Ton Noppadol หนุ่มไทยหล่อล่ำ เป้าเลิศ งานดี ของจริง

Ton Noppadol ที่สุดของหนุ่มหล่อหุ่นดี Fit firm อีก 1 คนที่กำลังได้รับกระแสความนิยมเป็นอย่างมากในแพลตฟอร์มดังอย่าง Twitter Stories ซึ่งในปัจจุบันได้เปิดการเข้าร่วมมาแล้วและมีการเคลื่อนไหวมาไม่นานกว่านี้ ซึ่งมีผู้ติดตามว่าถึง 6,000 คนเลยทีเดียวที่เข้ามารับชมความหล่อเหลาของหนุ่มฮอตสายหุ่นดีกับชุดว่ายน้ำแบบโดนใจ โดนใจจริงไม่ตกตา หนุ่มคนนี้ขึ้นชื่อเป็นอย่างมากและโดดเด่นในเรื่องของการถ่ายแบบชุดว่ายน้ำ เพระาไม่ว่าหนุ่มคนนี้จะใส่ชุดอะไรออกมาก็เป็นที่ถูกใจของเหล่าชาวเน็ตกันทุกๆ คน และเขายังเป็นหนุ่มหล่อที่ชื่นชอบในการเล่นเซิร์ฟบอร์ดน้ำโดนเขาได้ลงสกิลการเล่นเทพไว้ใน instagram ส่วนตัว และได้โพสต์เอาไว้ว่า “Live a happy life & do what you love” ถือว่าเป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่มีกิจกรรมเยอะมาก ไม่พอแค่นั้นเขายังได้ไปร่วมงาน Bangkok Roller Skating in Bangkok Pride 2023 เป็นงานที่ครึกครื้นมาก สนุกสนานเต็มไปด้วยความสุข เก๋ไก๋มากเพราะการแต่งตัวของเขาก็ตึงเบอร์หนึ่งของงาน เข้าไปส่องความปังของหนุ่มคนกันได้เลย และโพสต์ที่ได้รับความสนใจสุดในงาน Pride ก็คงหนีไม่พ้นโพสต์พร้อมแคปชั่น “Welcome to Bangkok Pride 2023”  มาพร้อมกับชุดสุดแซ่บ อยากรู้ว่าแซ่บแค่ไหนต้องเข้าไปตามแล้ว

จุดเด่นของหนุ่ม Ton Noppadol

จุดเด่นของหนุ่มคนนี้ถือว่าเป็นอะไรที่เร้าใจเป็นอย่างมากด้วยสัดส่วนราวกับนายแบบและหน้าตาที่ดูดีมาก ๆ ไม่ได้ต่างอะไรกับดาราเลยก็ว่าได้ ส่วนกล้ามเนื้อแต่ละจุดนั้นก็ถือว่าเพอร์เฟคและแน่นเว่อร์อย่างมากมายเอาซะสาวน้อยสาวใหญ่สาวแท้สาวเทียมต่างคลั่งไคล้กรี้ดกร้าดกันเลยทีเดียว นอกจากนี้ยังมีผลงานที่ดูดีและถือว่าเลิศไม่ว่าจะเป็นทางด้านงานถ่ายแบบเปิดเผยหรือรูปแบบสไตล์ที่สาว ๆ หลาย ๆ คนชอบส่วนสไตล์ของเสื้อผ้าที่ชื่นชอบในการแต่งกายก็ถือว่าดูดีไม่เป็นรอง จัดว่าเป็นหนุ่มฮอตที่ผิวขาวใสเนียนไม่มีหมอโดนใจทุกคน 100% หากใครที่ชื่นชอบหนุ่มคนนี้แนะนำให้เข้าไปติดตามผลงานแซ่บๆของหนุ่มคนนี้ได้เลยผ่านช่องทาง twitter : nput68 รับรองได้เลยว่าทุกๆ ผลงานของนายแบบคนนี้เสวระเบิดขั้นสุด เพราะทุกการถ่ายแบบได้รับความเห็นชอบจากแฟนๆ ทุกคนว่าเสว 300%

ผลงาน

ผลงานของเขาในปัจจุบันเรียกได้ว่าท็อปฟอร์มเป็นอย่างยิ่งมีทั้งผลงานสายถ่ายแบบฟิน ๆ และเป็นนายแบบโฆษณาชุดว่ายน้ำอีกด้วย นอกเหนือจากนี้ยังมีผลงานโชว์เรต 18+ ออกแนวศิลปะแนวอาร์ตที่ดูแล้วชวนระทวยด้วยกล้ามเนื้อสุดสวยและสไตล์ผู้ชายยานใหญ่ของเขาดีของจริงนี่อาจจะเป็นตำนานอีกบทหนึ่งทางด้านความสวยแซ่บเซ็กซี่ก็ว่าได้โดยเฉพาะสไตล์ของผู้ชายที่เน้นความหล่อเราดูอบอุ่นและดูละมุนแบบย่อๆ ส่วนสำหรับใครที่ต้องการเข้ามาติดตามผลงานของชายคนนี้แบบไม่อยากที่จะรอก็ขอแนะนำให้เปิดวาร์ปเข้ามาด้านท้ายบทความนี้ได้เลยผ่านระบบของทวิตเตอร์สตอรี่ในครั้งนี้ได้แบบสบายๆ

เขาคนนี้มีนิสัยส่วนตัวที่น่ารักเป็นอย่างมากมีรูปร่างหน้าตาผิวพรรณที่ขาวเว่อร์และโดดเด่นตามสไตล์หนุ่มไทยสายฮอตเป็นอย่างยิ่ง ซึ่งเขาชื่นชอบในการท่องเที่ยวทะเลต่างประเทศแบบฟิน ๆ การันตีได้เลยว่าผลงานของเขานั้นไม่ธรรมดาเลยทีเดียว ส่วนอาหารที่เขาชื่นชอบแน่นอนว่าเป็นอาหารทะเลไม่ว่าจะเป็นปูเป็นกุ้งเป็นหอยเขาชอบทั้งนั้น ส่วนสเปคของคู่ใจของเขาก็เปิดเผยออกมาเช่นเดียวกันว่าเขาขอเป็นคนที่อยู่ด้วยกันและสบายใจไปไหนไปกันเท่านั้นก็เพียงพอ หนุ่มนายแบบคนนี้เป็นอีกหนึ่งท่านที่สมควรแก่การติดตามมากๆ หากใครที่ต้องการดูผลงานการถ่ายแบบเซ็กซี่ คนนี้เป็นอีกหนึ่งคนที่น่าสนใจในการเข้าไปติดตามดูผลงานเป็นอย่างมาก การถ่ายแบบทุกครั้งแซ่บครั้งสุด และไม่ว่าเขาจะถ่ายแบบที่ไหน อย่างไร ผลงานจะออกมาดูดีแบบมืออาชีพมาก โดยส่วนใหญ่เขาจะไปถ่ายแบบนัวๆ แซ่บๆ ให้ได้ดูกันที่ทะเล สวนน้ำเป็นส่วนใหญ่ และทุกครั้งก็จะได้เห็นความเซ็กซี่ของหนุ่มคนนี้ผ่านเป้ากางเกง บอกเลยว่าโดนใจสุดๆ

หนุ่มฮอตคนนี้มีช่องทางการติดตามใหม่ที่เป็นส่วนตัวมากๆ ซึ่งถ้าหากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่ต้องการรับชมความหล่อเท่พร้อมกล้ามเนื้อเป็นมัดๆ ก็ขอแนะนำให้เข้ามาได้ในช่องทางนี้ด้วยความแซ่บความเร้าใจและความหล่อเหลาสุดคลาสสิคที่ทำให้หลายๆ คนจะต้องฟิน การันตีได้เลยว่าคุณนั้นจะต้องชื่นชอบกับเขาคนนี้อย่างแน่นอนเกินร้อยกับผลงานที่จัดเต็มในปัจจุบัน และงานถ่ายแบบล่าสุดที่ไม่ควรพลาดเลยนั่นคือชุดชั่นในสีเขียวสดใสมัดใจสาวๆ เป็นหนึ่งในคอนเทนต์ที่ตื่นตาตื่นใจทุกคนมากๆ ทำเอาทะเลไทยลุกเป็นไฟกันเลยที่เดียว โดยคอนเทนต์ล่าสุดเขาได้ลงแคปชั่นเอาไว้ว่า “Walking at Legian beach in Bali after surfing session” ฟาดยอดวิวได้มากกว่าหมื่นวิว ฮอตสุด แซ่บเวอร์ในหมู่ดาวทวิต  และตอนนี้เขามาผู้ติดตามแล้ว 6,421 ผู้ติดตาม ยังไงแฟนๆ ที่น่ารักอย่าลืมเขาไปติดตามหนุ่มนายแบบคนนี้กันเยอะๆ นะคะ เขาได้โพสต์ผลงานเด็ดๆ ไว้อย่างมากมายเลย ไม่ว่าจะเป็นผลงานถ่ายแบบ เซ็ทชุดว่ายน้ำสีเขียว และยังมีผลงานเด็ดๆ อีกเพียบ โดยเฉพาะชุดเช็ทว่ายน้ำกางเกงสีแดง แซ่บเสวเวอร์ แซ่บจนเพจดังในทวิตอย่าง อีไจ สิงไอจี @ejaisingig นำไปลงเพื่อโปรโมททำให้เขาเป็นที่รู้จักเพิ่มมากขึ้นเรื่อย และใครที่อยากจะรู้จักผู้ชายคนนี้ก็สามารถเข้าไปติดตามได้เลย

instagram : nput68

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Ton   🇹🇭 (@nput68)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Ton   🇹🇭 (@nput68)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Ton   🇹🇭 (@nput68)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Ton   🇹🇭 (@nput68)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Ton  🇹🇭 (@nput68)