Parking toys อีกหนึ่งร้านสำหรับชาวร็อค

sillyfoolspost

สวัสดีครับวันนี้เว็บ 1000drink.com จะมาแนะนำร้านเหล้าสำหรับคนที่ชอบฟังเพลงร็อคทั้ง เมทั่ล, ฮาร์ดร็อค, เฮฟวี่ เมทัล, นูเมทัล, ร็อคอะบิลลี่ และแนวอื่นๆ แล้วแต่วันผมเชื่อว่าชาวร็อคสายดื่มทุกท่านน่าจะรู้จักร้านนี้กันเป็นอย่างดีอยู่แล้ว สำหรับ parking toys ถือเป็นอีกหนึ่งร้านที่เปิดมานานหลายปีแล้วต้องขอบอกเลยนะครับว่าร้านนี้ดนตรีสดอย่างมันส์

parkingtoys

good1000drink

แต่ละวงที่เล่นนั้นฝีมือเยี่ยมทุกวงเลยครับที่มาเล่น parking toys เกษตร นวมินทร์ นี่ต้องบอกก่อนนะครับว่า ปาร์คกิ้ง ทอย เขาคัดวงดนตรีคุณภาพดีจริงๆ ( สำหรับชาวร็อค หรือ เด็กแนวโดยเฉพาะ ) บรรยากาศของร้านก็ออกฟิววินเทจหน่อยๆ มีด้านบนด้านล่างหลังร้านจะมีโต๊ะพูลให้เล่น สำหรับนักดื่มที่ชอบฟังเพลงอันหนักหน่วง หรือ ร็อคต่างประเทศมาได้ครับเพราะที่นี่จะเล่นเพลงสากลเป็นส่วนใหญ่

sixty ninth picture

วงที่เล่นก็จะเป็น gun n’ roses, metallica, deep purple,  และวงร็อค hair band ชื่อดังอีกหลายวง ส่วนวงที่เล่นแนวนี้ก็จะเป็นวงประจำของทางร้านอย่าง sixty ninth ส่วนใครที่เป็นสายนูเมทัลก็สามารถมาฟังกันได้นะครับเพลงที่เล่นก็จะเป็นเพลงประมาณวง system of a down, limp bizkit, p.o.d., papa roach ประมาณนี้ครับที่ผมจำได้ (เล่นหลายวงมาก) วงที่เล่นแนวนี้ก็ dead rabbit

Trix 'O' Treatparkngtoys

ส่วนแนวร็อคอะบิลลี่ก็จะเป็นวงรุ่นใหญ่อย่าง Trix ‘O’ Treat และอีกหนึ่งที่ผมจะไม่พูดถึงไม่ได้เลย คือ การจัดคอนเสิร์ตของ parking toys ที่นำวงร็อคชื่อดังของเมืองไทยมาเล่นอยู่หลายครั้งหลายคราเป็นวงที่ทุกคนรู้จักกันอยู่แล้วแน่นอนอย่าง

pongparkingtoys

หินเหล็กไฟ, y not 7, แบล็คเฮด, retrospect, sweet mullet, big ass, สุกัญญา มิเกล, ลาบานูน, เสก โลโซ, silly fools และอีกหลายวง parking toys เขาสุดจริงๆ รับประกันได้เลยว่าชาวร็อคทุกท่านไม่ผิดหวัง ส่วนเรื่องราคาอาหาร เครื่องดื่ม ก็ไม่แพงมาก บรรยากาศดีจริงๆ เป็นอีกหนึ่งร้านที่ 1,000drink อยากแนะนำให้ทุกท่านที่เป็นสาวกแนวร็อคนั้นลองมาดูครับ ศุกร์, เสาร์ ดนตรีสดมันมากโยกหัวกันคอเคล็ดเลยละ

bulletguyz

frontparkingtoy

การเดินทางมา ปาร์คกิ้งทอย :  นั่งรถแท็กซี่มาทางเส้นถนนเกษตร-นวมินทร์ พอถึง “นวมินทร์ซิตี้อเวนิว” ให้ยูเทิร์นรถกลับตรงมานิดนึงร้านจะอยู่ฝั่งซ้ายตรงหน้าซอยมัยลาภ ( สำหรับคนที่มาทางฝั่ง รามคำแหง-บางกะปิ ) ส่วนคนที่มาทางฝั่งรัชโยธิน หรือ แยกเกษตร เข้าถนนเกษตร-นวมินทร์ตรงมายาวๆ เลยครับ

สถานที่ตั้ง parking toys : เลขที่ 1 ซอยประเสริฐมนูกิจ 29 แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพมหานคร 10230

โทร : 097-098-6922

ขอบคุณภาพจาก facebook : Parking toys@parkingtoys