เน็ตไอดอลหนุ่มสุดแซ่บ เจฟ อัศวิน หล่อ งานดี เป้าเริดมาก

เว็บไซต์ 1000Drink บอกเลยว่า เน็ตไอดอลหนุ่มคนนี้งานดีมาก เจฟ อัศวิน เพราะถือเป็นหนุ่มแซ่บที่มีความสมบูรณ์แบบสุดๆ เต็มเปี่ยมไปด้วยคุณสมบัติที่ใครเห็นจะต้องชอบ จะต้องตกหลุมรักอย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของหน้าตาอันหล่อเหลา หุ่นดี ที่มีรอยสักสุดเท่โดนใจ อีกทั้งยังมีความเซ็กซี่ให้ได้สยิว ฟินกันอีกด้วย ถือว่าเป็นหนุ่มหล่อที่ครบรสมากเลยทีเดียว

เจฟ อัศวิน หนุ่มหล่องานดี ผู้มีเซ็กส์แอพพีลสูงมาก

หากมองหาหนุ่มที่มีความสมบูรณ์แบบและมีเสน่ห์ดึงดูทางเพศสูง เจฟ อัศวิน ถือเป็นชายไทยคนนั้นที่สาวแท้สาวเทียมชอบมากๆ งานดี ขาวเนียน ออร่าสุดๆ แต่หนุ่มเจฟถือเป็นหนุ่มหล่อที่มีความชัดเจนในตัวเองอย่างมาก เปิดใจว่าตนเป็นผู้ชายที่ชื่นชอบผู้ชาย แต่สถานะตอนนี้โสด เพราะฉะนั้นอาจจะทำเอาสาวๆ ต้องอกหักกันยกใหญ่ แต่สำหรับหนุ่มๆ ที่ชื่นชอบ นี่ถือเป็นโอกาสทองที่ดีมากๆ ซึ่งคนที่สนใจสามารถเข้ามาติดตามรับชมความน่ารักและความเซ็กซี่นี้ได้เลย การันตีไม่ผิดหวังแน่นอน โดยเฉพาะใน Twitter ที่เจ้าตัวจัดหนักจัดเต็ม จนมีคนติดตามอย่างล้นหลาม จนถูกยกให้เป็นเน็ตไอดอลหนุ่มสายยั่ว ดาวเด่นบนทวิตเตอร์กันเลย เพราะใหญ่ ยาว จุกๆ บอกได้เลยว่า 56 แน่นอน

เน็ตไอดอลหนุ่มหล่อ เจฟ อัศวิน ปัจจุบันเป็นรับงานรีวิวสินค้า โปรโมทเว็บไซต์ต่างๆ รวมไปถึงงานอีเว้นท์ด้วย ทั้งนี้ยังเป็นหนุ่มเจ้าของธุรกิจเสื้อมัดย้อมวินเทจอีกด้วย ที่วางจำหน่ายในรูปแบบออนไลน์

เปิดวาร์ป!! IG เจฟ อัศวิน เน็ตไอดอลหนุ่มสุดแซ่บ เป้าแน่นโดนใจ

Facebook : Assawin JC Yodkhunphol

Instagram : assawin_

Twitter : @Assawin_99

หนุ่มเจฟ หล่อ ล่ำ เป้าตุง
เจฟ อัศวิน หุ่นยั่วมาก น่ากอด

คลิปวิดีโอ เจฟ อัศวิน หล่อ งานดี เป้าเริดมาก

View this post on Instagram

ทำงานวนไป^^

A post shared by Assawin (@assawin_) on

View this post on Instagram

มาครับไหล่ครับ 💪🏻

A post shared by Assawin (@assawin_) on

อัลบัมภาพ เจฟ อัศวิน เน็ตไอดอลหนุ่มไทยสุดแซ่บ (คลิกดูรูปใหญ่)