ร้าน Dragon MAN Club Pattaya บาร์เกย์ผู้ชายที่แซ่บที่สุด ร้อนแรงจนต้องเสียน้ำ

นาทีนี้ต้องบอกเลยว่า บาร์เกย์ผู้ชาย ที่ดีที่สุด แซ่บที่สุดในย่านพัทยา คงหนีไม่พ้น Dragon MAN Club Pattaya ร้านเที่ยวกลางคืนเพิ่งเปิดใหม่ ที่รวบรวมหนุ่มหล่อพริตตี้บอยมากมายคอยให้บริการมอบความสนุก ตื่นเต้น และรับชมความเซ็กซี่แบบถึงใจจุกๆ ที่มีตั้งแต่แนวเซ็กซี่น่ารักใสๆ ไปจนถึงเซ็กซี่เร้าร้อน 20+ ที่ทำเอาคนดูต้องน้ำเดิน ของแข็งกันอย่างแน่นอน เพราะนายแบบทุกคนคัดสรรทั้งหน้าตา หุ่น และรวมไปถึงความยิ่งใหญ่อลังการให้สมกับเป็นหนุ่มพริตตี้บอยร้าน Dragon MAN Club ที่สามารถฟาดปากแตกได้เลย เต็มไม้เต็มมือแน่นอน

แม้ว่า ร้าน Dragon MAN Club Pattaya จะเพิ่งเปิดให้บริการไม่นาน แต่ก็ถือเป็นบาร์เกย์ผู้ชายที่หลายคนให้ความสนใจและอยากมาอย่างมาก เพราะขึ้นชื่อว่าเด็ด สนุก ตอบโจทย์เพศที่สามและสาวแท้สาวเทียมที่อยากสมัผัสความแซ่บ เว็กซี่ เร้าร้อนของหนุ่มนายแบบอย่างใกล้ชิด ซึ่งนักท่องเที่ยวไทยและต่างชาติต่างชื่นชอบกันอย่างมาก

บาร์เกย์ผู้ชาย Dragon MAN Club Pattaya ที่เกย์ไทยไม่ควรพลาด

สำหรับหนุ่มเกย์ที่ชอบการไปบาร์เกย์ ขอแนะนำเลยว่าไม่ควรพลาด ร้าน Dragon MAN Club Pattaya เลย ควรต้องลองมาสักครั้ง เพราะถือเป็นร้านที่ให้บริการที่ดีมาก เพลงสนุก เหมาะสำหรับสายเต้นที่สามารถตอบโจทย์ได้อย่างสุดเหวี่ยง ซึ่งจะมีพนักงานหนุ่มหล่อคอยให้บริการ และมีนายแบบสุดฮอตบนเวที ลงมาคอยดูแลอย่างใกล้ชิกอีกด้วย บอกเลยฟิน และแน่นแบบสุดๆ

เพลงสุดมันส์บนเพลง มาพร้อมกับแสงสีที่สวยงามตระการตา ทำให้ความสนุกยามค่ำคืนตอบโจทย์ต่อทุกคนอย่างมาก ซึ่งทางร้านมีดีเจงานดี ที่มาสร้างบรรยากาศความสนุกที่ดีมาก ทำให้ทุกคนต้องโยกย้ายส่ายสะโพกกันอย่างแน่นอน ถือเป็นการปลดปล่อยความเครียดเพื่อรับความสนุกแบบเต็มพิกัด ทั้งยังมีโชว์สุดพิเศษมากมายจากนายแบบ นางโชว์ทิฟฟานี่ โชว์อาบน้ำ และโชว์ลับต่างๆ ที่เห็นแล้วต้องจุใจ ติดตากันอย่างแน่นอน

นายแบบ Dragon MAN Club Pattaya คัดหนุ่มหล่อใจรักบริการ

นายแบบจากทางร้าน ได้รับการคัดเลือกในเรื่องหน้าตาและหุ่นมาอย่างดี เพราะฉะนั้นการันตีความแซ่บ ที่สำคัญทุกคนมีอัธยาศัยดีมาก สามารถเข้ากับลูกค้าได้ทุกคน มีใจรักบริการ ยิ้มแย้ม แจ่มใส ที่สำคัญยังดูแลลูกค้าทุกคนอย่างใกล้ชิด ถึงเนื้อถึงตัว สร้างความประทับใจต่อลูกค้าในร้านได้อย่างแน่นอน ทั้งทุกคนยังมีของดี ของใหญ่ ที่บอกเลยว่างานนี้คัดมาแต่จุกๆ ทั้งนั้น

การเดินทางไป ร้าน Dragon MAN Club Pattaya

ที่อยู่ร้าน : 80/16 หมู่ 9 ถนนพัทยากลาง 12 แยก 10 ตำบลหนองปรือ บางละมุง ชลบุรี 20150 เมืองพัทยา

เวลาเปิด-ปิด ร้าน Dragon MAN Club : 22.00-03.30 น.

เบอร์โทร : 096 656 4889

สนุกสุดเหวี่ยง สยิวถึงใจ กับร้านบาร์เกย์ Dragon MAN Club Pattaya

ขอบคุณคลิปจาก ปากหมา พาแดก

ขอบคุณคลิปจาก ปากหมา พาแดก

อัลบัมภาพ นายแบบ พริตตี้บอย ร้าน Dragon MAN Club Pattaya (คลิกดูรูปใหญ่)