djpoom

อีกหนึ่งดีเจชื่อดังเมืองไทย ภูมิใจ ตั้งสง่า หรือดีเจภูมิ

djpoomsea

สวัสดีครับวันนี้ทางเว็บ 1000drink จะมาเสนอดีเจที่มีชื่อเสียงอีกหนึ่งคนที่มีผลงานมากมาย โด่งดังในไทย “ดีเจภูมิ” ผมเชื่อว่าหลายคนน่าจะรู้จักกันดีอยู่แล้วเป็นทั้งพิธีกรอย่างรายการ ชู้รักชู้รส ที่เป็น

djpoomnote

รายการส่งเสริมความรู้ความเข้าใจในครอบครัว ความรัก และเรื่องเพศศึกษาโดย ดีเจภูมิ เป็นพิธีกรร่วมกับ ณัฐกานต์ ประสพสายพรกุล (โน้ต) อดีตนักร้องศิลปินดูโอ้ โน้ต & ตูน เรามาเข้าเรื่องประวัติดีเจชื่อดังคนนี้กันเลยดีกว่า

djpoom

ดีเจภูมิ มีชื่อจริงว่า ภูมิใจ ตั้งสง่า เกิดวันที่ 1 มีนาคม 2522 เขาไปเรียนที่ประเทศออสเตรเลีย ตั้งแต่อายุ 7 ขวบเป็นเวลา 3 ปี หลังจากนั้นย้ายไปอยู่ที่ประเทศอังกฤษจบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยลีดส์ สาขาวิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อม ต้องบอกเลยนะครับว่าเขาเป็นคนที่เรียนเก่งคนหนึ่งได้เกียรตินิยม หลังจากเรียนจบได้กลับมาประเทศไทยได้เข้าฝึกงานกับบริษัทวอลโว่ และก็มาประกวดเอ็มทีวีไทยแลนด์จนสำเร็จได้ทำงานเป็นวีเจdjpoomig

ต่อมาก็ได้มาเป็น dj ของทางคลื่นดังอย่างเวอร์จิ้นฮิตซ์ และยังเป็นพิธีกรหลายรายการเป็น dj อีกหนึ่งคนที่มีชื่อเสียง ด้วยที่เจ้าตัวนั้นเป็นคนสนุกๆ เฮฮา ไม่ถือตัว เป็นคนเรียบง่าย ชอบลุย หลายคนอาจะสงสัยนะครับว่าทำไมทางเว็บ 1000drink ถึงนำมาเขียนเนื่องจาก

djpoomfriend

ดีเจภูมิ เป็นอีกหนึ่งคนที่รักสนุกชอบดื่มสังสรรค์กับเพื่อนๆ มากๆ โดยทางเจ้าตัวเคยบอกในรายการช่องยูทูปของช่องตัวเองแล้วว่าเป็นคนที่มีงานเยอะไม่ค่อยมีเวลาว่างเท่าไหร่นัก  จึงทำให้ การดื่ม การตกปลา และการได้มาอัดรายการในยูทูปถือว่าเป็นการพักผ่อน และความสุขมันคือวันหยุดของเขา

poom petjah

ธุรกิจส่วนตัว และการเป็นยูทูปเบอร์

 

djpoommenu

สำหรับคนที่ติดตาม  ดีเจภูมิ น่าจะทราบกันดีอยู่แล้วนะครับว่าเขาเป็นเจ้าของธุรกิจใช้ชื่อว่า dj poom menu เป็นอาหารลีนสำหรับคนรักสุขภาพยิ่งกินยิ่งผอมโดยเป็นการทำอาหารโดยไม่ใช้น้ำมัน ไม่ใส่ผงชูรส ไม่ใช่วัตถุกันเสียสำหรับคนรักสุขภาพต้องลองครับมีทั้งร้านอาหาร และมีจัดส่งแล้วทั่วประเทศ และอีก 2 ผลิตภัณฑ์ น้ำสมุนไพร zerocal drink และขนมคนรักสุขภาพ lean dessert อีกทั้งยังเป็นเจ้าของเสื้อผ้าแบรนด์ดัง สนิม (Zanim) อีกด้วย

poomploy

นอกจากจะมีธุรกิจส่วนตัวแล้วถ้าใครที่เป็นเอฟซีน่าจะรู้ว่าเขาทำช่อง djpoom ใน ยูทูป เป็นดาราอีกหนึ่งคนที่รักการตกปลาออกหาวัตถุดิบชั้นเยี่ยมอย่างรายการ คนหัวครัว, หัวครัวทัวร์ริ่ง และคนหลงรส

djpoomvapor

เป็นรายการที่มีความสนุก และมีสาระได้ความรู้มีประโยชน์ภายในช่องนี้ มีทีมงานหลักๆ ที่เราเห็นกันบ่อยแถบทุกคลิป คือ ดีเจภูมิ (ดำเนินรายการ), ซุปเปอร์พลอย, สาระตั้ม, สมคิด และป๊อปไนกาตี้ ต้องบอกเลยครับว่าเป็นอีกหนึ่งช่องที่น่าสนใจมากสำหรับคนที่รักการตกปลา

Kon-Hua-Krua

ขอบคุณภาพ ig : djpoom