ส่องความแซ่บ นิกกี้ ศิวะ เน็ตไอดอลหนุ่มหุ่นแน่น เซ็กซี่มาก

1000Drink บอกเลยว่าผู้ชายคนนี้ นิกกี้ ศิวะ ทำใจสั่นหนักมาก เพราะถือเป็นเน็ตไอดอลหนุ่มหล่อ งานดี ที่มีหุ่นแน่นโดนใจแบบสุดๆ ทำให้เห็นได้ชัดถึงรูปร่างที่สมบูรณ์แบบที่เกิดจากการออกกำลังกาย เป็นแรงบันดาลใจที่ดีสำหรับคนที่อยากได้รูปร่างสวยๆ สร้างความมั่นใจ ซึ่งต้องบอกตรงนี้เลยว่า มันดีมาก จนสาวแท้สาวเทียมถึงกับต้องกรี๊ดและฟินในหุ่นงามๆ นี้อย่างแน่นอน

นิกกี้ ศิวะ เน็ตไอดอลหนุ่มสายเซ็กซี่

นิกกี้ หรือ ศิวะ เทพธารินทร์ ถือเป็นเน็ตไอดอลหนุ่มไทยชาวจังหวัดปราจีนบุรี ที่ปัจจุบันอาศัยอยู่ในตัวเมืองกรุงเทพมหานคร ชื่นชอบสะสมสิ่งของสวยงาม เครื่องประดับต่างๆ ถือเป็นหนุ่มสุดแซ่บที่มีรูปร่างและซิกแพคที่ดีต่อใจคนดูอย่างมาก จนมีคนมากมายชื่นชอบและเข้าติดตามบนโซเชียลมากมาย ซึ่งหนึ่งในนั้นก็มักจะชอบการเข้ารับชมหุ่นแน่นๆ และเป้าเริด ที่เจ้าตัวมักจะลงภาพสุดเซ็กซี่ เป้าตุง ที่ทำให้คนดูใจแตก ฟินกันสุดๆ กับภาพการสวมใส่กางเกงในตัวจิ๋ว รัดๆ ที่ทำให้เห็นถึงความอลังการภายใต้ร่มผ้า

ถึงแม้ว่าจะเป็นหนุ่มแซ่บ แต่แท้จริงแล้ว นิกกี้ ศิวะ ถือเป็นคนที่มีความชัดเจนในความรักมาก ไม่มองหญิง แต่ด้วยความแซ่บและความยั่วเก่ง ทำให้ทุกเพศต่างชื่นชอบ และต่างตกหลุมรักในความหล่อ งานดี เซ็กซี่ 18+ ที่ทำเอาใจสั่น โดยเฉพาะอย่างยิ่งเพศที่สามที่อยากได้อยากโดนสักครั้ง

เปิดวาร์ป!! IG นิกกี้ ศิวะ เน็ตไอดอลชายหุ่นแน่น ดีต่อใจมาก

Facebook : Siva Theptharin

Instagram : siva_theptharin

อัลบัมภาพ นิกกี้ ศิวะ หนุ่มหล่องานดี เซ็กซี่มาก (คลิกดูรูปใหญ่)