ส่องความแซ่บ โอ วิศรุต หรือ นายโอ หนุ่มหล่อของใหญ่ ที่ใครได้เห็นก็ต้องจุก

บอกเลยว่า 1000Drink เอาใจคนที่ชอบของใหญ่ ของยาว เพราะบอกเลยว่าหนุ่มหล่อคนนี้ โอ วิศรุต หรือ นายโอ ถือเป็นหนุ่มหล่อที่เป็นที่รู้จักในวงการเกย์บน Twitter อย่างมาก เพราะทุกรูป ทุกคลิป ที่ปล่อยออกมาให้แฟนคลับได้รับชมนั้น บอกเลยว่า แค่เห็นด้วยตาก็จุกแล้ว เพราะมันเต็มไม่เต็มมือ บอกเลยว่าถ้าได้โดน จุก จุก จุก แน่นอน

ทำความรู้จัก โอ วิศรุต หรือ นายโอ เบื้องต้น

นายโอ หรือ โอ วิศรุต ถือเป็นหนุ่มหล่อ หุ่นน่ากอด ที่เกิดอยู่ในจังหวัดชลบุรี เกิดเมื่อวันที่ 3 มีนาคม 1988 เพศชาย มีความสนใจในเพศชาย ซึ่งปัจจุบันมีแฟนหนุ่มที่คอยดูแลหัวใจเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งรักกันมาก จนมีคนที่ติดตามมากมายต่างอิจฉาถึงความรักที่ทั้งคู่มอบให้กัน ถือเป็นรักแท้ของเพศที่สามที่ทุกคนมองว่าสวยงามมาก

นอกจากความดีๆ ที่มีให้กันแล้ว นายโอ ยังถือเป็นหนุ่มสุดฮอตที่ใครก็อยากได้สัมผัส อยากรู้จักสักครั้ง เพราะเป็นคนที่มีความอารมณ์ดี อยู่ใกล้แล้วมีความสุข อีกทั้งยังเต็มเปี่ยมไปด้วยความเซ็กซี่มากๆ ชนิดที่ว่า เมื่อพูดถึงนายโอ ต้องเห็นความเป้าตุง ความใหญ่ ยาว จุกแน่นอน เพราะเป็นหนุ่มไทยที่มีไซส์ใหญ่มหึมา ที่เห็นแล้วต้องเสียวท้องน้อยกันเลยทีเดียว ซึ่งหากใครก็ตามอยากเห็นความใหญ่ดังกล่าว สามารถรับชมได้ตามวาร์ปด้านล่าง ซึ่งบอกเลยว่าใน Twitter มีให้ดูแบบ Uncensored เลย

เปิดวาร์ป!! IG โอ วิศรุต หนุ่มหล่อ ล่ำ เป้าแน่นมาก มาเป็นลำ

Facebook : นายโอ ตัวจริง

Instagram : visarut_oo

Twitter : @visarut33singsa

นายโอ ว่ายน้ำคือฟินมาก
อยากไปเล่นน้ำทะเลกับ นายโอ จัง

คลิปวิดีโอ นายโอ หนุ่มหล่อ ของใหญ่มาก

อัลบัมภาพ หนุ่มหล่อของใหญ่ นายโอ แซ่บ มาเป็นลำ (คลิกดูรูปใหญ่)