เปิดวาร์ปนางแบบสาวสุดเซ็กซี่ น้องลูกชิ้น พิชญามณฑ์ งานดี หุ่นปังมาก

นางแบบสาวสุดเซ็กซี่ งานดี อกสะบึ่มมาก หุ่นแซ่บโดดเด่นมาแต่ไกล เธอมีชื่อว่า น้องลูกชิ้น พิชญามณฑ์  สาวสุดฮอตที่ต้องขอบอกเลยว่าลูกชิ้นนี่เป็นของว่างสำหรับใครบางคน แต่ขอบอกเลยว่านางแบบสาวคนนี้จะมาทำให้ลูกชิ้นกลายเป็นอาหารหลักที่จะกินแบบไม่มีเบื่อ เธอมีผลงานการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่ 20+ มามากมายที่ต้องขอเอ่ยเลยว่าแต่ละรูปแต่ละคลิปของเธอนั้นทำเอาใครหลายๆคนเสียวซิ๊ดกันมาแล้วทั้งลีลาท่าทางที่แสนจะยั่วยวนชวนหลงใหลซะเหลือเกินเป็นที่ถูกอกถูกใจของเหล่าบรรดาหนุ่มๆทั้งหลายกันเลยทีเดียว

น้องลูกชิ้น พิชญามณฑ์ มีชื่อจริงว่า พิชญามณฑ์ เกิดเมื่อวันที่ 4 ตุลาคม เป็นหาดใหญ่โดยกำเนิด แต่ว่าตอนนี้มาอาศัยอยู่ที่กรุงเทพแล้ว สถานภาพตอนนี้ โสด เธอเป็นผู้หญิงเฟรนลี่ ขี้เล่นซึ่งทำให้เธอเป็นที่รู้จักมากในโลกโซเชียล

หรือใครหลายคนอาจคุ้นหน้าคุ้นตา น้องลูกชิ้น มาบ้างแล้ว เธอเป็นดีเจสาวสวย ที่มีทักษะทางด้านการเปิดเพลง มิกซ์เพลง โยกตัวเบาๆที่ใครได้เห็นเธอบอกเลยว่าต้องหลงผู้หญิงคนนี้อย่างแน่นอน เพราะเธอเอนเตอร์เทรนคนดูได้อย่างดีเยี่ยม แต่น่าเสียดายช่วงนี้สถานการณ์โควิท 19ไม่ค่อยดี ทำให้เธอต้องหยุดพักการเป็นดีเจไปก่อน

น้องลูกชิ้น พิชญามณฑ์  สาวสุดฮอตแต่ความแซ่บของเธอร้อนแรงซะเหลือเกินแต่ละภาพของเธอเด็ดทุกอณูเห็นชัดมาก หากใครที่ชื่นชอบหรืออยากติดตามผลงานของเธอก็สามารถเข้ากลุ่มลับขอองเธอกันได้ หรือกดติดตามช่องทางที่อยู่ตามลิงค์ด้านล่างกันได้เลย รับประกันเลยว่าอัดแน่นไปด้วยคุณภาพ

ช่องทางการติดตาม DjLookchin นางแบบสาวสุดแซ่บ

Facebook :ลูกชิ้น อุ๋ง อุ๋ง

Twitter: @dj_lookchin