gazz news

นายแบบกล้ามโต ก๊าซ สุรพิชญ์ หล่อแซ่บ ดีกรี CEO ประธานกรรมการบริหารธุรกิจ

1000Drink บอกเลยว่าอยากสมัครตัวเองเป็นคนรู้ใจนายแบบหนุ่มหุ่นแซ่บคนนี้อย่างมาก ก๊าซ สุรพิชญ์ เพราะไม่ได้เป็นเพียงผู้ชายงานดี ที่มีความหล่อ ซิกแพคแน่นเท่านั้น แต่ยังเป็นถึงนักธุรกิจเงินล้านที่ประสบความสำเร็จในชีวิตอย่างหลากหลายด้าน ทั้งยังเป็นที่รู้จักมากมายในวงการนายแบบ โฆษณา และสร้างความภาคภูมิใจในครอบครัวได้อย่างดี

gazz sleep

ทำความรู้จักนายแบบ ก๊าซ สุรพิชญ์

gazz cute

นายแบบก๊าซ หรือ สุรพิชญ์ ภาคาหาญ นายแบบเซ็กซี่ที่เกิดเมื่อวันที่ 3 มิถุนายน 1994 เพศชาย ปัจจุบันเป็นหนุ่มโสดที่ฮอตอย่างมาก มีความสนใจในผู้ชาย ซึ่งทำเอาเก้งกวางต่างรุมต่อแถวตามจีบกันอย่างมากมาย เพราะถือเป็นหนุ่มในฝันที่ใครๆ ก็อยากจับจองเป็นเจ้าของ เพราะมีโปรไฟล์ที่ดีมาก ดีกรี CEO ประธานกรรมการบริหารธุรกิจ เจ้าของและผู้ก่อตั้ง

gazz big

  • Find Tech Group Co., Ltd
  • Secret2Rich Co., Ltd
  • G Automobile
  • J & Ray Socks
  • G Supplier & Jewelry
  • TJ Transport

จุดเริ่มต้นของเส้นทางนักธุรกิจของ ก๊าซ สุรพิชญ์

gazz mirror

เริ่มต้นจากวิถีเน็ตไอดอลที่มีการขายครีมเหมือนกับคนอื่นๆ หลังจากนั้นจึงเริ่มเข้าฟิตเนสเพื่อเน้นการออกกำลังกายสร้างรูปร่าง จึงทำให้ตัดสินใจทำธุรกิจเวย์โปรตีนและเป็นเทรนเนอร์ ต่อมาจึงเริ่มมีโอกาสในการทำบริษัทแอพพลิเคชั่น ภายใต้ชื่อว่า Find Tech Group, สถาบันการเรียนการสอนด้านการลงทุนและแนะนำโบรคเกอร์ Secret2Rich, การนำเข้าและซื้อขายรถยนต์ บริษัท G Automobile ที่นำเอารถมือสอง Super Cars & Luxury Cars มาจำหน่ายในประเทศไทย

ก๊าซ สุรพิชญ์ หนุ่มหล่อทำเนียบ Take Guy Out Thailand

gazz underwear

เรื่องความหล่อของ ก๊าซ สุรพิชญ์ ถือว่าเป็นที่ยอมรับของกลุ่มเกย์ทุกคน เพราะเคยออกรายการ Take Guy Out Thailand และได้รับความชื่นชอบของหนุ่มโสดในรายการอย่างมาก อีกทั้งหนุ่มก๊าซ ยังประกาศออกรายการ ว่าของตนเองใหญ่สุดๆ

gazz black

gazz white

จากนั้นไม่นานจึงมีผลงานถ่ายแบบเซ็กซี่ นิตยสารเกย์ ที่อวดให้เห็นเรือนร่างความเป็นชาย และความใหญ่แบบจุดๆ เรียกได้ว่าเป็นการออกมาการันตีเลยว่าตนเองใหญ่จริงไม่ได้โม้ เพราะแสดงให้เห็นแบบชัดๆ ใหญ่ ยาว ชนิดที่ใครเห็นก็เสียวซี๊ด สยิวแน่นอน เพราะไซส์เท่านี้ต้องทำเอาจุกจนเดินไม่ไหวแน่นอน

เปิดวาร์ป!! IG ก๊าซ สุรพิชญ์ นายแบบสุดแซ่บ แน่นทุกจุด

Facebook : Suraphit Pakahan

Instagram : gazzsp

gazz chill
นายแบบก๊่ซ พกของใหญ่ยาวมาด้วย
gazz sea
เห็นแล้วอยากไปนั่งอาบแดดข้างหนุ่มก๊าซ สุรพิชญ์ เลยค่ะ
gazz model
ก๊าซ สุรพิชญ์ นักธุรกิจหนุ่มสลัดผ้าถ่ายเซ็กซี่

คลิปวิดีโอ นายแบบ ก๊าซ สุรพิชญ์ หล่อล่ำ เป้าแน่น

ขอบคุณคลิปจาก TV Thunder Official

อัลบัมภาพ นายแบบแน่นทุกองศา ก๊าซ สุรพิชญ์ ใหญ่โดนใจ (คลิกดูรูปใหญ่)