นายแบบหนุ่มสุดแซ่บ กาย สรเสกข์ งานดีโดนใจ ดีกรีเทรนเนอร์หุ่นแน่น

1000Drink เชื่อว่าหลายคนคงชื่นชอบและมีสเปคชายหนุ่มแบบ กาย สรเสกข์ อย่างแน่นอน เพราะถือเป็นนายแบบหนุ่มงานดี ที่มีทั้งความหล่อ ความขาวเนียนดีต่อใจ อีกทั้งยังมีซิกแพคแน่น ที่เห็นแล้วต้องใจละลายกันอย่างแน่นอน เพราะมีดีกรีถึงเทรนเนอร์หนุ่มที่มีหุ่นสมบูรณ์แบบ กล้ามเป็นมัด ที่ทำเอาสาวแท้สาวเทียมต่างหิว เอ้ย ต่างตกหลุมรักกันยกใหญ่เลยทีเดียว

กาย สรเสกข์ เทรนเนอร์หนุ่มหุ่นแน่นมาก

นายแบบกาย หรือ สรเสกข์ ทวนทวี หนุ่มหล่อจากรั้วมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ที่ปัจจุบันเป็นเทรนเนอร์ ที่รับสอนออกกำลังกาย กระชับรูปร่าง ดูแลรูปร่าง สร้างกล้ามเนื้อต่างๆ จนมีหุ่นที่ดี ซิกแพคชัด เพื่อนสานฝันของตนเองในการเป็นนายแบบ ที่มีเรือนร่างที่ดี เป็นแรงบันดาลใจให้กับผู้อื่นได้ ด้วยความที่หนุ่มกายเป็นคนหล่อ ผิวดี อีกทั้งยังมีบอดี้ที่ดีมากๆ ทำให้หลายคนเข้าใจผิดว่าไม่มองหญิงหรือเปล่าบ่อยครั้ง จนเจ้าตัวต้องขอออกมาประกาศผ่านสื่อออนไลน์เลยว่า ชอบผู้หญิง เป็นชายแท้ 100%

กาย สรเสกข์ ถือเป็นนายแบบหนุ่มที่มีความงานดีอย่างมาก ซึ่งก็มีผลงานให้ติดตามกันอย่างหลากหลาย ซึ่งก็เคยมีการถ่ายแบบเซ็กซี่ 18+ อีกด้วย รวมถึงงานถ่าย Music Video ทำให้ถูกอกถูกใจแฟนคลับแบบสุดๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเพศที่สามที่ฟินกันอย่างหนัก เพราะถือเป็นหนึ่งหนุ่มหล่อที่เป็นพิมพ์นิยม ใครเห็นจะต้องหลงรักอย่างต้านทานดาเมจความแซ่บไม่ไหวแน่นอน

เปิดวาร์ป!! IG น้องเจมส์ (James Musizt) หนุ่มงานดีต่อใจ

Facebook : Sorrasek Thuntawee

Instagram : guysrs

คลิปวิดีโอ กาย สรเสกข์ นายแบบหุ่นแซ่บในมุมน่ารัก

View this post on Instagram

ได้เวลา รีดไขมัน ออกแล้วครับ ถ่ายไว้ดู พัฒนาการตัวเอง รอบนี้ ผมเล่นเรื่อยไปๆแต่น้ำหนักตัวสูงสุดขึ้นมาได้ ถึง 75.5 กก. นน.กายขึ้นลง70-74 ประมาณ นี้ ตลอด เรื่อง อาหารการกิน ส่วนมาก กินโปรตีนถึง 2-3เท่า ของนน. ตัว คาร์โบไฮเดรต กินวันละ 400 – 600 กรัม ตัวหนาขึ้น แรงเยอะขึ้น แน่นขึ้น แต่สังเกตจากการกินแล้ว ยังไงก็ไม่เท่าการซ้อม สรุปคือ กินดีแค่ไหน ถ้าซ้อมไม่หนักไม่เข้มข้น ผลลัพธ์ ก็ ออกมา เหมือนเดิม คือ กล้ามโต แต่ ช้า แต่ถ้าซ้อมเข้มข้น หนัก โฟกัส พักผ่อนดี รับประกันว่า กล้ามแน่น โตไว ดังนั้นใครที่ อยากหุ่นดี ไวๆ ต้องหัวใจนักเลง มั่นใจ นิดนึง ทั้งนี้ระวังเรื่อง การบาดเจ็บด้วยนะครับ ถ้ายกหนักมากโฟกัสไม่โดน บาดเจ็บที ไม่คุ้มนะครับ ขอให้ทุกท่านเล่น อย่างปลอดภัย จากกายผู้ #เจ็บมาเยอะ #เทรนเนอร์กาย

A post shared by Sorrasek Thuantawee (@guysrs) on

อัลบัมภาพ กาย สรเสกข์ เทรนเนอร์หนุ่มสุดแซ่บ หุ่นดีต่อใจ (คลิกดูรูปใหญ่)