Khunnapat-Pond-Profile

หนุ่มหล่อ ปอนด์ คุณพัทธ์ จากเด็กหนุ่มคนเคยดูถูก ก้าวขึ้นมาเป็นนักแสดงจนโด่งดัง

เด็กหนุ่มหล่อที่ช่วงเวลานี้มีคนรู้จักกันเยอะมากแถมโดนใจสาวๆ คงหนีไม่พ้นชายคนนี้ ปอนด์ คุณพัทธ์ พิเชษฐ์วรวุฒิ ซึ่งสถานะในเวลานี้เรียกได้ว่าเป็นถึง เน็ตไอดอลคนดัง แล้วยังเคยมีผลงานนักแสดงเรื่อง หลอนเดอะซีรีส์ ในตอน “เพื่อนผี” รวมไปถึงงานโฆษณาที่ต่างโถมเข้ามาแบบไม่หยุดเรื่อยๆ ด้วยหน้าตาอันสดใสมีเอกลักษณ์เป็นของตัวเองมันยิ่งเพิ่มออร่าของเขาได้ จนในจุดนี้ละที่ทำให้เขาเป็นที่ชื่นชอบสำหรับผู้หญิงเลยละ แล้วยังไม่หมดแต่เพียงเท่านี้เขายังมีความสามารถในการร้องเพลงแถมเสียงดีอีกด้วยทำให้เพิ่มเสน่ห์ในจุดนี้เข้าไปอีก

Khunnapat-Pond-jeedra
น้องปอนด์ มาลุคนี้ยอมเลย
Khunnapat-Pond-Hiphop
เห็นแล้วใจละลายไปเลย

ชีวิตที่เคยดูถูก ปอนด์ คุณพัทธ์ ว่าเรียน กศน. อย่าไปคบเพื่อนแบบนี้

Khunnapat-Pond-moms
ปอนด์ คุณพัทธ์ ก้มกราบแม่หลังเรียนจบมัธยมปลาย กศน.

ปอนด์ คุณพัทธ์ ถือเป็นเด็กหนุ่มที่ถูกคนดูถูกจากผู้คนในสังคม เพียงเพราะเขาเข้าเรียนศึกษา กศน. แต่สำหรับความคิดของเขากลับไม่คิดเช่นนั้นสามารถเปลี่ยนมาเป็นพลังแนวความคิดของตัวเองซะใหม่โดยไม่สนใจสิ่งรอบด้านคำดูถูก แล้วได้โพสต์รูปภาพกราบเท้าแม่ของตนว่าสามารถเรียนจบการศึกษาระดับมัธยมปลายจนสำเร็จ โดยก้าวต่อไปกำลังเข้าสู่รั้วมหาลัย

Khunnapat-Pond-School
มาในมาดชุดนักเรียนเท่จังเลย

ซึ่งจากกรณีที่เขาโดนดูถูกในครั้งนี้ว่ารู้สึกได้เลย ก็มาจากเพื่อนของตนเอง ที่ได้เข้าเรียนมหาลัยไปแล้ว แต่ตัว ปอนด์ ยังต้องเรียน กศน. โดยทางหนุ่มปอนด์ได้เดินทางไปหาเพื่อนที่มหาลัย โดยทันใดนั้นก็มีเสียงโทรศัพท์ดังขึ้นจากเครื่องของเพื่อนซึ่งแม่โทรมาหา แล้วก็ได้หันมาหาผมโดยมีคำพูดว่า “เงียบก่อนแม่โทรมา” ทำให้ ปอนด์ คุณพัทธ์ เกิดสงสัยแล้วมีคำถามในหัวจนต้องถามเพื่อนว่าเกิดอะไรขึ้นกันแน่หลังจากเพื่อนได้ว่าสายแม่ไป เพื่อนตอบกลับไปว่า “แม่ไม่อยากให้คบเพื่อนที่เรียนมาจาก กศน.”  โดยในตัวเขามองว่าคนส่วนใหญ่รีบด่วนสรุปแล้วมองติดลบเกินไปว่าการเรียน กศน. ไม่ดีเลย แต่ถึงยังไงผมก็สามารถเรียนจบได้ แล้วมันไม่ได้เลวร้ายอะไรที่ผมจบจากที่นี่ จนถึงยังไงมันก็สามารถไปต่อที่มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ สาขา นิเทศฯ ภาพยนตร์

ปอนด์ คุณพัทธ์  ชีวิตโด่งดังจนมีงานเข้ามาเยอะมาก

จากที่เริ่มจากการได้เข้ามาเป็นนักแสดงภาพยนตร์ พี่มาก 2 เรียกได้ว่ากระแสตอบรับของ ปอนด์ คุณพัทธ์ พิเชษฐ์วรวุฒิ ก็ได้เป็นที่รู้จักกันอย่างมากมาย แล้วเขายังผลักดันช่อง Youtube ของตัวเองด้วยการร้องเพลง Cover จนเป็นที่ถูกใจสาวๆ เป็นอย่างมากเพราะมีความขี้เล่นในเวลาร้องเพลงเป็นตัวของตัวเอง

แถมล่าสุดได้ไปเข้าร่วมอัดคลิปลงในช่อง Kyutae Oppa ยิ่งทำให้กระแส ปอนด์ คุณพัทธ์ พุ่งทะยานจนเป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้นอีก แล้วเรื่องราวในคลิปที่ถ่ายทอดออกมาเนี่ย แม้แต่ผู้ชายได้มานั่งดูก็ยังต้องหลงรักเลยในความน่าเอ็นดูขี้อ้อนของเด็กหนุ่มคนนี้

เอาเป็นว่าหากใครชื่นชอบ ปอนด์ คุณพัทธ์ พิเชษฐ์วรวุฒิ สามารถไปร่วมติดตามผลงานของเขาได้เลย รับรองได้ว่าหนุ่มหล่อคนนี้ไม่ทำให้สาวๆ ต้องมารับชมผิดหวังในตัวเขาอย่างแน่นอน ไปร่วมส่งเสียงเชียร์พูดคุยเป็นแฟนคลับเพื่อส่งกำลังใจให้ปอนด์มีผลงานออกมาให้ได้รับชมกันอยู่บ่อยๆ

ติดตาม FB : Khunnapat Pichetworawut

ติดตาม IG : pondkhunnapat__