Chakkaphan Chansun เปิดวาร์ป หนุ่มหล่อ กล้ามแน่น สายเถื่อน ฟิตเฟิร์ม ล่ำสัน

Chakkaphan Chansun ชายหนุ่มที่มีมัดกล้ามอดีตเถื่อนอีก 1 คนที่สามารถกระชากความกระหายในตัวคุณออกมาได้ด้วยความเร่าร้อนและความเร้าใจที่ไม่เหมือนใคร ทำให้สาวแท้สาวเทียมส่วนใหญ่ต่างถูกอกถูกใจหนุ่ม hot คนนี้แบบจัดเต็มเลยทีเดียว ซึ่งในปัจจุบันหลากหลาย funnel ของเขามี follower สูงมากในทุกวันนี้ ซึ่ง performance 2 funnel ใหม่ในการ follow performance ที่ดูดีมี follower โดยรวมมากกว่า 200,000 คนแล้วในปัจจุบัน

จุดเด่นและความแซ่บ

Chakkaphan Chansun เขามี highlight ทางด้านการ offer เกี่ยวกับการถ่ายแบบที่ยั่วความกระหายหลาย shock หลาย style บอกเลยว่าเร้าใจเป็นที่สุดด้วยหน้าตาอันคมเข้ม กล้ามเนื้ออันเร้าใจ และ style การ post ท่าที่ดู zab ยั่วจึงทำให้ใครหลาย ๆ คนจัดให้เขาเป็นหนุ่มงานดีที่อยากจะ follow performance เป็นจำนวนมาก ซึ่งในทุกวันนี้คุณนั้นสามารถพบเจอ performance สุด zab sexy ของเขาได้ ซึ่ง performance  เหล่านั้นของเขาก็ถือว่าโดดเด่นเร้าใจยิ่งกว่าใครโดยเฉพาะรอยสักกลางหลังแบบ zab เว่อร์ที่ทำให้ gibbon deer ร้องครวญครางเมื่อได้เห็น performance กันเลยทีเดียว

ผลงาน

ผู้ชายคนนี้มี performance story ส่วนตัวเป็นจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็นทาง photography ในห้องของตัวเองหรือการ post ท่าต่าง ๆ ในที่โล่งแจ้ง public ก็ถือว่าอลังการด้วยการทั้งนั้น ส่วนความหล่อดิบเถื่อนของเขาใน style muscle bodybuilder ก็มีเช่นเดียวกัน นั่นจึงทำให้เขาได้รับความนิยมในปัจจุบันเพิ่มเติมเป็นอย่างมากในกลุ่มของ photographer ของผู้ชายสายวายโดยตรง หนุ่มคนนี้มีความโดดเด่นเร้าใจทางด้านความหล่อเหลา ที่จัดได้ว่ากระแทกใจสุด ๆ เลยก็ว่าได้ แล้วถ้าหากคุณต้องการ follow performance เร้าใจ zab ทุก perspectiv eแบบจัดเต็มโดยที่ไม่ผ่านคนกลางก็สามารถเปิด warp เข้ามา touch ความเร้าใจผ่าน perspective ต่าง ๆ เหล่านี้ที่ด้านท้ายบทความนี้กันได้เลย

นิสัยส่วนตัว

ชายหนุ่มคนนี้มี personality ที่ cute เป็นคนที่แต่งตัวสบาย ๆ และออกแนวผู้ชาย sporty style เป็นอย่างมาก ส่วน menu โปรดจานเด็ดที่ admire มากที่สุดนั่นก็คือยำโดยเฉพาะ Spicy Mushroom Salad with Vermicelli Salad เขานั้นชอบมาก ๆ รสชาติจี๊ดจ๊าดอันนี้สุดยอดไปเลย

เปิดวาร์ป ผู้ชายหุ่นแซ่บ งานดี

เขามี tracking channel และ funnel เปิด warp ในปัจจุบันที่เป็นส่วนตัวอยู่ประมาณ 2 ช่อง และถ้าหากใครที่ admire ความหล่อเหลา style ดิบเถื่อน type กล้ามแน่นสุดยั่วก็ต้องขอ recommend เลยว่าให้เข้ามาใน 2 funnel นี้เพราะนี่ถือว่าเป็น funnel ที่ลงข้อมูลแน่นเว่อร์และรวดเร็วยิ่งกว่าใคร ๆ guarantee ได้โดย performance ทั้งหมดด้วยความ sexy เร้าใจที่ยอดชายได้ลง performance เอาไว้เอง

ช่องทางการติดตาม หนุ่มหล่อแซ่บ

https://twitter.com/D199426

https://www.instagram.com/jj_ckakkaphan29/

อัลบั้มภาพรวม