แจกวาร์ป เมกัส foxy นางแบบสาวสวย งานดี หุ่นแซ่บ รอยสักสวยโดนใจ 18+

เมกัส foxy หรือ เมกัส ภูษิตา สวยแซ่บยิ่งกว่าใครกับสาวสวยงานดีพราวเสน่ห์ มีรูปร่างที่ดูดีสมส่วน และมีใบหน้าที่เซ็กซี่ดูเย้ายวน เสน่ห์ของเธอคือรอยสัก ด้วยความน่ารักที่ดูยั่ว ทำให้ผลงานส่วนใหญ่ที่เธอนำเสนอออกมาได้ลงตัว มีเสน่ห์ร้อนแรงเกินต้าน และมีผลงานที่เด็ดดวงในสไตล์ที่ดู มีคาแรคเตอร์แพรวพราว ส่วนช่องทางการติดตามใหม่ คุณสามารถเข้าไปติดตามผ่านช่องทางออนไลน์ของเธอได้ เธอมีทั้งช่องทางลิงก์เด็ดดวงสุดเร้าใจ และผลงานสายโชว์ที่จัดเต็มในการนำเสนอเรื่องราว

ข้อมูลส่วนตัว เมกัส foxy

น้องเมกัส ข้อมูลส่วนตัวของหญิงสาวในตอนนี้ เธอพักอาศัยอยู่ในกรุงเทพฯ เธอรับงานทางด้านนางแบบงานรีวิว และงานโชว์ตัวในฐานะของพริตตี้ และสาย Entertain นับว่าเป็นหญิงสาวอีกคนหนึ่งที่มีเสน่ห์เกินต้านกับการนำเสนอเรื่องราว และผลงานที่เร้าใจ ส่วนวุฒิการศึกษาจบระดับปริญญา เป็นสาวไทยที่นับถือศาสนาพุทธ เป็นหญิงสาวที่ตอนนี้ยังโสด เรียกได้ว่าเป็นสาวโสดที่สวยแซ่บ

จุดเริ่มต้นของการเข้าสู่ วงการ เมกัส foxy

น้องเมกัส ภูษิตา จุดเริ่มต้นการเข้าสู่วงการของสาวสวยในช่วงแรก เธอนั้นเป็นเพียงแค่ 1 ในสาวงามสายถ่ายแบบสุดน่ารัก แต่ช่วงเวลาที่ผ่านมาเธอก็ได้พบว่าเหล่าบรรดาแฟนคลับของเธอ อยากให้เธอนั้นเปิดเผยเรื่องราวสายเซ็กซี่ของตัวเองเพิ่มเติมนั่นเอง จึงทำให้ในปัจจุบันเธอได้ก้าวเข้าสู่วงการของนางแบบสาย 18+ ผ่านช่องทางดังอย่างมากมาย และในช่องทางของนางแบบของ Fox ที่ในตอนนี้ เธอก็ได้กลายเป็นหนึ่งในนางแบบสายยั่ว ที่มีผลงานเด็ดดวงสายโชว์

ผลงาน เมกัส Onlyfans

เมกัส ภูษิตา ส่วนใหญ่ที่โดดเด่นประมาณ 60% จะเป็นผลงานเกี่ยวกับภาพถ่าย เพราะเธอนั้นเป็นสาวสวยงานดีที่มีสไตล์ และมีผลงานที่โดดเด่นเร้าใจทางด้านการเปิดเผยเรื่องราวพราวเสน่ห์ ในปัจจุบันกระแสการตอบรับโดยรวม ช่างดูดีมาก โดยเฉพาะทางด้านนิตยสาร และแพลตฟอร์มต่างๆ ก็ต่างชื่นชอบในการติดต่อเข้ามาให้เธอร่วมงานกันอย่างต่อเนื่อง ส่วนสิ่งที่เรียกได้ว่ามาใหม่ล่าสุดแต่มาแรงสุดๆ ในผลงานของเธอ นั่นก็คือ การเปิดเผยเรื่องราววิดีโอสายยั่ว 18+ ที่อลังการงานสร้างผ่านช่องทาง Onlyfans

จุดเด่น เมกัส ภูษิตา

เมกัส ภูษิตา จุดเด่นทางด้านความงามของเธอก็ คือ รูปร่างเธอนั้นมีสัดส่วนที่เรียกได้ว่าโอ้แม่เจ้า สาวน้อยสุดเซ็กซี่ ด้วยความน่ารักสวยใสออกสไตล์สาวยั่ว สะโพกใหญ่ที่ดูดี เธอมีสัดส่วนโดยรวมนั่นก็คือ 33 26 36 กับความสูง 172 เซนติเมตร และน้ำหนักตัว 50 กิโลกรัม ถือว่าเป็นหญิงสาวเซ็กซี่ที่ไม่ธรรมดา ผลงานส่วนใหญ่ของเธอที่โดดเด่นเร้าใจ จะเป็นการถ่ายแบบที่ดูอลังการนิตยสาร และการเปิดเผยเรื่องราวบนโลกออนไลน์แบบสายยั่ว ด้วยการ Converse งานกับชาวต่างชาติที่ลงตัวในปัจจุบัน มีชื่อเสียงเป็นอย่างมากในการทำงานกับเหล่าบรรดาช่างภาพสายอาชีพ

สเปกของผู้ชายในดวงใจ

เมกัส ภูษิตา ในปัจจุบันนั้นเคยให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับผู้ชายที่เธอนั้นสนใจ ขอเป็นคนที่ชื่นชอบเรื่องอย่างว่า และยอมรับได้ในการทำงาน ถ้าหากได้แบบนั้นจะเป็นอะไรที่ดีมากๆ เลย ส่วนตัวเป็นคนที่ชื่นชอบผู้ชายที่ดูละมุนและเป็นคนที่ไม่เคร่งครัดมาก ถ้าหากเป็นผู้ชายที่มีอายุมากกว่า ขอเป็นคนที่มีนิสัยดีๆ สักหน่อย รับประกันได้ว่ารักหมดใจอย่างแน่นอน

งานอดิเรก

เมกัส ภูษิตา ลักษณะงานอดิเรกที่เธอนั้นชื่นชอบ ก็คงจะเป็นการเล่นกับสัตว์เลี้ยง และถ่ายรูปนอกเหนือจากนี้เธอยังเป็นคนที่ชื่นชอบรับประทานขนมหวาน ถ้าหากมีเวลาจะแวะไปคาเฟ่ทันทีส่วนกิจกรรมที่ทำเป็นประจำ ก็คงจะเป็นการออกกำลังกาย เป็นสิ่งที่เธอนั้นทำบ่อยในช่วงนี้ เพราะเธอนั้นมักจะดูแลกล้ามเนื้อที่ดูดี เป็นผู้หญิงที่ใส่ใจสุขภาพมากๆ เลย

อัลบั้มของ เมกัส ภูษิตา

แจกวาร์ป เมกัส ภูษิตา

linktr : @meguspusita

Facebook : Megus Pusita  (เมกัส)

Foxy : ภูษิตา ลิขิตรัตนากุล

Onlyfans @meguspusita