ส่องวาร์ปสาวเวียดนาม DJ Mie น่ารักงานดี หุ่นต๊าซเกินต้านมาก

เว็บไซต์ 1000Drink บอกเลยว่าสาวเวียดนามคนนี้คือเป็นหนึ่งคนที่งานดีในวงการ DJ กันเลย สำหรับสาวสวยอย่าง Trương Tiểu My หรือที่เป็นที่รู้จักกันในนาม DJ Mie สาววัย 25 ปี ที่มีความสามารถในการมิกซ์เพลงสุดมันส์ โดยใจผู้แบบสุด โดยผสานดนตรีดนตรีแนวต่างๆ ออกมาในรูปแบบ EDM ระเบิดความตื๊ดอย่างเต็มที่ นอกจากำความโดดเด่นเรื่องเพลงแล้ว ความน่ารักของเธอก็เรียกได้ว่า ต๊าซเกินต้านมาก เพราะงานดี น่ารักโดนใจ พร้อมทั้งยังมีหุ่นที่ยั่วใจชายอีกด้วย

DJ Mie สาวเวียดนามสุดน่ารัก งานดีโดนใจมาก

สำหรับ DJ Mie ถือเป็นสาวเวียดนามที่กำลังโด่งดังหนักมากในวงการเพลง ซึ่งเธอเป็นคนที่ชื่นชอบเพลงหนักมาก และอยากดัดแปลงเสียงดนตรีรูปแบบต่างๆ ได้อย่างอิสระ จึงตัดสินใจศึกษาความรู้วงการเพลงและมุ่งหน้าเข้าสู่การเป็นดีเจอย่างเต็มตัว จนปัจจุบัน DJ Mie ประสบความสำเร็จอย่างมาก เป็นที่ชื่นชอบของกลุ่มวัยรุ่น และมีผู้ติดตามบนโลกโซเชียลอย่างมากมาย

นอกจากความสามารถด้านการมิกซ์เพลงของเธอแล้ว เธอยังมีอารมณ์ศิลปินในหลายๆ ด้าน เพราะเธอสำเร็จการศึกษามาจากวิทยาลัยดนตรีและศิลปะ เอกการเต้น ทำให้เอวของเธอพลิ้วอย่าบอกใครเลย ทั้งยังสามารเล่นเปียโนได้อีกด้วย เรียกได้ว่า สวย น่ารัก เก่ง ความสามารถล้นเหลือจริงๆ

ช่องทางการติดตาม ดีเจเวียดนาม DJ Mie น่ารักต๊าซโดนใจ

Facebook : DJ Mie Official

Instagram : djmie95