยอะมากโดยเฉพาะวันศุกร์, เสาร์ ขอบอกเลยครับว่าแน่นโคตรมีทั้งนั่งดื่มบนโต๊ะ นั่งดื่มตรงบาร์ หรือยืนดื่มตรงบันได หรือไม่ก็ซื้อเบียร์กินเดินทั่วทั้งร้านคอยชนกับโต๊ะอื่นๆ เหมือนที่เราเห็นในภาพยนตร์ตามเมืองนอกเลย หรือถ้าใครอยากเห็นบรรยากาศทั่วทั้งร้านสามารถขึ้นไปนั่งบนชั้นสองก็ได้ครับได้บรรยากาศไปอีกแบบร้านนี้ สาวๆ วัยรุ่นเพียบ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งร้านในย่านข้าวสารที่เว็บ 1000drink อยากแนะนำให้คนที่ชื่นชอบปาร์ตี้ยามค่ำคื่นมาเที่ยวกันดูครับ

brickbarfood

บริคบาร์ ราคา อาหารเครื่องดื่มกำลังดีไม่ได้แพงมากอย่างที่ใครหลายคนเข้าใจ แต่เรื่องความไกลก็อาจจะไกลสำหรับนักดื่มบางคนแต่รับรองเลยว่ามาแล้วไม่ผิดหวังแน่นอน สำหรับการเดินทางแนะนำให้ขึ้นแท็กซี่มาเลยจะสะดวกมาก

hoegaarden

แนะนำอีกเรื่องใครที่สนใจมาสังสรรค์ให้โทรจองโต๊ะกับที่ร้านเลยดีกว่าครับจะได้มีที่นั่งไม่เมื่อยแต่ถ้าสายแดนซ์ก็ไม่ต้องจองก็ได้ครับ แต่ถ้าหากสำหรับคนที่จองเอาไว้ต้องมาก่อนสองทุ่มนะครับ บริคบาร์ ข้าวสาร เสียค่าเข้าคนละ 200 บาท แลกเครื่องดื่มได้ 1อย่าง เช่น เบียร์ ได้ครับ ส่วนเหล้าแลกไม่ได้นะครับ สำหรับคนที่ต้องการอยากหา ร้านเหล้า ร้าน pr วงดนตรีสด นั่งฟังเพลงชิวๆ ปาร์ตี้ยามค่ำคืนกับเพื่อนๆ สามารถติดตามได้ผ่านทางเว็บไซต์ 1000drink.com ได้ทุกวัน

brickbarmusic

brickbarbuddy

การเดินทางอย่างละเอียด : วิธีมา บริคบาร์ ข้าวสาร ใกล้สุดให้คุณนั่งแท็กซี่มาทางถนนราชดำเนิน มาลงตรง สี่แยกคอกวัว เดินตรงเข้ามาในซอยแล้วเลี้ยวซ้ายเข้าถนนข้าวสาร (ที่มีคนเดินเยอะๆ และร้านรถเข็นขายของกินเยอะๆ) มองตรงเงยหน้าขึ้นมาหน่อยๆ คุณจะเห็นป้าย Buddy Group ใหญ่ๆ อยู่ด้านขวามือ  ( ตามรูปด้านบน ) ให้เดินตรงเข้ามาหน้าบัดดี้จะมี แมคโดนัล ให้เดินตรงเข้ามาสุดเลยครับแล้วคุณก็จะเจอ brick bar (ชั้นหนึ่งของ Buddy Lodge Hotel โรงแรมบัดดี้ ลอดจ์ )

สถานที่ตั้ง brick bar ข้าวสาร

265 ถนนข้าวสาร  เขตพระนคร กรุงเทพ 10200) เบอร์ติดต่อ 02-629-4556

เวลาทำการ 19.00 น. – 01.30 น.

ขอบคุณภาพจาก IG : ข้าวสาร @ บริค บาร์ / บริค บาร์

ขอบคุณภาพจาก facebook : Brick Bar@BrickBarKhaoSanRoad