ThaChang1000drink

แนะนำ ท่าช้างคาเฟ่ ร้านเหล้าสุดดังจังหวัดเชียงใหม่

ThaChangsigfront

 

ThaChanganniversary

สวัสดีครับผู้ติดตาม 1000drink.com ทุกท่านจากที่ผ่านมาผมได้แนะนำร้านเหล้าในกรุงเทพไปบ้างแล้ววันนี้ผมจะข้ามฝากมาทางภาคเหนือกันบ้างนะครับเป็นจังหวัดที่มีความเจริญไม่แพ้กรุงเทพเลยใช่แล้วครับนั่น ก็คือ เชียงใหม่ ถ้าพูดถึงจังหวัดนี้แล้วถ้าคนเคยไปก็น่าจะรู้นะครับว่ามีร้านเหล้าเยอะมากวันนี้ผมจะมาพูดถึงอีกหนึ่งร้านชื่อดังอย่างท่าช้างคาเฟ่ สำหรับคนที่มาเชียงใหม่นะครับ

dgerrard

ThaChangconcert

หากอยากสังสรรค์ปาร์ตี้ดื่มเหล้ากับแบบสนุกขอแนะนำ ร้านเหล้า ท่าช้างคาเฟ่เลยครับตอนนี้ทางร้านได้เปลี่ยนโลเคชั่นมาอยู่ที่ใหม่แล้ว เดี๋ยวที่อยู่ผมจะเขียนบอกให้ท้ายบทความนะครับ สำหรับโลเคชั่นใหม่ของ ท่าช้างคาเฟ่ ต้องบอกเลยว่าใหญ่โคตรอีกทั้งยังสวยด้วยตัวร้านจะเป็นตึกแบบสไตล์ยุโรปสวยหามุมถ่ายรูปได้สวยๆ เลย มีโซนนั่งกินทั้ง เอาท์ดอร์, ดนตรีสด และแดนซ์ จะเปิดเพลงหลายแนวมากทั้ง สากล, ลูกทุ่ง, เพลงไทย, เพลงสไตล์แดนซ์ ที่มารีมิกซ์ใหม่ สนุกมากบรรยากาศในร้านคึกคักเต้นกันยับทั้งหญิงทั้งชาย ส่วนเรื่องบริการทางร้านมีพนักงานหลายคนยืนเป็นจุดๆ อยากสั่งอะไรก็สั่งได้เลยไม่เสียเวลามานั่งรอ ส่วนห้องน้ำก็สะอาดไม่สกปรกครับใครอยากไปโซนไหนก็เลือกเองเลยเพราะมันสนุกทุกโซนอยู่แล้ว

ThaChanggood

ThaChangLight

 

 

ส่วนเครื่องดื่มที่เป็นซิกเนเจอร์ของร้านท่าช้างคาเฟ่ที่ผมเห็นวัยรุ่นกินมากที่สุดคือ บักเก็ต “แสงสว่าง” ฮิตกันมากสำหรับวัยรุ่นดื่มง่ายหอมอร่อยไม่แพง ส่วนราคาอาหาร หรือ เครื่องดื่มต่างๆ ก็ไม่แพงเลยครับตามมาตรฐานร้านเหล้าทั่วไป แต่ขอแนะนำว่าถ้าหากคุณคิดจะมาเที่ยวร้านนี้ต้องจองโต๊ะล่วงหน้าก่อน เพราะโต๊ะเต็มเร็วมากผมเคยถามเด็ก หรือ คนไหนพื้นที่ว่าส่วนมากที่นี่เขามากันกี่โมงเขาบอกว่า 4-6 โมงเย็น ก็มากันแล้ว ตอนแรกก็คิดว่าเขาอำแบบขำๆ แต่ที่ไหนได้ผมไปถึงร้านประมาณ 19.00 น. – 20.00 น. คนเต็มร้านจริงๆ ครับ

ThaChanggirl

ThaChangsignature

girlnicepink

ถ้าไม่ได้จองโต๊ะไว้ไม่ได้เที่ยวแน่นอนถือว่าโชคดีให้คนรู้จักจองให้ก่อน แตกต่างจากกรุงเทพมากครับถ้าเวลาที่ผมบอกเมื่อสักครู่นี้ร้านยังร้างอยู่เลยครับแถบจะไม่มีคนมาเลยสำหรับร้านเหล้าในกรุงเทพ

ThaChanggirltwo

ThaChanginside

ท่าช้างคาเฟ่ สำหรับผมคิดว่าถือว่าเป็นร้านเหล้าที่ใหญ่อีกหนึ่งร้านในประเทศไทยครับคนเยอะวัยรุ่นเยอะมากโดยเฉพาะเด็ก มช. เพียบ ใครที่อยากไปดูสาวเหนือขาวๆ สวยๆ หรือ หนุ่มเหนือหล่อๆ สามารถไปได้เลยครับไม่มีผิดหวังเลยละ

ThaChangdj

thachangchiangmai

สถานที่ตั้ง : 11/9 ถนน รัตนโกสินทร์ ตำบลช้างเผือก อำเภอเมืองเชียงใหม่ เชียงใหม่ 50200

เบอร์ติดต่อ : 082-028-3736

ขอบคุณรูปภาพจาก facebook : ท่าช้าง / @ThaChangFanpage