ส่องความแซ่บ โอม ณัฐวุฒิ ดีไซเนอร์สุดหล่อ ขาวออร่ามาก

1000Drink ถือว่าเป็นหนุ่มหล่อสไตล์เกาหลี ที่สาวๆ ที่ชื่นชอบหนุ่มตี๋ น่ารัก จะต้องตกหลุมรัก โอม ณัฐวุฒิ อย่างแน่นอน เพราะถือเป็นผู้ชายงานดีที่มีความหล่ออย่างมาก ผิวขาวเนียน ออร่าสุดๆ ที่สำคัญยังมีหุ่นที่แซ่บมากอีกด้วย ด้วยความที่มีหน้าตาตี๋ ตาตี่ จึงทำให้เวลาที่หนุ่มโอมยิ้ม ต้องทำเอาใจสาวแท้สาวเทียมละลายอย่างแน่นอน เพราะน่ารัก น่าดูเอ็น เอ้ยย! น่าเอ็นดูอย่างมาก

โอม ณัฐวุฒิ หนุ่มหน้าตี๋สุดแซ่บ

โอม ณัฐวุฒิ ถือเป็นผู้ชายในอุดมคติสำหรับใครหลายๆ คน เพราะถือเป็นคนที่มีโปรไฟล์ทีดีไม่ธรรมดา หลายๆ คนอาจรู้จักในผลงานล่าสุด Ohm Nate เนิร์ดญี่ปุ่น ที่เป็นพิธีกรในรายการ ที่ต้องบอกเลยว่ามากความสามารถอย่างมาก ทั้งยังเป็นนายแบบงานดี ซิกแพคแน่น ที่ใครเห็นแล้วต้องหลง นอกจากนั้นยังเป็นถึง Designer, Dreamer และ Doer อีกด้วย

ปัจจุบัน ต้องบอกว่า โอม ณัฐวุฒิ อาจจะเป็นหนึ่งในเน็ตไอดอลของไทยแล้วหนึ่งคนก็ว่าได้ เพราะนอกจากจะเป็นตัวอย่างที่ดี มีหน้าตาหล่อโดนใจ กับหุ่นแซ่บๆ แล้ว ยังถือเป็นหนึ่งคนที่น่ายกเป็นตัวอย่างในหลายๆ เรื่อง จนมีผู้คนมากมายต่างติดตามบนโลกโซเชียบล เพื่อตามความเคลื่อนไหว รับชมความหล่อ ความออร่างานดี กับซิกแพคแน่นๆ ที่เห็นที่ไรก็ชวนเอาใจสั่นเสมอ

เปิดวาร์ป!! IG โอม ณัฐวุฒิ หนุ่มหล่อหน้าตี๋ งานดีต่อใจ

Facebook Fanpage  : Ohm Nate

Instagram : ohm_nate

คลิปวิดีโอ โอม ณัฐวุฒิ หนุ่มหล่อสุดแซ่บ ขาวออร่า

อัลบัมภาพ โอม ณัฐวุฒิ หนุ่มหล่อหน้าตี๋ หุ่นดี แซ่บมาก (คลิกดูรูปใหญ่)