Aradin-Profile

ร้านเล้าจ์ อะลาดิน คลับบาร์ น้อง PR โคโยตี้ ชั้นนำบริการถึงใจ

ยามราตรีย่ามค่ำคืนร้านดังที่ขึ้นชื่อย่าน เกษตรนวมินทร์ ที่ขึ้นชื่อเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่ดี ซึ่งทางทีมงานอยาก มาแนะนำที่รับรองว่าโคตรดีต่อใจ อะลาดิน คลับบาร์ ร้านนี้จัดได้ว่ามีชื่อเสียงมาก ด้วยในเรื่องของบริการต่างๆ มีทั้งที่จอดรถขนาดใหญ่ไม่ว่าจะมากี่คันก็รับได้หมดสบายใจหายห่วงไม่ต้องกลัวว่าไม่มีที่จอดรถ ส่วนในเรื่องของบริการต้อนรับซึ่งก็ทำได้ดิมีคนค่อยเปิดประตูต้อนรับ โดยที่เราไม่ต้องแตะมันเลยอะไรจะดีขนาดนี้

Cute-aladin-club
นึกว่านางฟ้า น่ารักมากขอเรียกมานั่งได้ปะ
aladin-in-bar
คนแน่นร้านมาก ส่วนมากผู้ชายมาเที่ยว

ส่วนเรื่องเหล้าก็มีมาให้จัดเต็มแบรนด์หรูๆ มีให้จัดเต็มแต่ถ้าคุณไปเที่ยวร้าน อะลาดิน คลับบาร์ แนะนำสั่งเหล้าจะเป็นการดีที่สุด เพราะคุณต้องปะทะกับเหล่าน้องพีอาร์ แถมทั้งยังมีพวกโคโยตี้มาให้เลือกด้วยเหมือนอยากได้แบบจัดโหดจัดเต็มเลือกสายโคโยตี้รับประกันมันถึงใจ แต่ถ้าต้องการแบบคุยมีแรงปะทะเบาให้เลือกพีอาร์จะเป็นการดีที่สุด แต่รับรองได้ว่าเมื่อคุณไปที่นี่เด็กๆ แต่ละคนไม่ทำให้คุณผิดหวังแน่ ก็น่ารักซะทุกคนเลย และที่สำคัญที่นี่ชอบเชิญศิลปินวงร็อคดังๆ มาที่นีอยู่บ่อยๆ แสดงแต่ละที่มันมาก

บรรยากาศภายในร้าน อะลาดิน คลับบาร์ มีสิ่งไหนน่าสนใจ

Coyoty-aladin-live-mor
หญิงเด็ก PR ร้านอะลาดิน จะเยอะอะไรขนาดนี้

ภายในร้าน อะลาดิน คลับบาร์ บรรยากาศดีมากเข้าไปในร้านไฟมันก็จะมืดๆ หน่อยแต่มันก็ให้แสงสีที่ดีเหมาะกับการทำอะไรบางอย่างของโซนผับด้านนอกหึหึ ที่สำคัญยังมีนักร้องดนตรีสด มาเล่นโชว์เขย่าความสนุกเล้าใจแบบมันๆ ให้คุณได้เพลินไปยันจนปิดร้าน มาถึงในส่วนที่ทุกคนอยากรู้ว่าที่นี่มีห้อง VIP แบบส่วนตัวหรือไม่ ร้านระดับนี้ต้องมีแน่นอน มีห้องให้เลือกหลายขนาด แถมภายในห้องก็สวย ไมค์คาราโอเกะก็ดีเพลงอัดแน่นให้ร้องได้ทั้งคืน แต่หากให้ดีก็ขอเชิญเรียกใช้บริการน้องๆ มาด้วยนะมันจะสร้างความสุขของคุณได้แบบประทับใจไม่รู้ลืมเลย

aladin-concean
พี่เจ เขามาเล่นคอนเสิร์ตนะ

อยากเที่ยวหรูดูดีมีสไตล์รับรองร้านนี้ละทำให้คุณไม่ผิดหวัง อะลาดิน คลับบาร์ เตรียมเงินไว้ให้พร้อมแล้วไปสนุกด้วยกัน

ข้อมูลร้าน อะลาดิน คลับบาร์

ที่อยู่ร้าน : เกษตร-นวมินทร์,ซอยมัยลาภ กรุงเทพมหานคร 10230

เบอร์โทร : 088 882 7779

คลิป Youtube เที่ยว อะลาดิน คลับบาร์

สาว PR ในร้าน อะลาดิน คลับาร์ เกษตรนวมินทร์