วาร์ป ตังตังมริษดารา นางแบบเน็ตไอดอลเจ้าของธุรกิจไฟแรง ดีกรีครูภาษาจีน

ตังตังมริษดารา สาวงามมากความสามารถดาวเด่น เธอเป็นนางแบบเน็ตไอดอล และครูภาษาจีนชั้นยอด หญิงสาวที่โดดเด่นน่าจับตามอง ที่น่ารักเกินต้านเกินคำบรรยาย ด้วยความสวยใสดูดีที่แซ่บมาก ในปัจจุบันเธอนั้นมีผลงานสายนางแบบ และเน็ตไอดอล ด้วยความน่ารักสวยใสน่าติดตาม ทุกมุมมอง จึงทำให้หนุ่มๆ หลายคน โดยเฉพาะชาวไทยต่างร้องว้าว เมื่อได้เห็นความน่ารัก ความละมุนในการเปิดเผยเรื่องราวของตัวเธอเองผ่านช่องทางออนไลน์

ข้อมูลส่วนตัวของ ตังตังมริษดารา

ตังค์ตังค์ มริษดารา เป็นหนึ่งในสาวงามงานดีในวงการ เธอมีชื่อจริงชื่อว่า ตังค์ตังค์ มริษดารา พัชระสาโรช Tangtang Maritdara เกิดวันที่ 25 พฤษภาคมปี 2542 อายุ 25 ปี บ้านเกิดอยู่ที่จังหวัดแพร่ หลังจากนั้น เธอก็ทำงานประสบความสำเร็จทางด้านการเป็นนางแบบ และครูสอนภาษาจีน จึงได้ย้ายไปพักอาศัยอยู่ที่เชียงใหม่ เรียกได้เลยว่าเป็นสาวสวยมากความสามารถอีกหนึ่งคนที่มีผลงานโดดเด่นยิ่งกว่าใคร นี่ก็คือข้อมูลบนโลกออนไลน์ที่ได้ลงเอาไว้ในรูปแบบของครูสอนภาษาจีนมากความสามารถที่น่ารักที่สุด

สำหรับเธอนั้นได้เริ่มต้นเข้าสู่วงการนางแบบ และเน็ตไอดอล เธอเป็นครูสอนภาษาที่มีช่องทางออนไลน์มาก่อน หลังจากนั้นเธอก็ได้ลงผลงานออกสไตล์น่ารักแอบยั่วนิดๆ สายนางแบบและก็มีผู้คนมากมายเริ่มที่จะเข้ามาติดตามเธอเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ เป็นหญิงสาวที่ใช้เวลาการเข้าก้าวสู่วงการนี้ ไม่นาน เธอก็มีแฟนคลับหลากหลายกลุ่มเข้ามาติดตามเป็นจำนวนมาก มีทั้งชาวไทยชาวต่างชาติ ที่ชื่นชอบผลงานของเธอในวงการ เธอนั้นมีความน่ารักเกินต้านสวยมากเลยทีเดียว

ผลงานที่โดดเด่นและทรงเสน่ห์ของ ตังตังมริษดารา

น้องตังตัง มริษดารา ผลงานที่กำลังร้อนแรง และได้รับความนิยมสูงมากในช่วงนี้ จะเป็นผลงานการถ่ายแบบชุดว่ายน้ำที่ดูเซ็กซี่เย้ายวนใจ และดูมีเสน่ห์สุดๆ ผลงานของเธอมีคาแรคเตอร์ชวนฝันที่โดดเด่น ทำให้หลายๆ คนที่ได้เห็นต่างหลงใหลในผลงานของเธอ และอยากจะเข้ามาติดตามเพิ่มเติมให้มากยิ่งขึ้นกว่าที่เคย ผลงานของเธอนั้นจะเน้นไปทางด้านความละมุนขาวใส และมีลีลาที่ดูสบาย เป็นรูปแบบของหญิงสาวสวยสายหวาน ขี้อ้อน ด้วยคาแรคเตอร์และความน่ารักของเธอ เป็นผู้หญิงที่มีบุคลิกโดยรวมที่ดูดี จึงทำให้การถ่ายภาพของเธอดูมีสไตล์ที่โดนใจชายไทยเป็นอย่างมาก ในการนำเสนอความเป็นตัวของตัวเอง

จุดเด่นความน่ารักสดใสของ น้องตังตัง สาวงามเจ้าเสน่ห์

น้องตังค์ตังค์ มริษดารา จุดเด่นที่ทำให้เธอคนนี้อยู่ในอันดับท็อปของวงการสาวงาม จะเป็นใบหน้าและรูปร่าง เริ่มจากใบหน้าของเธอสวยงามมากๆ ราวกับนางงามระดับนางฟ้า ที่มีโครงสร้างของใบหน้าดูเล็กและดูเด็ก เป็นผู้หญิงที่มีใบหน้าเรียวงาม มีโครงสร้างของจมูกที่โดดเด่นมาก ทำให้ดวงตาของเธอนั้นดูละมุน และดูอ่อนหวาน มีลักยิ้มนิดๆ มีเสน่ห์ในการชายตา เป็นลักษณะของหญิงสาวที่มาพร้อมผมยาวในสไตล์สาวสวย  ยาวถึงกลางแผ่นหลัง ดูเซ็กซี่มากโดดเด่นและเร้าใจ

สำหรับรูปร่างก็ยกให้เธอเป็นนางแบบแนวสไตล์เซ็กซี่ ด้วยความสาวความสวยที่ดูดี ทำเอาหนุ่มๆ ร้องว้าวไปตามๆ กัน เมื่อเห็นทรวดทรงองค์เอวของเธอ พร้อมกับเนินอกภูเขาไฟ นับได้ว่าเธอนั้นมีความโดดเด่นในรูปแบบสาวสวยที่ดูมีเสน่ห์มาก ที่ไม่ควรพลาดที่จะเข้ามารับชมผลงานของเธอ

อัลบั้มของ ตังค์ตังค์ มริษดารา

แจกวาร์ป น้องตังค์ตังค์ มริษดารา

Facebook: Maritdara Lokkhamlue

IG:IItangtangII

Tiktok:maritdara