nut news

นายแบบหน้าหล่อ นัท ณัฐพล พริตตี้บอยหุ่นแซ่บ เส้นเลือดปูดเร้าใจ

หากชอบผู้ชายหุ่นแซ่บๆ เส้นเลือดปูดสุดเซ็กซี่ นัท ณัฐพล หรือ ณัฐพล ชลวิบูลย์ ถือเป็นนายแบบ ฟริตตี้บอย ที่งานดีโดนใจทุกคนอย่างแน่นอน เพราะถือเป็นหนุ่มที่มีผลงานให้แฟนคลับได้ติดตามอย่างหลายมาก มีความสามารถครบเครื่อง ทั้งยังมีความหล่อเหลาชนิดที่ใครเห็นก็ต้องชอบ ใครเห็นก็อยากจับจองเป็นเจ้าของ ถึงต้องเปย์สัก 1000Drink ก็ยอม เพราะเห็นแล้วดีต่อใจสุดๆ อยากจุกกับคนนี้สักที

nut bib

นัท ณัฐพล นายแบบผู้มีผลงานอย่างหลากหลาย

nut all

nut cute

nut hot

หากใครได้พอติดตาม นัท ณัฐพล อยู่บ้าง คงจะได้เห็นผลงานที่หลากหลาย และมีคุณภาพอยู่บ้าง เพราะนอกจากบทบาทการเป็นนายแบบแนวเซ็กซี่ตามนิตยสารแล้ว หนุ่มนัท ณัฐพล ยังมีผลงงานการเดินแบบ ซึ่งเคยผ่านรายการดังอย่าง The Face มาแล้วด้วย ทั้งยังเคยเป็นนักแสดงหลักจากซีรีส์ Bangkok G Stories แนววาย สุดเร้าร้อน ถึงพริกถึงขิง ที่ได้ร่วมแสดงกับนายแบบสุดเซ็กซี่อื่นๆ มากมาย จนกลายเป็นกระแสทั่วโซเชียลกันเลยทีเดียว ทั้งยังกลายเป็นหนึ่งคู่จิ้นกับนายแบบ โอ จุฑาพัฒน์ อีกด้วย

นัท ณัฐพล พริตตี้บอยสุดแซ่บจาก Gcircuit และ Fake Club

nut cock

ความแซ่บของ นัท ณัฐพล เรียกได้ว่าไม่ธรรมดาอย่างมาก เพราะนอกจากซิกแพคจะแน่นแล้ว เขายังมีเส้นเลือดปูดสุดเร้าใจ ที่ใครเห็นก็ต้องซี๊ดแน่นอน โดยหนุ่มนัทเคยมีบทบาทสร้างความบันเทิงให้กับผู้คน ผ่านการเป็นพริตตี้บอยในบาร์เกย์ผู้ชายดังย่านรัชดา Fake Club The Next Gen ที่มาช่วยสร้างสีสันให้กับร้านสนุกและเพลิดเพลินมากยิ่งขึ้น ซึ่งถือเป็นพริตตี้บอยงานดีที่โดนใจกลุ่มนักท่องราตรีในย่านนี้อย่างมาก

nut fake dance

nut fake handsome

nut fake night

นอกจากนี้แล้ว นายแบบ นัท ณัฐพล ยังเป็นนายแบบในปาร์ตี้สุดพรีเมี่ยมระดับโลกอย่าง Gcircuit ที่รวมนายแบบตัวท็อปจากหลากหลายประเทศมาสร้างความสนุกในช่วงเทศกาลสงกรานต์ทุกๆ ปี ภายในประเทศไทย ซึ่งงานนี้ได้รับความนิยมและมีชื่อเสียงไปทั่วโลก มีกลุ่มนักท่องเที่ยวหลากหลายเชื้อชาติให้ความสนใจและเข้าร่วมความสนุกใน Gcircuit อย่างล้นหลาม

nut gcircuit friend

nut gcircuit

เพราะฉะนั้นจึงการันตีได้ 100% เลยว่า นายแบบ นัท ณัฐพล หรือ ณัฐพล ชลวิบูลย์ เป็นผู้ชายงานดีที่น่าติดตามอย่างแน่นอน รับประกันความแซ่บ หล่อโดนใจสาวแท้สาวเทียมทุกคนอย่างแน่นอน

เปิดวาร์ป!! IG นัท ณัฐพล นายแบบพริตตี้บอยสุดหล่อ

Facebook : Sirinutt Cholvibool

Instagram : sean99456

nut shower
ให้เราช่วยถูหลังให้ได้นะ นัท ณัฐพล
nut bed
นัท ณัฐพล กล้ามแน่นเป็นมัดๆ
nut tree
วิวดี คนก็ดีมากเช่นกัน
nut room
นายแบบนัท ณัฐพล หล่อโดนใจสุดๆ
nut muscle
กล้ามใหญ่ขนาดนี้ อย่างอื่นใหญ่ขนาดไหน
nut model
ให้เราช่วยรูดซิปให้มั้ย?
nut black
อ่อยเราหรอ ไม่ใส่กางเกงในอะ
nut pool
นายแบบ นัท ณัฐพล ว่ายน้ำ
nut hot body
ดึงลงต่ำขนาดนี้ เราใจคอไม่ดีเลย
nut good muscle
นายแบบหุ่นดี ซิกแพคแน่น นัท ณัฐพล

คลิปวิดีโอ นายแบบ นัท ณัฐพล พริตตี้บอยหล่อ เส้นเลือดโดนใจ

View this post on Instagram

#likethat #likethatchallenge @sean99456

A post shared by GP_Christian Hrab (@gampun) on

อัลบัมภาพ นัท ณัฐพล นายแบบพริตตี้บอยงานดี เซ็กซี่สุดๆ (คลิกดูรูปใหญ่)