ดีเจแนน สวยแซ่บร้ายๆ สวยกวนสายฮา อู้วววปัง!

หากมองหาดีเจสาวสุดเซ็กซี่ เว็บไซต์ 1000Drink พลาดไม่ได้เลยที่จะแนะนำ ดีเจแนน หรือ ลลิตา จึงวัฒนกิจ ดีเจสวยกวนสายฮาจากคลื่นบันเทิงสุดซี๊ดอย่าง 94EFM เธอโดดเด่นและโด่งดังจากความมุ่งมั่นทะเยอทะยานเดินสายเข้าประกวดบนเวที The Voice Thailand ซีซั่น 2 ถือว่าเธอเป็นสีสันประดับวงการบันเทิง สาวแสบแซ่บนักจัดรายการชื่อดังเป็นถึงดีเจฝีปากกล้าสร้างความฮาทุกครั้งเมื่อออกรายการ โปรไฟล์ของเธอไม่ธรรมดา เธอสำเร็จการศึกษาระดับมัธยมศึกษาตอนปลายที่โรงเรียนอัสสัมชัญคอนแวนต์ ซึ่งก่อนหน้านั้นได้ศึกษาอยู่ที่โรงเรียนพระมารดานิจจานุเคราะห์ และจบการศึกษาระดับปริญญาตรีที่มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญหรือเอแบค จบ 3 ปีครึ่ง BBA Finance and Banking มาด้วย GPA 3+

โบกมือระดับสายประกวด ดีเจสวยกวนสายฮานักล่ารางวัล

ดีเจแนน เดินสายประกวดหลากหลายเวทีอาทิ AF หลายซีซั่นมาก AF4, 6, 7, และ 9 ใจรักในการร้องเพลงมากบากหน้าไปตกรอบหลายครั้งก็ยังไม่หยุดความฝันนอกจาก AF แล้ว ดีเจแนน ก็ยังไปประกวดบนเวที The Star, First Stage Show และจบด้วย The Voice Thailand ซีซั่น 2 ทำให้เธอแป็นที่รู้จักทั้งประเทศด้วยคาแรกเตอร์ที่เป็นเอกลักษณ์ ทั้งความรั่ว ความฮา และความมั่นใจล้นเหลือ ถึงแม้จะตกรอบตลอด เธอเองพูดในรายการ ตอนที่ไม่ผ่านรอบ Battle ว่า “ตกรอบมาทั้งชีวิต” เลยทีเดียว

ชีวิตการทำงานของดีเจแนนที่เธอเฝ้าพร่ำเพียรเรียนมา

เมื่อชีวิตการทำงานของ ดีเจแนน ได้เริ่มต้นขึ้น สถานที่ทำงานแรกของเธอคือ YLG ซึ่ง ดีเจแนน มีความรู้ในด้านการธนาคารเป็นอย่างมากแต่ก็ไม่รอด จากนั้นเธอก็ได้เปลี่ยนงานไปเรื่อยๆ และได้ร่วงงานในบริษัทหลายแห่ง ไม่ว่าจะเป็นงานเซลส์, ตลาดหุ้น, นิตยสาร, แอร์โฮสเตส JetAsia Airways, Exxon Mobil Limited, CPN, Singapore Airlines, Playboy Thailand Magazine, Communicate One Excellent Co., Ltd., และ Microsoft Thailand Limited ซึ่งก็ได้ลาออกในที่สุด แต่ด้วยใจรักในด้านร้องเพลง ทำให้เธอหันมาร้องเพลงในร้านอาหารแทน

ดีเจสายฮาประจำคลื่นวิทยุ 94EFM

ปัจจุบัน ดีเจแนน เธอยังคงทำงานที่เธอรักเกี่ยวดนตรี โดยการเป็นดีเจออนไลน์นอกจากนั้นยังคอยสร้างสีสันในรายการอีกด้วย ด้วยอินเนอร์การรายงานข่าวเป็นตัวของตัวเองพูดเยอะแถมดูดูต๊อง ๆ ฮา ๆ ป้าชอบ อีกทั้งทำได้ดีเกินคาดจนแฟนๆ ต้องหมุนมาฟังในช่วงที่เธอจัดรายการ

โชว์หวิวเปลื้องผ้าอาบน้ำต่อหน้าดีเจน้องใหม่

เป็นอีกหนึ่งกระแสที่เริ่มปะทุขึ้นเรื่อยๆ สำหรับซีรีส์ “พุธทอล์คพุธโทร เดอะ สตอรีส์” โดยการหยิบคอนเทนต์ 13 เรื่องจริงสุดฮาจากรายการ พุธทอล์ค พุธโทรทางคลื่นวิทยุ 94EFM มาตีแผ่เป็นไลฟ์แอคชั่นบนหน้าจอ นำแสดงโดย 3 ดีเจดังอย่าง ดีเจต้นหอม ดีเจเผือกและดีเจลูกกอล์ฟ และร่วมด้วยดีเจน้องใหม่ไฟแพงจากคลื่นอารมณ์ดีมาร่วมโชว์ฝีมือการแสดงกันอย่างบ้าคั่ง

ขอบคุณภาพจาก Instagram : djnan196