ป๊อป หนุ่มหล่อ ซิคแพคแน่น เซ็กซี่ สุดแซ่บ งานดี

วันนี้ 1000Drink ขอแนะนำให้รู้จักกับหนุ่มหล่อ งานดี ซิคแพคแน่น คนนี้ ชื่อว่า ป๊อป หนุ่มคนนนี้ไม่ธรรมดา มีดีกรีเป็นถึงนักแสดงและดีเจ ด้วยหน้าตาที่โดดเด่นของเขา ทำเอาสาวน้อยใหญ่รวมถึงสาวเทียม ตามกดไลท์ กดแชร์ เป็นที่พูดถึงอย่างมากในโลกโซเชียวถือให้เป็นหนุ่มมากความสามารถคนนึงเลยก็ว่าได้

ประวัติ ป๊อป หนุ่มหล่อ ซิคแพคแน่น สุดเซ็กซี่

ป๊อป หรือ ป๊อป คำเกษม เกิดเมื่อวันที่ 14 กันยายน พ.ศ.2525 นับถือศาสนาพุทธ สถานที่เกิด จังหวัดกรุงเทพมหานคร มีพี่น้องร่วมกัน 3 คนเขาเริ่มเข้าวงการเมื่อปี2543 ปัจจุบัน รับงานถ่ายแบบ เดินแบบ แสดงละคร พิธีกร และดีเจ ถือว่าเค้ามีงานเข้ามาอย่างไม่ขาดสายเลยทีเดียว

เส้นทางเข้าสู่วงการ

ป๊อป คำเกษม จุดเริ่มต้นของการเข้าสู่วงการของเขาก็คือการที่มีโอกาสเข้าร่วมงานถ่ายแบบและนิตยสารอีกหลายฉบับ ด้วยความสามรถที่โดดเด่น ทำให้เขาได้มีโอกาสเริ่มการเป็นนักแสดง มีงานเข้ามาอย่างไม่ขาดสาย ทั้งงานพิธีกร และดีเจเขามีผลงานทางด้านละครที่ถือว่าเป็นเรื่องที่แจ้งเกิดเลยก็ว่าได้ ละครเรื่องนี้ออกอากาศทางช่อง 7 เรื่อง เงาใจ ซึ่งในเรื่องนี้เขารับบทบาทเป็น ไมตรี ออกอากาศในปี 2544 ต่อมาไม่นานก็มีโอกาสได้เป็นวีเจ งานพิธีกรในรายการเพลง โอไอซี ซึ่งรายการนี้ได้ออกอากาศในช่อง 5 และได้มีโอกาสจัดรายการวิทยุ ถือเป็น DJ ประจำรายการ สถานี 94 EFM รายการช่วงที่เขาจัดนั้นจะออกอากาศประจำวันจันทร์ – ศุกร์ ช่วงเวลา 23.00-02.00 เมื่อปี 2561 ที่ผ่านมาก็ได้แสดงละครเรื่อง ระบำมาร ออกอากาศทางช่อง 7

ผลงาน

-รายการโลกใบใหญ่หัวใจดวงเล็ก ทุกวันพุธ 16:10-16:30 น. ช่อง7

-VJ OIC ทุกวันพฤหัส-ศุกร์ 13:10-13:40 น. ช่อง 5

-DJ EFM จันทร์-ศุกร์ เวลา 23.00-02.00 น.

-DJ Banana จันทร์-ศุกร์ เวลา 13.00-15.00 น.

-รายการ Honda live arcade แบงชาแนแบงแชนแนล

-น้องใหม่ร้ายบริสุทธิ์ ช่อง3 (นักแสดงรับเชิญ)

-Love Balloon รักพองลม แบงแชนแนล (นักแสดงรับเชิญ)

-รัก ลับ หลัง แบงแชนแนล รับบทเป็น พี่โอม

ช่องทางการติดตาม

Instagram : pop_khamgasem

อัลบัมภาพ ป๊อป หนุ่มหล่อ ซิคแพคแน่น เซ็กซี่ สุดแซ่บ งานดีมาก (คลิกดูรูปใหญ่)