น้องมีนา เรวดี สาวสวยเจ้าของเสียงครางสุดเสียว ร่างเล็กไซร์มินิสุดเซ็กซี่

1000Drink วันนี้เราขอเสนอสาวสวยที่มีความเซ็กซี่อย่าง น้องมีนา เรวดี สาวสุดฮอตที่เป็นที่รู้จักในบรรดาหนุ่มๆ เมื่อหลายปีก่อนที่เธอนั้นถูกพูดถึงจากการที่เธอใช้เสียงครางสุดเสียวของเธอผ่านบนโซเชียลมีเดียคลิปเสียงครางของเธอถูกแชร์ต่อกันออกไปจำนวนมากและทำให้หนุ่มๆ ตามหาวาร์ปของเธอกันให้วุ่นวายเลยทีเดียวและจากเหตุการณ์นี้ทำให้เธอเป็นสาวที่มีผู้ติดตามเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ววันนี้เราไปทำความรู้จักเธอกันเลยดีกว่า

มีนา เรวดี หรือ เรวดี ย้อมสี เจ้าของสัดส่วน 36/24/35 น้ำหนัก 46 กิโลกรัม ส่วนสูง 155 เซนติเมตร เธอเป็นสาวมั่นใจในตนเองสูงและเธอนั้นก็ชอบพัฒนาตนเองอยู่ตลอดเวลา เพราะงานอดิเรกของเธอจะเป็นการศึกษาการทำงานของคนที่ประสบความสำเร็จอยู่ตลอด ในปัจจุบันเธอเป็นนางแบบสาวสวยที่มีความเซ็กซี่แบบ 18+ ที่มีผู้คนให้ความสนใจอยู่ตลอดเวลา

เห็นแบบนี้ น้องมีนา เรวดี ก็มีสเปคผู้ชายในฝันอยู่เหมือนกันสเปคชายหนุ่มที่เธอชื่นชอบก็คือ  ผู้ชายพูดไพเราะ คะ ค่ะ ชอบคนอบอุ่น อารมณ์ดี ขี้เล่น และต้องเป็นคนที่ซัพพอร์ตตัวของเธอได้ ขอเป็นคนอายุมากกว่าเพราะเธอ ไม่ชอบคนเด็กกว่า ถือเป็นสเปคที่ไม่ไกลเกินเอื้อมสำหรับหนุ่มๆ ใช่ไหมละ และไม่นานมานี้เธอได้เปิด Onlyfans เว็บไซร์ที่เหล่าบรรดาเน็ตไอดอลไว้ฝากภาพ ฝากคลิปเพื่อทำรายได้ และแต่ละภาพบน Onlyfans นั้นขอบอกเลยว่าแซ่บสุดๆ กันไปเลย ไม่ติดตามถือว่าพลาดอย่างมาก

ช่องทางการติดตามน้องมีนา เรวดี

Twitter:@Hmoycute
Facebook:เรวดี ย้อมสี
Instagram:meena_too
Onlyfans:@menaraewadee